Tranh đồng lúa chín có ý nghĩa gì? Nếu đọc bài:Những cánh đồng lúa đẹp nhất quê tôi, bạn sẽ thấy có đến 80% ảnh thật được treo trong phòng giám đốc. Vì sao giám đốc thích treo bức tranh này? Đó là do ý nghĩa của đồ nấu cơm.

Vậy hình ảnh cánh đồng lúa chín có ý nghĩa gì?

 • Cánh đồng chín hay còn gọi là tranh đồng quê, tranh đồng lúa chín quê em. Bức tranh tường này thuộc chủ đề quê hương, thể hiện tình yêu quê hương của gia chủ. Ngoài ra, treo bức tranh đồng lúa chín tốt còn mang ý nghĩa phong thủy, sự nghiệp hanh thông.
 • Tranh đồng lúa chín treo tường phòng giám đốc mang ý nghĩa đại thành công. Màu vàng của lúa chín là niềm vui của người nông dân khi thu hoạch được một vụ mùa bội thu. Đó cũng là niềm phấn khởi của đạo diễn và người dẫn chương trình trong năm thành công và vinh quang.
 • Bức ảnh cánh đồng lúa chín vàng ươm còn là lời chúc, báo tin vui về công việc, dự án thành công. Màu vàng còn tượng trưng cho tiền tài, phú quý và giàu sang.
 • Vì vậy, treo bức tranh vườn Cửu Sơn chính là niềm tin của gia chủ mong mình gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Có một niềm tin vững chắc và lúc nào cũng nghĩ về nó sẽ tạo ra nguồn năng lượng tích cực quý giá giúp thúc đẩy công việc của bạn nhanh chóng đi đến thành công.

  Ảnh thật vẽ tranh Trung Quốc nấu cơm:

  Đây là bức tranh sơn dầu cánh đồng lúa treo phòng làm việc. Lúc này bức tranh ngụ ý thu hoạch thành quả lao động, chiến thắng và thành công.

  Bức tranh đồng quê mùa gặt được khách hàng đặt treo phòng ngủ. Thông qua một bức ảnh hợp kim với cặp vợ chồng chủ nhà.

  Tranh Sơn Dầu Cánh Đồng Quê Nhỏ Treo Nhà Phố Hiện Đại Được Yêu Thích Nhất. Nếu phòng khách nhỏ hoặc tường nhỏ, bạn có thể treo tranh đồng quê khổ vừa: 74x94cm, nguyên khung.

  Đây là hình ảnh ruộng bậc thang khi lúa chín. Bức tranh được treo gần lối vào tầng 1 của ngôi nhà phố. Bức tranh ngụ ý chào đón sự giàu có và tự hào về vẻ đẹp của quê hương.

  Bên cạnh những bức tranh phong cảnh cánh đồng lúa, bạn cũng có thể treo những bức tranh đồng quê xanh tươi đẹp mắt giúp tinh thần thư thái, làm việc hiệu quả.

  Hiện tại amia còn rất nhiều mẫu tranh đồng quê đẹp trên khắp các vùng quê lúa đẹp nổi tiếng Việt Nam, mời quý khách tham khảo: 130 mẫu tranh đồng quê đẹp nhất Việt Nam.

  amiaCảm ơn đã xem bài viết: Ý nghĩa của tranh treo tường truyền thống Trung Hoa là gì?

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.