tranh thêu tay phong cảnh tphcm

Bạn mới mua một căn hộ mới, mọi thứ đều mới tinh, tường sơn nhiều lớp và chẳng có gì ngoài lớp sơn đó? Vì vậy trông chúng vẫn hơi khô và thô ráp…! Bạn vừa xây xong một ngôi nhà mới khang trang, đẹp đẽ nhưng lại không biết chọn bức tranh nào để trang trí cho căn phòng khách trống trải kém thu hút của mình?

Tranh thêu tay

Bạn vừa sở hữu một căn biệt thự rộng, cổ điển, đẹp, sang trọng nhưng những bức tường lại “trống”. Khô khan và vô ơn!

Bạn định điền vào bức tranh bằng tranh thêu tay truyền thống phải không?

Tranh thêu tay

tranh-theu-phong-canh-lang-que-2021

Dòng tranh nổi tiếng, mềm mại và quý giá, vẻ đẹp hạng nhất.

Nếu đúng đây là vấn đề của bạn thì tranh thêu khổ lớn sẽ giúp bạn. Ngôi nhà mới có nghĩa là ngôi nhà gần như trống rỗng, không có nhiều đồ đạc, còn thiếu nhiều vật dụng, đồ trang trí làm cho ngôi nhà thêm sinh động. Nhiều nơi cần treo tranh trang trí để lấp khoảng trống và tạo không gian đẹp, thoải mái cho phòng khách.

tranh-theu-phong-canh-lang-que-1938

Những vị trí cụ thể cần sơn trang trí nhất là vị trí phòng khách, bên cạnh phòng ăn chung bên trong, sau đó là nơi lên cầu thang (nếu nhà bạn có gác xép hoặc lầu), sau đó là phòng ngủ và các phòng khác.

tranh-theu-phong-canh-2568

Tại sao nó lại cần thiết?

Đơn giản, vì chính tại những địa điểm này, khách mời, bạn bè thân thiết (và nói chung là người ngoài cuộc) thường lui tới và xem nhiều nhất. Giống như khuôn mặt của chủ nhân, nhưng đã là khuôn mặt thì phải đẹp nhất mới có thể nhìn thấy được. Vì vậy, nếu bạn ở vị trí đó, hãy treo một số bức tranh đẹp và phù hợp để làm bừng sáng cả căn phòng và cả ngôi nhà. Chúng sẽ trở nên đẹp, sang trọng và thơ mộng hơn.

tranh thêu phong cảnh làng quê 384

tranh thêu phong cảnh làng quê 385

Tuyệt vời hơn nữa, bạn sẽ nhận được những lời tán dương, khen ngợi cũng như sự ngưỡng mộ của những vị khách của mình. Hơn nữa, bản thân chúng ta cũng thường xuyên đến thăm và dành phần lớn thời gian ở những nơi này nên việc trang trí tranh cho nơi này là đặc biệt quan trọng. Thà sống trong một ngôi nhà đẹp và thơ mộng còn hơn ở một nơi khô khan, buồn tẻ, buồn tẻ.

tranh thêu phong cảnh làng quê 393

Ai cũng công nhận sự sang trọng, giá trị và đẳng cấp của tranh thêu tay truyền thống. Chúng mang một sắc thái đặc biệt, một tâm hồn khác mà hiếm thấy ở những bức tranh khác.

Tranh thêu phong cảnh 267

tranh-theu-phong-canh-lang-que-2229

Nếu bạn biết cách chọn tranh theo yêu cầu thì tranh thêu tay truyền thống cũng có thể tác động đến sự lựa chọn của bạn. Chọn tranh thêu theo yêu cầu sẽ giúp bức tranh phù hợp với kích thước bức tường mong muốn và cả màu sắc phù hợp với nội dung chính của bức tranh. Thực sự có rất nhiều sự lựa chọn phong phú và đa dạng cho tranh thêu treo phòng khách.

tranh-theu-phong-canh-lang-que-2129

tranh-theu-phong-canh-lang-que-2141

tranh-theu-phong-canh-lang-que-treo-phong-khach-374

Có thể treo với tranh thêu phong cảnh, tranh thêu phong cảnh đồng quê, tranh thêu động vật, thêu linh vật như bát mã mã đáo thành công, rồng uống rượu, tùng hạc, sen cá chép… Việc chọn tranh tương đối dễ dàng phòng thì tùy sở thích (Trừ khi bạn tin vào Phật giáo, nếu bạn sử dụng tranh phong thủy thì nên chú ý đến bản mệnh, màu sắc phù hợp…)

» » » Vì sao chọn tranh thêu tay Huế

Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, zalo, viber)

Email: info@tranhtheutayhue.com

URL: www.tranhtheutayhue.com

Lưu ý: Việc đăng tải lại bài viết trên trên website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là hành vi vi phạm bản quyền.

Thêu tay Huế

Xem thêm video về tranh thêu tay hue:

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.