Tranh sơn dầu phố cổ Hà Nội là một bức tranh cuộn tuyệt đẹp miêu tả khung cảnh yên bình của Hà Nội. Sở dĩ người ta thích treo tranh Phố Cổ Hà Nội là vì nhà nào cũng muốn tìm chút bình yên, thích cái phong cách giản dị mà yên bình của Hà Nội. Khác với cảnh đường phố tấp nập, tiếng còi xe không ngớt ngày đêm. Khó có thể tìm thấy Hà Nội bình yên như trong ảnh.

Chính vì thế tranh graffiti Hà Nội, tranh Hà Nội xưa hay tranh phố Hà Nội được rất nhiều gia đình săn đón. Từ tranh Hà Nội đen trắng, tranh Hà Nội xưa cực hiếm cho đến tranh line art như tranh Phố cổ đều được ưa chuộng.

Biết được điều này, furnibuy sẽ giới thiệu đến bạn những bức tranh vẽ thành phố cổ đẹp nhất mà bạn từng thấy. Bạn chắc chắn khi xem hết 100 mẫu tranh thêu tay phố cổ của các họa sĩ này, bạn sẽ chọn được cho mình mẫu tranh phố cổ Hà Nội mà bạn yêu thích.

Bạn muốn xem trọn bộ tranh phố cổ Hà Nội treo nhà khách hàng. Mời quý khách xem tại link:1000+ mẫu tranh sơn dầu đẹpđã được lắp đặt và treo cho khách giúp quý khách dễ hình dung khi tranh treo tường. Dưới đây là những hình ảnh về thành cổ được cập nhật và đầy đủ nhất, mời các bạn chọn thêm nhiều mẫu.

Giới thiệu top 100+ mẫu tranh sơn dầu phố cổ Hà Nội đẹp nhất:

Vì có nhiều tranh sơn dầu về phố cổ nên furnibuy sẽ chia thành 3 phần: gồm tranh sơn dầu khổ lớn về phố cổ Hà Nội và tranh sơn dầu khổ vừa và nhỏ về phố cổ; Một số mẫu tranh phố cổ.

Giá tranh sơn dầu phố cổ cũng sẽ có 2 mức giá tương ứng theo kích thước tranh cơ bản hiện đang bán trên furnibuy:

 • Kích cỡ ảnh lớn: 80x150cm ảnh trái tim không khung. Giá: 2.500.000 vnđ 1 cái đã bao gồm khung hoàn thiện.
 • Kích thước ảnh nhỏ: 60×80 cm, căn giữa trên ảnh chưa có khung. Giá: 1.500.000 vnđ 1 cái đã bao gồm khung hoàn thiện.
 • Ngoài 2 giá size cơ bản trên, các mẫu tranh có kích thước khác hoặc tranh vẽ đẹp về phố cổ sẽ được cập nhật bên dưới mẫu. LƯU Ý: Giá tranh Phố Cổ Hà Nội đang được bán tại thời điểm viết bài. Giá tranh Phố Cổ có thể tăng theo từng thời điểm.

  • Yêu thích những mẫu tranh sơn dầu về phố cổ Hà Nội dưới đây, vui lòng giữ lại mẫu hoặc ảnh chụp màn hình. Sau đó gửi vềzalo zalo furnibuy: 0916225866để được hỗ trợ nhanh nhất.
  • Phần 1: Tranh Sơn Dầu Khổ Lớn Phố Cổ Hà Nội:

   Tranh Sơn Dầu Phố Cổ Mẫu Mới tsd 589 Update 02.04.2021:

   TSD 537: Tranh phong cảnh Phố cổ Hà Nội vào thu.

   • Kích thước: 80x150cm Tranh trái tim không khung. Bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ bức tranh của mình trên furnibuy theo yêu cầu.
   • Giá: 2.500.000 VNĐ đã bao gồm khung hoàn thiện. Giá niêm yết tại thời điểm viết có thể tăng theo thời gian.
   • Đây là hình ảnh phố cổ Hà Nội vào thu. Bức tranh sơn dầu tĩnh tâm giữa con phố với những hàng cây hai bên đường và những ngôi nhà ngói đỏ san sát nhau. Dù là phố cổ có người hay dáng cũ, hay khung cảnh vắng lặng vắng bóng người thì vẫn toát lên nét cổ kính của Hà Nội xưa nay hiếm nơi nào có được.

    tsd 534: Tranh phố cổ Hà Nội tương tự mẫu tsd 501:

    tsd 521: Tranh Phong Cảnh Phố Dài Hà Nội Xưa:

    Đây là bức ảnh chụp bối cảnh Hà Nội xưa, với hình ảnh đường phố tấp nập. Những ngôi nhà hoa giấy hai bên là nét đặc trưng của khu nhà. Và những dòng dài, hấp dẫn góp phần tạo nên chiều sâu cho bức tranh. Treo tranh sơn dầu phố cổ trên tường nhà tạo cảm giác không gian được kéo dài ra, căn phòng rộng rãi hơn.

