Thiết kế nhà mặt tiền 8m sâu 15m

Muốn có một công trình hoàn hảo, trước hết phải có chữ “nhẫn”. Đây là kết luận chúng tôi đã đạt được sau nhiều năm làm việc. “Ring” trong giai đoạn thiết kế, đổ chuông trong quá trình xây dựng và thậm chí sau này khi hệ thống chức năng được sử dụng. Giai đoạn đầu tiên đòi hỏi một cuộc hôn nhân suôn sẻ giữa kiến ​​​​trúc sư và chủ đầu tư. Như trường hợp của gia đình anh Trần văn ở Quỳnh Phụ, Tỉnh Thái Bình, thiết kế nhà cấp 3 mái thái mặt tiền 8m, chiều sâu 15m.

Bạn Đang Xem: Tất cả sản phẩm

Một số thông báo từ máy vẽ…

Để cho ra đời một hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh, cả kiến ​​trúc sư trưởng và chủ đầu tư đều phải tốn rất nhiều thời gian và tâm sức, chỉnh sửa và cân nhắc từng chi tiết. Cân đối mọi thứ hài hòa, giữa ý tưởng “tự do” của người thiết kế và nhu cầu công năng của người sử dụng, giữa việc thể hiện ý đồ kiến ​​trúc, tính thẩm mỹ và vấn đề kinh tế. Đó là lý do hai bên phải ngồi lại với nhau, bàn bạc, thảo luận và chọn ra giải pháp phù hợp nhất.

Sau khi tệp cấu hình hoàn tất và quá trình xây dựng đang được tiến hành, chủ nhà phải xuất trình lại “Chiếc nhẫn” của mình. Kiểu dáng của từng viên gạch, viên gạch đều được tính toán chính xác, từ kích thước tiêu chuẩn cho đến chất liệu, màu sắc sử dụng đều được ghi rõ, giúp chủ đầu tư dễ dàng quan sát trong quá trình thi công. Tuy nhiên, nhiều người đã “quá vội vàng” khi thay đổi “một vài” chi tiết. Nhưng nếu không phải chuyên gia, bạn sẽ không thể hiểu hết những “chi tiết” tạo nên sự khác biệt. Ngay cả những thay đổi nhỏ cũng có thể làm đảo lộn một kiến ​​trúc cân bằng hoặc buộc phải thay đổi cấu trúc bên trong.

Vì vậy, không chỉ trong quá trình thiết kế mà trong quá trình thi công, đơn vị thiết kế và chủ đầu tư vẫn cần giữ liên lạc và cùng kiểm soát cho đến khi bàn giao sản phẩm. Ngôi nhà đã hoàn thiện, theo bản vẽ và trong tình trạng sẵn sàng để sử dụng. Biết được điều này, kiến ​​trúc ang vượt trội ở giai đoạn hậu thiết kế, tức là giám sát từ xa và tư vấn kịp thời cho gia chủ.

Trở lại với mẫu thiết kế nhà này, mặt tiền dài 8m, chiều sâu 15m, mái thái được kiến ​​trúc sư trẻ ang thiết kế cho khu đất vườn 260m2 của gia đình anh ở thái bình. Ấn tượng đầu tiên về ngôi nhà là một thẩm mỹ “tự do và hiện đại”. Nhưng nếu trang trí ngoại thất chỉ là ấn tượng ban đầu thì hệ thống công năng mới chính là yếu tố thuyết phục để lại giá trị lớn nhất.

Xem thêm: Biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ

Tất cả sản phẩm

Bìa hồ sơ thiết kế nhà 3 phòng ngủ mặt tiền 5m diện tích 90m2

Thông số công năng chung mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 8m chiều sâu 15m 3 phòng ngủ phong cách hiện đại

 1. Biệt thự: bt424058
 2. Số tầng: 02
 3. Chủ đầu tư: Ông Trần văn vân
 4. Địa điểm làm việc: quynh xa, quynh phu, thai binh
 5. Độ cao: 8m
 6. sâu 15m
 7. Diện tích khu đất: 260m2
 8. Kiến trúc sư thiết kế: kiến ​​trúc sư ang luong hiếu
 9. Năm xây dựng: 2018
 10. Chi phí đầu tư dự kiến: 130-140 triệu đồng
 11. Tham số hàm, diện tích:
 12. – Diện tích: 90 m2/sàn (tổng: 270 m2 bao gồm cả mái)

  – Tham số chức năng:

  + Tầng 1: sảnh 7m2, phòng khách 18m2, bếp ăn 19m2, phòng ngủ 1 17m2, wc1 4m2, sảnh thang 16m2.

