Vẽ Tô màu nàng tiên cá là một chủ đề rất thú vị được nhiều bé mẫu giáo yêu thích. Câu chuyện về nàng tiên cá tốt bụng và xinh đẹp sẽ mãi đọng lại trong tâm trí và trở thành một phần ký ức của các em nhỏ. Mời các bố mẹ tham khảo bộ sưu tập tranh tô màu nàng tiên cá cực đẹp sau đây để tải về và in cho bé tập tô nhé.

Tại sao nên chọn tranh nàng tiên cá cho bé

– Những bức tranh Tô màu nàng tiên cá mang đến cho con bạn cơ hội chiêm ngưỡng các nhân vật trong truyện cổ tích yêu thích của chúng. Đồng thời, giúp các bé học được những bài học thấm thía về đức hy sinh cao cả, tấm lòng lương thiện và tâm hồn trong sáng, bất tử của nàng tiên cá bé nhỏ xinh đẹp.

– Hình ảnh tô màu nàng tiên cá có nhiều hình ảnh khác nhau. Bằng cách này, trẻ em không chỉ biết về những nàng tiên cá tốt bụng mà còn học được những câu chuyện về nàng tiên cá từ nhiều quốc gia khác nhau.

– Tiên cá nói chung là hiền lành, tốt bụng và sẵn sàng sử dụng phép thuật của mình để giúp đỡ người khác. Mỗi bức tranh Tô màu nàng tiên cá là một bài học đạo đức và một câu chuyện tuổi thơ dành cho các bé. Vì vậy, I tô màu nàng tiên cá không chỉ là một hoạt động vui chơi mà còn là cách giúp trẻ hiểu về cuộc sống.

Cách hướng dẫn bé tô màu nàng tiên cá đơn giản và đẹp

– Hãy bắt đầu với Tranh tô màu Nàng tiên cá đơn giản: những bức tranh này có ít đường nét và chi tiết, phù hợp với trẻ mới bắt đầu tập tô màu. Hầu hết các bức tranh nàng tiên cá chỉ có 1-3 chi tiết đơn giản và không có chi tiết phụ.

Dành cho các bé gái từ 2 đến 3 tuổi, Tranh tô màu Nàng tiên cá Barbie với những hình ảnh rất đơn giản. Trẻ em thời đó thường không để ý nhiều đến màu sắc, chưa có nhiều khả năng phân biệt màu sắc. Do đó, không thể hoàn thành bức tranh Tô màu nàng tiên cá ở cấp độ khó cao hơn.

– Sau đó, bố mẹ có thể cho bé vẽ bức tranh Tô màu nàng tiên cá chi tiết: nàng tiên cá nhỏ xinh và dễ thương là hình mẫu lý tưởng trong lòng của rất nhiều bạn. Các bé lớn hơn sẽ tự do phối màu để tạo nên Tờ tô màu Nàng tiên cá Ariel với những bộ trang phục màu sắc khác nhau và những chiếc vây đuôi nhỏ dễ thương. Bộ sưu tập Tranh tô màu nàng tiên cá chi tiết hơn, đặc biệt phù hợp với trẻ trên 4 tuổi.

Hình ảnh ấn tượng về nàng tiên cá xinh đẹp trên đây sẽ mang đến cho các bé những câu chuyện ý nghĩa, kỳ thú và đọng lại trong tâm trí các bé. Bố mẹ hãy nhanh tay chọn cho bé những bức tranh tô màu nàng tiên cá dễ thương phù hợp với lứa tuổi, sở thích của bé, góp phần “khai sáng” cho bé nhé.

In tranh tô màu nàng tiên cá

Để in tranh tô màu nàng tiên cá, chỉ cần nhấp vào in bên dưới hình ảnh thích hợp.

Tải xuống tranh tô màu nàng tiên cá

Tải tranh tô màu nàng tiên cá về, đưa chuột vào hình tương ứng click chuột phải chọn hình cần lưu, nếu muốn tải về chọn copy picture để copy hình và paste trực tiếp (ví dụ: paste vào tin nhắn của bạn). tin nhắn zalo, facebook, bản word, excell,…).

Sau khi chọn save the picture as máy sẽ tự lưu vào thư mục download của ổ đĩa c hoặc sẽ hiện ra hình sau như hình dưới các bạn chỉ cần click vào thư mục muốn download hình và bấm lưu ở góc dưới bên phải để hoàn thành.

Hoặc bạn có thể tải xuống từ liên kết sau:

Tải xuống bản vẽ nàng tiên cá

Kết luận

Trong bài viết này, ảnh chụp đã gửi đến các bạn rất nhiều bộ tranh tô màu nàng tiên cá đẹp nhất và đầy đủ nhất. Chúc một ngày tốt lành!

Các bạn cũng có thể xem trọn bộ tranh tô màu công chúa tại link bên dưới:

 • Tranh tô màu công chúa ngủ trong rừng
 • Tranh tô màu công chúa Belle
 • Tranh tô màu đôi mắt tròn của công chúa
 • Tranh tô màu công chúa Elena
 • Trang tô màu công chúa
 • Tranh tô màu công chúa lông xù
 • Tranh tô màu hoàng tử
 • Trang tô màu lâu đài
 • Tranh tô màu công chúa Anna
 • Tranh Tô Màu Nàng Bạch Tuyết
 • Tranh tô màu công chúa lọ lem
 • Tranh tô màu công chúa ori
 • Trang tô màu công chúa Yunfa
 • Tranh tô màu công chúa phép thuật
 • Tranh tô màu công chúa Disney
 • Trang tô màu công chúa

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.