    Đây là một phiên bản khác của bản vẽ với các ký tự được thay đổi một chút. Trong bức ảnh này, hai mẹ con vẫn đang gánh trên vai những cành hoa đào nhỏ. So sánh với bức ảnh trên, có một bức ảnh hai cha con đang cầm những cành hoa nhỏ trên đôi bông hoa. Có thể thấy, mỗi khi họa sĩ vẽ một bức tranh thành cổ trên cùng một mẫu thì bức tranh sẽ có chút khác biệt. Nếu các ấn bản hoàn toàn giống nhau thì chỉ có bản khắc, không có “bản vẽ” thưa quý vị.

    Đây là hình ảnh chân thực của bức tranh sơn dầu phố cổ được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn treo.

    tsd 515: Hình ảnh hai nữ sinh gánh xe đạp trên phố cổ mùa thu:

    tsd 514: Trong phố cổ có quán trà đá và tiệm sửa xe, rất đặc trưng:

    tsd 513: Phố cổ Hà Nội vẽ trên những ngôi nhà ngói đỏ:

    tsd 509: Tranh sơn dầu phố cổ một góc phố Hàng Trống, Hà Nội:

    tsd 501: Tranh góc phố Hà Nội tương tự mẫu tsd 534 trên:

    TSD 464: Tranh Sơn Dầu Mùa Thu Đẹp Trên Phố Lá Vàng:

    tsd 443: Bức tranh rêu phong phố cổ Hà Nội:

    tsd 439: Hình ảnh quán nước ven đường trong tranh sơn dầu phố cổ:

    tsd 418: Tranh sơn dầu khổ lớn khu phố, với những quán nước, những ngôi nhà cổ rất đẹp.

    tsd 416: Tranh Sơn Dầu Nghệ Thuật Phố Cổ:

    tsd 400: Bức tranh đường phố Hà Nội tiêu biểu với lan can vỉa hè:

    TSD 398: Tranh Phố Cổ Hà Nội của Họa Sĩ:

    tsd 397: Tranh sơn dầu phố cổ Hà Nội, đặc trưng bến xe điện leng keng ngày xưa:

    TSD 393: Nghệ thuật tuyệt đẹp ở phố cổ lúc hoàng hôn:

    tsd 390: Tranh Lá Thu Hai Cây Hồng Phố Cổ:

    tsd 373: Tranh cổ thành nhìn Tháp Rùa Kiến Hồ:

    TSD 371: Tranh Dốc Phố Cổ Hà Nội:

    tsd 365: Một bức tranh đường phố rất được yêu thích về Hà Nội yên bình và rộng rãi:

    TSD 354: TSD 329 Màu Tranh Phố Cổ Khổ Lớn Đen Trắng.

    tsd 334: Tranh phố cổ đen trắng khổ lớn rất được ưa chuộng:

    tsd 329: Tranh đen trắng cảnh phố cổ Hà Nội, mã màu tsd 354.

    tsd 307: Tranh khổ lớn và nhỏ phong cảnh Hà Nội, hai hàng cây bên cột điện:

    tsd 306: Tranh sơn dầu phố cổ Hà Nội với những ngôi nhà mái ngói đặc trưng nơi góc phố:

    Phần 2: Tranh cổ thành vừa và nhỏ:

    Phần này bao gồm tất cả các mẫu tranh sơn dầu đẹp cỡ vừa và nhỏ. Không có mẫu nào có hình vẽ lớn. Do đó, bạn có thể yêu cầu kích thước lớn hơn hoặc khác với các mẫu này để phù hợp với vị trí treo tranh trong nhà.

    tsd 590: Tranh phố cổ nhỏ cập nhật mẫu mới nhất 04.02.2021:

    Những mẫu tranh sơn dầu Phố Cổ Hà Nội mới nhất tsd 588:

    tsd 568: Tranh phố cổ hình ảnh xe đạp hoa vuông 80x80cm. Đây hiện là mẫu mới nhất kể từ ngày 22 tháng 1 năm 2021.