  + Tầng 2: Phòng thờ 18m2, phòng thờ ban công 3m2, phòng ngủ 2 17m2, phòng ngủ 2 ban công 3,5m2, sảnh 8m2, wc2 4m2, phòng ngủ 3 18,5m2, phòng ngủ 3 ban công 4,2m2.

  Dựa vào dự toán thiết kế nhà phố mặt tiền 8m sâu 15m phong cách hiện đại

  – Diện tích xây dựng: 90m2/sàn

  – Tổng diện tích: 270m2 – đã bao gồm hệ số mái

  Xem Thêm: Hướng dẫn từ A – Z giúp bạn viết Introduction cho IELTS Writing Task 2

  Tất cả sản phẩm

  Dự toán chi phí thiết kế nhà anh phố mặt tiền 8m, chiều sâu 15m

  – giá trị tạm thời:

  + Chi phí xây dựng trung bình của công trình: 5.192.592,00 (triệu/m2)

  Xem Thêm : Ý nghĩa hình xăm maori, 60 mẫu hình xăm maori đẹp

  + Đối với mái bằng bê tông và mái dốc, chi phí là: 1.261.800.000,00

  + Đối với mái bằng bê tông và mái dốc, chi phí là: 1.542.200.000,00

  – Nhận xét:

  + Các thông số khối lượng tính toán trên chỉ mang tính chất tham khảo

  + Đơn giá vật liệu hoàn thiện cơ bản bình quân

  + Đơn giá trên là đơn giá nhà 8x13m do CĐT trực tiếp xây dựng

  +Chi phí khác: đào móng, đổ cọc, ép cọc, phát sinh nhân công, chi tiết trang trí nhà tân cổ điển,… = 10-15% tổng chi phí

  Cơ hội trải nghiệm không gian ngoại thất ấn tượng với thiết kế nhà phố mặt tiền 8m, chiều sâu 15m diện tích mái thái 90m2

  Là người thiết kế, lên ý tưởng nhưng người thực sự trải nghiệm không gian sống lại là chủ đầu tư. Vì vậy, trong quá trình lên bản vẽ, kiến ​​trúc sư luôn phải đặt mình vào vị trí của người sử dụng để hiểu rõ công năng hay nhu cầu sử dụng của gia đình. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là các kiến ​​trúc sư có thể bỏ qua thiết kế ngoại thất nhà phố hiện đại mặt tiền 8m.

  Thiết kế mặt tiền mẫu nhà ống hiện đại chất lượng mặt tiền 8m sâu 15m mái thái

  Thiết kế nhà phố mặt tiền 8m, chiều sâu 15m được hướng theo phong cách hiện đại, đề cao sự đơn giản và chuyển giao công năng hợp lý. Đơn giản không có nghĩa là đơn điệu. Vì một bản hòa tấu đơn giản mà nghệ thuật sẽ tạo nên những bố cục hài hòa, nhịp nhàng.

  Thiết kế và ứng dụng kiến ​​trúc hiện đại, đường nét, họa tiết, đường cong… không phô trương mà nổi bật lên từ những hình khối, bố cục không gian đơn giản. Nhiều người sẽ thắc mắc, “đơn giản” như vậy sao có thể hiện được sự sang trọng?

  “Less is more” luôn là phương châm của phong cách hiện đại. Tuy không có nhiều chi tiết trong các bản vẽ nhưng lại được trau chuốt, trau chuốt, sắc sảo trong từng ô vuông tạo cảm giác rộng lớn cho không gian. Việc tạo ra nhiều khoảng trống trong không gian sẽ khiến ngôi nhà trở nên thoáng mát hơn với nhiều ánh sáng tự nhiên tràn vào các phòng. Có thể thấy kiến ​​trúc hiện đại đơn giản hơn rất nhiều so với kiến ​​trúc cổ điển nhưng cũng thể hiện được sự tinh tế mà kiến ​​trúc trước đây không làm được.

