Lời nói đầu Bạch Tuyết là một nàng công chúa sống với mẹ kế và hoàng hậu, xinh đẹp nhưng độc ác, kiêu ngạo, phù phiếm, luôn cho rằng mình là vương quốc siêu nhiên, mọi thứ đẹp nhất, mạnh nhất đều nằm trong tay nàng. Sau cha mẹ cô đã chết. Cô sợ rằng không ai đẹp hơn Bạch Tuyết sẽ lập tức nguyền rủa cô phải sống như một kẻ gần như rách rưới. Hoàng hậu có một chiếc gương thần, ngày nào chiếc gương cũng hỏi Thượng đế: “Gương ơi, gương ơi, thế giới có đẹp như ta nghĩ không?”. Chiếc gương thần luôn trả lời: “Tôi muốn nói với nữ hoàng rằng bạn là người đẹp nhất.” Nhưng một ngày nọ, khi Bạch Tuyết vô cùng ngạc nhiên, nữ hoàng đã hỏi chiếc gương thần và chiếc gương thần trả lời: “Ngày xửa ngày xưa, người phụ nữ đẹp nhất, bây giờ tất cả Tất cả cổ phiếu đều đẹp hơn bạch tuyết””

Hoàng hậu nổi lòng ghen nên sai thợ săn đưa Bạch Tuyết vào rừng săn bắn, đem trái tim ra làm chứng. Người thợ săn không muốn giết anh ta, tha thứ cho Bạch Tuyết của cô và giết một con lợn để đổi lấy trái tim của nữ hoàng.

Bạch Tuyết lang thang trong rừng cho đến khi đến nhà của bảy chú lùn. Thấy nhà cửa nhếch nhác, bẩn thỉu, chị nghĩ đây là mái ấm của cô nhi viện, không ai có thể rửa tay ngay, phải đến nửa đêm mới dọn dẹp nhà cửa. Cô ấy chìm vào giấc ngủ với bảy cái tên trên giường: Bác sĩ, Grumpy, Vui vẻ, Ngái ngủ, Nhút nhát, Hắt hơi, và sau đó giống như con chó lùn đã đến. Họ thông cảm và cho cô ở lại. Từ đó, chăm sóc chú lùn Bạch Tuyết làm việc trong mỏ kim cương. Nữ hoàng ngạc nhiên và tức giận hỏi chiếc gương thần, chiếc gương thần trả lời: “Cô ấy từng là người đẹp nhất. Hôm nay Bạch Tuyết muốn chia sẻ nhiều vẻ đẹp hơn. Cô ấy ở trên núi, quê hương của cô ấy. Giữa bảy chú lùn xa xôi.” “Và trái tim của cô ấy là trái tim của một con lợn.

Hoàng hậu cải trang thành một bà lão, trên tay cầm một quả táo xấu xí bị dính “thần chết ngủ quên” sẽ cắn ngủ, chỉ có nụ hôn của tình yêu đích thực mới cứu được. Cô ấy nghĩ rằng các yêu tinh không biết rằng Bạch Tuyết sẽ chôn sống cô ấy và không ai có thể hôn cô ấy để phá bỏ lời nguyền. Gia tinh Mu nói chuyện với Bạch Tuyết, Bạch Tuyết không chút do dự mở cửa ra. Cô giả vờ ngất đi vì kiệt sức, lẽ ra Bạch Tuyết phải chiến thắng ngay trước khi cô mềm lòng. Bai Xue mời động vật hoang dã, tìm thấy cô ấy trong nhà và ngay lập tức chạy đi thông báo cho các yêu tinh, nhưng Bai Xue đã bị đầu độc sau khi nghe câu thần chú của nữ hoàng, nhưng quả táo ngon ngọt có độc để cắn người. Phút chốc thành quỷ lùn nhìn hoàng hậu. Trên một ngọn núi, cô cố gắng đè chết người lùn, nhưng anh ta đã đánh sấm sét của mình xuống vực sâu đúng lúc để chết ngay.

Các yêu tinh không đành lòng chôn cất Bạch Tuyết, vì nàng chết trong một giấc ngủ say (ngủ thật say…thật), vẫn xinh đẹp như ngày nào, và cùng nàng đi trong quan tài thủy tinh, than khóc cả ngày. Theo thời gian, một hoàng tử nhìn thấy và đem lòng yêu Bạch Tuyết và nhìn thấy nàng đi qua chiếc quan tài bằng kính. Hoàng tử nhận thấy người xưa vô cùng đau khổ nên buộc nàng phải tiến tới hôn nhân để phá bỏ lời nguyền. Hoàng tử và bảy chú lùn của Bạch Tuyết chia tay, cả hai cùng đến thủ đô, nơi họ sống hạnh phúc mãi mãi.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.