    Bức tranh chủ yếu vẫn là hình ảnh những ngôi nhà xinh xắn san sát nhau trong khu phố cổ. Đường phố rất chật hẹp nhưng vẫn có những chiếc xe đạp bán hoa rong ruổi trên phố. Đây là hình ảnh đặc trưng của Hà Nội, nhất là vào mùa thu.

    Tranh rất đẹp, bạn có thể treo bức tranh sơn dầu phố cổ này ở phòng khách nhà mình, phòng riêng hay phòng làm việc. Việc trang trí phòng khám, lễ tân, lễ tân khách sạn, lễ tân ngân hàng thật sang trọng và đẹp mắt.

    tsd 540: Một bức tranh vuông 80x80cm khác tương tự thành phố cổ:

    • Kích thước: Tranh không khung 80x80cm. Bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ bức tranh của mình trên furnibuy theo yêu cầu.
    • Giá: 1.900.000 VNĐ đã bao gồm khung hoàn thiện. Giá niêm yết tại thời điểm viết có thể tăng theo thời gian.
    • Đây là một hình vuông với một dãy nhà cao tầng san sát nhau. Dưới con đường thật đẹp, hai bên đường là những giỏ hoa được cắm hoa. Tranh vẽ theo phong cách nghệ thuật tượng hình truyền thống không rõ nét như các tranh sơn dầu phố cổ khác. Chính vì thế nhiều gia đình yêu thích bức tranh tượng trưng này.

     tsd 536: Đây là ảnh cỡ nhỏ chụp cảnh phố cổ:

     • Kích thước: Tranh không khung 60x80cm. Bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ bức tranh của mình trên furnibuy theo yêu cầu.
     • Giá: 1.500.000 VNĐ đã bao gồm khung hoàn thiện. Giá niêm yết tại thời điểm viết có thể tăng theo thời gian.
     • Hình trên là một ngôi nhà trên phố, với tông màu xám cổ kính. Chỉ có những hàng lá vàng đỏ đang chuyển màu hiện đại. Hình ảnh áo dài đầy màu sắc của các nữ sinh trong shop hoa vỉa hè tạo nên điểm sáng cho tổng thể bức tranh. Đây là bức tranh sơn dầu về phố cổ Hà Nội cổ kính và hiện đại.

      TSD 535: Bức tranh Phố cổ, với điểm nhấn là những ngôi nhà ở dãy bên trái.

      • Kích thước: Tranh không khung 60x80cm. Bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ bức tranh của mình trên furnibuy theo yêu cầu.
      • Giá: 1.500.000 VNĐ đã bao gồm khung hoàn thiện. Giá niêm yết tại thời điểm viết có thể tăng theo thời gian.
      • Đây là ảnh lá thu phố cổ. Ngược lại là hình ảnh nữ sinh bận áo dài. Vỉa hè trên phố vẫn là hàng hoa quen thuộc. Dưới lòng đường quốc lộ, xe đạp, xe ba gác là hình ảnh quen thuộc ở phố cổ Hà Nội. Những bức tranh này rất ấn tượng để treo trong phòng khách của bạn ở nhà hoặc trong phòng làm việc của bạn.

       tsd 511: Tranh sơn dầu phố cổ vỉa hè gạch kẻ ô, ấn tượng

       Bức ảnh vẫn là khung cảnh đường phố quen thuộc. Đây là vòng xe đạp, còn đây là nữ sinh áo dài. Đặc biệt, màu ngói đỏ của vỉa hè, cổng, mái ngói đỏ tươi là điểm thu hút sự chú ý của mọi người. Bạn có thể trang trí bức tranh này như một điểm nhấn ấn tượng trong ngôi nhà của mình.

       tsd 491: Hà Nội Sắc Thu Lá Vàng, Hai Cô Gái Đạp Xe:

       Đây là một hình ảnh khác của thành phố cổ, với đặc trưng của sắc đỏ hoa vàng mùa thu. Nói đến hoa đẹp, bức tranh này làm ta liên tưởng đến những con phố quen thuộc của Hà Nội. Nếu yêu thích hình ảnh của bức tranh sơn dầu phố cổ này, bạn có thể lưu lại bức tranh và gửi cho furnibuy quazalo: 0916225866để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

       tsd 490: Tranh Sơn Dầu Phố Cổ Hà Nội Nhỏ:

