Vẽ mũ bảo hiểm là một trong những phân môn đơn giản được nhiều học sinh lớp 1 và lớp 2 ưa thích bởi dễ vẽ và có ý nghĩa giáo dục tốt. Các em hãy cùng tham khảo chủ đề Vẽ tranh và đội mũ bảo hiểm.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm các chủ đề vẽ tranh khác như vẽ tranh gia đình qua Hướng dẫn vẽ tranh tại nhà cho học sinh 2023 mới ra mắt trên bangxephang.com.

Vẽ tranh an toàn giao thông

Cách vẽ sơ đồ an toàn giao thông dễ nhất là vẽ em ngồi sau bố hoặc mẹ tham gia giao thông an toàn. Như trong hình là mẹ và bé đi xe máy trên đường, cả mẹ và bé đều đội mũ bảo hiểm, bé cẩn thận ôm eo mẹ để không bị ngã.

<3 Hình ảnh bồn hoa bên cạnh hay ông trời và mây xanh càng làm bức tranh thêm sống động.

Vẽ tranh đội mũ xinh bảo vệ chúng mình tuyên truyền cổ động đội mũ bảo hiểm

Vẽ tranh an toàn giao thông ý nghĩa

Vẽ một bức tranh đẹp nhất về đội mũ bảo hiểm để đảm bảo an toàn khi lái xe

Để có thêm nhiều biến thể về chủ đề vẽ an toàn giao thông, các em có thể vẽ hình ảnh ngã tư đông đúc với nhiều phương tiện lưu thông trên đường, xe máy, ô tô, xe buýt, v.v. Em có thể vẽ các cột đèn giao thông trên đường, khi đèn xanh phương tiện được đi, đèn đỏ phải dừng lại.

Hãy nhớ rằng khi đèn giao thông chuyển sang màu xanh lục, bạn có thể băng qua đường dành cho người đi bộ qua đường. Các em còn vẽ thêm những chậu cây trên vỉa hè, vừa giúp thanh lọc không khí, vừa tạo bóng mát cho người đi bộ trên vỉa hè.

Vẽ tranh an toàn giao thông ý nghĩa

Sau đây là hình ảnh các bạn sinh viên làm công tác tình nguyện, quyên góp cho người già và trẻ em tập thể dục và sang đường. Bức ảnh này thực sự có ý nghĩa, phải không? Các em vẽ các anh thanh niên xung phong trong màu áo xanh, đội nón lá. Một người điều chỉnh cây gậy để hướng dẫn người đi bộ, còn người kia đỡ người già và trẻ em. Ô tô, xe máy trên đường cũng đi đúng làn đường một cách an toàn.

Sơn mũ đẹp để bảo vệ an toàn giao thông khi đi xe máy

Vẽ đảm bảo an toàn giao thông

Cách vẽ tranh an toàn giao thông

Bức tranh dưới đây nhằm nhắc nhở các em nhỏ không được đi lại, chơi đùa cạnh đường tàu, rất nguy hiểm. Cách đó không xa là hình ảnh đoàn tàu đang lao tới, rất nguy hiểm đến tính mạng của những người đi bộ gần hoặc dọc tuyến đường sắt. Bạn có thể vẽ thêm biển báo nguy hiểm. Nhắc nhở trẻ em không đi bộ ở đây. Để bức tranh thêm sinh động các bạn có thể vẽ thêm đường ray xe lửa, những ngôi nhà, cây cối xung quanh.

Vẽ tranh cô đội mũ bảo hiểm đẹp mẹ đội mũ bảo hiểm cho bé

Vẽ đảm bảo an toàn giao thông

Cách vẽ mũ bảo hiểm giao thông

Bức tranh dưới đây nhằm nhắc nhở các em nhỏ không được đi lại, chơi đùa cạnh đường tàu, rất nguy hiểm. Cách đó không xa là hình ảnh một đoàn tàu đang lao tới, rất nguy hiểm cho sự an toàn cá nhân của những người đi bộ gần đó hoặc trên đường ray. Bạn có thể vẽ thêm những biển báo nguy hiểm để nhắc nhở trẻ em không được đi bộ ở đây. Nếu muốn vẽ sinh động hơn, bạn có thể vẽ thêm đường ray xe lửa, những ngôi nhà, cây cối xung quanh.

Vẽ tranh cô đội nón lá xinh xắn để bảo vệ chính mình là bộ tranh vẽ các bé tiểu học dễ thương nhất, dễ thương nhất và đơn giản nhất.

Giải vẽ tranh mũ bảo hiểm của Bộ GD&ĐT

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.