  Xem Thêm: Mấy ý nghĩ về thơ – Nguyễn Đình Thi | Tác giả – Loigiaihay.com

  Xem thêm: Biệt thự 2 tầng 90㎡

  Tất cả sản phẩm

  Hình ảnh mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 8m mái thái hiện đại

  Lựa chọn cách phối màu độc đáo cho thiết kế nhà 3 phòng ngủ mặt tiền 8m chiều sâu 15m

  Nếu phong cách biệt thự đẹp cổ điển chú trọng đến việc lựa chọn màu sắc của các chi tiết hoa văn thì biệt thự hiện đại mặt tiền 8m mặt phố dường như “thở” hơn và chọn một màu ghi làm tông màu nền chủ đạo. Thông thường, màu sắc phù hợp là màu rực rỡ làm nổi bật các chi tiết, phản chiếu ánh sáng và tạo sự sang trọng cho các đường nét và hình khối.

  Có những điểm nhấn màu sắc trên nền tường trắng ấn tượng. Nếu như việc lựa chọn màu chủ đạo cần dựa trên nhiều yếu tố như chức năng, cảnh quan, quan niệm thẩm mỹ về những con số thường được sử dụng thì dường như không có công thức chung nào cho việc lựa chọn màu nhấn. Những màu sắc, vật liệu và hình dạng được nhấn mạnh phụ thuộc vào sự sáng tạo hào phóng của nhà thiết kế.

  Trong thiết kế nhà mặt tiền 8m, sâu 15m dễ dàng tạo điểm nhấn bằng cách lựa chọn vật liệu khác biệt ở những vị trí đặc biệt như chân tường, hệ thống cửa, mái, các phần tường. là bảng màu ưu tiên cho màu nhấn Đó là màu nâu tự nhiên, mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng. Nhiều lớp màu đậm nhạt khác nhau gây ấn tượng tức thì và tạo nhiều cảm xúc khi trải nghiệm.

  Tất cả sản phẩm

  Phối màu ngoại thất mẫu nhà 2 tầng hiện đại diện tích 90m2

  Những vật liệu nào tạo nên sự sang trọng của thiết kế nhà ở phong cách hiện đại mặt tiền 8m, chiều sâu 15m

  Như đã nói ở trên, ngôi nhà của gia đình anh sử dụng nhiều chất liệu khác nhau để tạo nên sự quyến rũ và sang trọng. Ngoài ra, vật liệu sử dụng cũng được sử dụng đảm bảo các hệ thống chức năng tiện nghi giúp công trình thích nghi với điều kiện khí hậu nhiệt đới.

  Ở mặt tiền, để tạo sự vững chắc và đẹp mắt, toàn bộ cửa ra vào và cửa sổ chủ yếu được làm bằng gỗ nguyên khối. Thiết kế sảnh và mái che, mái đua giúp hạn chế ảnh hưởng của mưa nắng đến hệ thống cửa.

  Xem Thêm : Bị nổi hạch ở cổ – những vấn đề cần ghi nhớ ngay

  Thiết kế nhà mặt tiền 8m, chiều sâu 15m Kiểu mái thái sử dụng chất liệu kính làm chủ đạo của các ô cửa sổ. Các cửa kính có tác dụng lấy ánh sáng tự nhiên, hạn chế sử dụng đèn điện vào ban ngày, tận dụng được những ngày nắng dồi dào trong năm ở xứ sở nhiệt đới. Ngoài ra, còn có lan can kính giúp tăng thêm vẻ sang trọng cho ngôi nhà.

  Đá ốp được sử dụng ở khu vực chân đế và đá granit được sử dụng ở khu vực sảnh nhằm tăng thêm độ bền và thời gian sử dụng cho ngôi nhà mặt tiền 8m hiện đại. Đá Granite hoa vàng, độ bền màu cao, làm ngôi nhà lấp lánh dưới nắng, đồng thời còn là vật trang trí, giúp tạo nên phong cách đẹp và riêng biệt.

  Lớp tôn màu nâu đỏ trên mái nhà giúp đẩy nhanh quá trình thoát nước tự nhiên trong mùa mưa. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gạch ốp lát, gia chủ có thể tham khảo loại gạch được sản xuất theo công nghệ wet on wet của SCG (cpac monier) Thái Lan, có độ bền cao, màu sắc tươi sáng. Ngoài ngói chính mái còn có các loại cấu kiện, phụ kiện khác như máng xối, tôn cách nhiệt, mè, ngói cuối mái, ngói hông…đủ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về kỹ thuật và thẩm mỹ. Nhà mẫu thổ cư hiện đại, 1 trệt và 1 lầu, mặt tiền 8m ra phố.