       Bức tranh sơn dầu khổ nhỏ của họa sĩ vẽ cảnh phố cổ ở góc ngã 3 Hà Nội. Thiếu nữ áo dài đứng mua hoa. Bạn có thể treo bức tranh này trong phòng khách hoặc phòng làm việc của mình.

       tsd 489: Phố cổ Hà Nội buổi sáng xe đạp hoa:

       Đây là bức tranh sơn dầu vẽ cảnh phố cổ Hà Nội, sáng sớm mùa thu, xe đạp chở hoa, còn hơi sương. Những bức tranh đẹp được vẽ bằng sơn dầu. Khi treo có thể kết hợp với đèn vàng để chiếu sáng bức tranh rất đẹp và rất bắt mắt.

       tsd 481: Tranh Dù Mùa Hè, Hoa Vàng:

       Đây là một bức tranh sơn dầu nhỏ về phố cổ với chiếc ô đặc trưng. Bức ảnh này cho thấy quang cảnh Hà Nội với những bông hoa vàng rụng lá ấn tượng bên dưới.

       TSD 470: Bức tranh phố cổ bằng nghệ thuật cũ màu xám đen trắng.

       Ngoại trừ những bức tranh thành cổ rực rỡ sắc màu, đâu đó còn treo một tấm bản đồ thành cổ màu trắng xám, khá cổ kính. Điểm nhấn của bức tranh là màu vàng khác khiến bức tranh càng thêm ấn tượng.

       Vấn đề kỹ thuật 468:

       Bức tranh thành phố cổ ấn tượng với sắc đỏ rực rỡ. Bức tranh trừu tượng được họa sĩ thực hiện chỉ với vài chấm màu nhỏ đã thể hiện hình ảnh dòng người đi lại trên phố vô cùng ấn tượng. Đôi khi nghệ thuật đẹp hơn ở những điểm đơn giản như vậy hơn là những điểm phức tạp. Nhiều khách hàng của furnibuy thích phong cách sơn này.

       • Vì vậy, nếu yêu thích bức tranh sơn dầu phố cổ nào ở trên, bạn có thể chụp ảnh hoặc chụp màn hình và gửi cho furnibuy qua zalo: 0916225866 để được hỗ trợ nhanh nhất.
       • tsd 467: Tranh Sơn Dầu Khổ Nhỏ Hà Nội Mùa Thu:

        Bức tranh này là một bức tranh phong cảnh sơn dầu thành phố cổ tuyệt đẹp, với hình ảnh những bông hoa đỏ và vàng chuyển mùa. Khổ tranh sơn dầu nhỏ, hình ảnh góc phố với mái ngói đỏ nằm ngay góc phố. Vì vậy, mỗi hình ảnh về phố cổ Hà Nội đều có nét độc đáo và khác biệt.

        TSD 465: Khung cảnh chợ tranh sơn dầu thành phố cổ nhỏ:

        Những bức tranh sơn dầu phong cảnh chợ Ô Quan Thượng đã trở thành hình ảnh quen thuộc với người Hà Nội. Trước đây, chợ phiên chủ yếu diễn ra vào buổi sáng, bán hoa và rau. Nếu bạn để ý thấy vẫn còn hình ảnh những chiếc chiếu được rao bán, thậm chí có người còn quấn đến 2 chiếc chiếu sau khi mua về. Khung cảnh này làm chúng tôi nhớ đến cảnh chợ xưa đặc trưng trên đường phố Hà Nội.

        tsd 399: Bức tranh sơn dầu nhỏ góc phố cổ Hòa Bình:

        Đây là một bức tranh sơn dầu khổ vừa về một con phố ở Hà Nội. Nhìn vào tỷ lệ bức ảnh có thể thấy lòng đường ở con phố này rất rộng, nhà cửa và quang cảnh cách xa nhau tạo nên không gian thoáng đãng cho bức ảnh. Treo bức tranh sơn dầu thành cổ này trong phòng khách nhỏ xinh còn giúp tạo cảm giác căn phòng thoáng đãng, rộng rãi.

        tsd 328: Tranh sơn dầu phố cổ Hà Nội ô quan thương khổ vừa và nhỏ:

        Có một số phiên bản về bố cục của bức tranh này, và nó vẫn là một chiếc ô với lá vàng và lá đỏ vào mùa thu. Chỉ có các nhân vật là hơi khác nhau. Trong một ví dụ, hai nữ sinh đi qua cổng trụ sở. Trong một ví dụ khác, một người bán hàng rong đang đi ngang qua quảng trường.

