dean2020 xin gửi tặng những bức tranh thiếu nhi đến bạn đọc và người thân nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Món quà ý nghĩa dành tặng bà, mẹ, cô giáo.

Bộ sưu tập tranh chủ đề ngày 8/3 ý nghĩa

1. Vẽ tranh tặng bà

Ngoài tình yêu thương vô bờ bến của người mẹ, người phụ nữ còn là người yêu thương con cháu nhất là bà ngoại. Bà thường ru tôi ngủ, kể chuyện cổ tích cho tôi nghe và ru tôi ngủ ngon. Khi anh khóc, cô luôn cố gắng an ủi anh. Bạn thấy cô ấy yêu bạn nhiều như thế nào. Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, bạn nên tặng cho cô ấy một món quà thật ý nghĩa phải không nào? Bà đã già và sẽ không thích những món quà và hoa đắt tiền, nhưng điều bà cần nhất là tình yêu của bạn dành cho bà. Những bức tranh do chính các bé vẽ sẽ là món quà ý nghĩa mà bà nội rất mong chờ!

Cùng tham khảo những bức tranh bé thích vẽ tặng bà nhé!

2. Vẽ tặng mẹ

Tình mẹ dành cho con bao la vô biên, như giọt nước trong biển, như hạt trong sa mạc vô lượng. Người mẹ mang nặng đẻ đau để đứa con được chào đời. Khi con chào đời, người mẹ là người hạnh phúc nhất, đó là món quà quý giá mà người mẹ nhận được. Người mẹ có thể hy sinh tất cả chỉ để cho con mình một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc. Với bao nhiêu tình cảm dành cho đứa con thân yêu của mình, tất cả những gì người mẹ cần là con mình sẽ đáp lại tình yêu của mình trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Tranh thêu tay thiếu nhi tặng mẹ sẽ là món quà cảm động dành cho mẹ. Đây là bức tranh mà các con vẽ tặng mẹ!

3. Vẽ tranh tặng cô giáo

Ở nhà ta được bà, mẹ yêu thương, đến trường ta được thầy cô yêu thương hơn. Bài hát “Ở nhà cô giáo, đến trường mẹ ngoan” để các em hiểu cô giáo chính là người mẹ thứ hai vô cùng yêu thương các em. Thầy cô luôn mong muốn các em học giỏi và đạt điểm 9/10 tuyệt đối. Cô ấy luôn dạy bọn trẻ những điều mới mà bọn trẻ trong nhà không biết. Cô giáo la mắng, đánh đập trẻ không phải vì ghét mà vì thương trẻ, muốn trẻ ngoan ngoãn, làm điều đúng đắn. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, bạn hãy dành tặng cho thầy cô của mình món quà thật ý nghĩa, chứa đựng tình cảm của họ nhé! Vẽ tay tuyệt vời cho trẻ em!

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.