  Tất cả sản phẩm

  Bản vẽ phối cảnh mặt đứng của mẫu nhà mặt tiền 8m, chiều sâu 15m, kinh phí 1,4 tỷ

  Tham khảo bản vẽ mặt bằng công năng của nhà mặt tiền 8m, chiều sâu 15m, 2 tầng, diện tích 90m2

  Xem Thêm: Báo giá rèm cuốn tranh – rèm in tranh 3d đẹp sống động 2021

  Thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m được bố trí hệ thống các phòng hợp lý tạo sự thuận tiện cho quá trình sinh hoạt hàng ngày hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thoải mái, thư thái nhất cho các thành viên trong nhà. gia đình.

  Phong cách đương đại đề cao sự tự do và không gian rộng mở. Chính vì vậy trong thiết kế nội thất nhà mặt tiền 8m, chiều sâu 15m 3 phòng ngủ, giữa các phòng sinh hoạt chung, phân chia khu vực, chúng tôi hạn chế sử dụng vách ngăn và đề cao thiết kế. Cửa kính, sàn và lỗ thoáng mang đến sự rộng mở cho không gian.

  Tất cả sản phẩm

  Mặt bằng tổng thể biệt thự 2 tầng 8㎡ hướng phố, 3 phòng ngủ

  Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 8m, chiều sâu 15m, hệ thống phòng ngủ tiện nghi

  Nhà anh có 3 phòng ngủ, mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ giường, tủ, bàn làm việc, bàn viết… Phòng ngủ là không gian sinh hoạt riêng tư của mỗi người. Thành viên nên chúng tôi tôn trọng sở thích cá nhân của từng cá nhân thành viên. Về thiết kế nội thất, vị trí của các vật dụng được tính toán sao cho tiết kiệm diện tích và hợp lý nhất. Các chi tiết và phụ kiện trang trí khác sẽ tùy thuộc vào người sử dụng.

  Tất cả các phòng ngủ củamẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 8m, chiều sâu 15mkhông có sự độc lập. Khu vệ sinh được đặt phía ngoài giúp căn phòng luôn sạch sẽ, thơm tho. Ngoài ra, cách bố trí như vậy còn tạo điều kiện thuận lợi cho sinh hoạt chung của từng tầng. Nhà vệ sinh được “giấu” khéo léo tại vị trí gầm cầu thang, không làm ảnh hưởng hay cản trở sự lưu thông không khí ở các không gian khác.

  Tham khảo: Bản vẽ nhà tầng 1 và tầng 1

  Tất cả sản phẩm

  Bố trí nội thất tầng trệt, thiết kế nhà lầu 1 mặt tiền 8m, sâu 15m mái thái

  Mặt tiền đường 8m, sâu 15m thiết kế nhà ở 1,4 tỷ đồng giải pháp không gian mở phòng công cộng

  Mô hình chung cư hiện đại ưa chuộng thiết kế mở giữa các không gian sinh hoạt chung như phòng khách hay bếp ăn. Mặt bằng tầng 1, chúng tôi hạn chế sử dụng các vách ngăn thô mà thay vào đó sử dụng các thanh lam gỗ. Những thanh gỗ là một giải pháp mới, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa hữu ích như một nơi lưu trữ đồ trang trí.

  Có nhiều cách để thực hiện các phép biến đổi không gian. Màu sắc gạch, đèn trang trí có thể được sử dụng để tạo ra nhiều cảm giác khác nhau khi bước sang một không gian khác. Nhưng tất cả chỉ là sự tiện nghi, thoải mái và tăng sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình.

  Tất cả sản phẩm

  Bản vẽ mặt bằng nội thất mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mặt tiền 8m, chiều sâu 15m

  MẫuThiết kế nhà mặt tiền 8m chiều sâu 15mMái thái kiểu cách do KTS trẻ ang chủ trì mang đến nét tươi trẻ, tự do nhưng cũng không kém phần hứa hẹn sự thanh lịch, sang trọng. cho gia đình bạn Trải nghiệm tuyệt vời. Còn bạn, nếu bạn đang lên ý tưởng cho ngôi nhà của riêng mình, còn chần chừ gì nữa mà không nhờ chúng tôi giúp đỡ nhỉ!

  Mọi thông tin xin liên hệ: 0988.030.680

  Xem thêm: Nhà mái dốc 2 tầng

Nguồn: https://dybedu.com.vn
Danh mục: Tin tức & sự kiện

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.