        • Nếu bạn thích mẫu tranh nào dưới đây, hãy lưu ảnh và gửi về qua zalo: 0916225866 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.
        • tsd 308: Tranh sơn dầu đen trắng Tranh phong cảnh phố cổ Hà Nội:

         Đây là bức tranh đen trắng đặc trưng của Hà Nội. Vẽ bằng hai màu cơ bản nhưng vẫn có thể bắt gặp hình ảnh những ngôi nhà, quán ăn ven đường, bác xe ba gác, gánh hàng rong, đủ thấy tay nghề hội họa của họa sĩ. Tuyệt vời, tuyệt vời. Thật là một tác phẩm nghệ thuật đặc biệt khi sở hữu bức tranh sơn dầu đen trắng này.

         tsd 245: Bức tranh phong cảnh thanh bình phố cổ Hà Nội xưa:

         Đây là ảnh khu phố cổ Hà Nội yên bình và thư thái. Bức tranh vẽ một ngôi nhà có mái đỏ, những chiếc lá đỏ của mùa thu mang đến sự yên bình. Những bức tranh giúp gia đình quên đi nhịp sống hối hả.

         Phần III: Gợi ý các mẫu tranh sơn dầu về thành phố cổ trên thị trường, nếu yêu thích vui lòng đặt hàng:

         Phần này tổng hợp tất cả các mẫu tranh sơn dầu đẹp về phố cổ Hà Nội hiện nay trên thị trường. Bạn có thể đặt vẽ theo đúng mẫu bên dưới và sử dụng thiết kế, kích thước riêng theo sở thích của mình. furnibuy nhận đặt hàng, vẽ tranh phố cổ đẹp và mang những bức tranh đẹp nhất đến ngôi nhà của bạn. Gửi ảnh qua zalo: 0916225866 ngay hôm nay để được báo giá!

         Tóm tắt: Xin giới thiệu hơn 100 bức tranh sơn dầu đẹp về phố cổ Hà Nội. Nếu yêu thích tranh vẽ phố cổ, hãy lưu lại hoặc chụp màn hình và gửi cho furnibuy qua zalo: 0916225866. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng tranh sơn dầu Hà Nội của furnibuy ở cuối website.

         Các bạn muốn xem ảnh thật thì xem link bên dưới nhé! ! !

         Đây là kho tranh thật, với hơn 100000+ tranh đẹp, không chỉ tranh sơn dầu mà còn nhiều không gian khác nhau của furnibuy.

         200 Mẫu Tranh Treo Tường Phòng Khách Đẹp Nhất đã chọn lọc những hình ảnh thực tế, giúp bạn dễ hình dung khi treo tranh lên tường.

         Siêu thị nội thất furnibuy – đơn vị sản xuất và thi công nội thất, đồ gỗ nổi tiếng tại Hà Nội:

         đồ nội thất furnibuy là nhà sản xuất đồ nội thất gia đình và tranh tường. Siêu thị tranh amia là thương hiệu nội thất furnibuy, có showroom riêng phía cuối website để trưng bày tranh. Bạn có thể cuộn xuống để xem lộ trình bên dưới. Đồng thời, furnibuy cũng là nhà sản xuất trực tiếp các đồ nội thất sau đây như bàn ghế sofa.

         Hãy đến: siêu thị nội thất furnibuy để tham khảo các sản phẩm nội thất gia đình như: bàn ghế sofa, bàn ghế ăn, kệ tivi, tủ giày, giường ngủ, tủ quần áo, Khung tranh trang trí, tranh treo tường… Tất cả sản phẩm đều được sản xuất trực tiếp tại furnibuy không qua trung gian. Đảm bảo khách mua hàng giá gốc, chất lượng tốt uy tín!

         Các gia đình rất quan tâm, nếu mua trọn bộ nội thất tại furnibuy, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệm đáng kể chi phí và thời gian cho gia đình.

         Nội thất furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

         Tìm kiếm liên quan: Tranh sơn dầu Phố Cổ Hà Nội; Tranh Phố Cổ Hà Nội; Tranh Phố Cổ Hà Nội; Tranh sơn dầu đẹp Hà Nội; Tranh phố cổ đẹp nhất; Tranh Phố Cổ Hội An; Tranh Phố Cổ Hà Nội; Tranh học sinh phố cổ phố Hà Nội; tranh phố cổ;

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.