Việc thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng hiện tại là rất quan trọng và Thẻ khách hàng thân thiết là một công cụ mạnh mẽ để thực hiện điều này. Là cầu nối giúp các đơn vị và thành viên xích lại gần nhau hơn, là phương tiện giúp doanh nghiệp, thương nhân “giữ chân khách hàng”.

Xem thêm In Thẻ Nhựa Theo Yêu Cầu

Thẻ khách hàng thân thiết là gì?

Thẻ thành viên là một thẻ nhỏ do các câu lạc bộ, nhóm xã hội, công ty, v.v. cấp để bán sản phẩm, dịch vụ hoặc các tổ chức khác cho các thành viên của tổ chức, để xác định và chứng minh tư cách thành viên của họ trong một khoảng thời gian nhất định.

Thẻ khách hàng thân thiết là bằng chứng giúp các thành viên nhận được các đặc quyền trong tổ chức, chẳng hạn như giảm giá mua sắm, sử dụng phòng chờ thành viên tại sân bay, tham gia các chương trình dành cho thành viên… Hãy coi thẻ thành viên như một khóa Mở khóa các ưu đãi đặc biệt trong tổ chức của bạn.

Tại Việt Nam hiện nay, việc áp dụng các chương trình như tặng thẻ VIP, thẻ thành viên, thẻ mua sắm ngày càng trở nên phổ biến, thu hút nhiều đối tượng trong ngành sản xuất, đây là một hình thức quảng cáo trực tiếp hiệu quả để tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc Khách hàng giúp cho việc quản lý hệ thống khách hàng được thuận tiện và nhanh chóng. Hiệu quả kinh doanh cao.

Nội dung quan trọng trên thẻ VIP là gì?

Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu nội dung quan trọng của thẻ vip. Mặc dù 100% không bắt buộc đối với các mục sau, nhưng ít nhất 80% – 90% thông tin này là bắt buộc để sử dụng thẻ VIP. Hãy lựa chọn cẩn thận những thông tin cần thiết và quan trọng cần xuất hiện trên thẻ VIP. Không quá nhiều hay quá ít thông tin là khôn ngoan.

Thông tin thương hiệu của người bán.

 • Biểu tượng công ty.
 • Tên công ty.
 • Điện thoại.
 • Địa chỉ.
 • mst (mã số thuế).
 • Thông tin giá trị thẻ

  Ví dụ: thành viên vip, thẻ vip, thẻ vip giảm giá 15%, vip abcxyz… miễn là khách hàng bị thu hút bởi những từ vip bắt mắt. Khi thiết kế phần này của thẻ VIP, bạn phải đặc biệt chú ý đến nó, nó phải càng nổi bật càng tốt, tất nhiên là phải hài hòa với tổng thể của thẻ, điều này nghe thì khó nghe nhưng không sao cả. .Người chuyên nghiệp sẽ biết cách phát huy tối đa tác dụng của VIP.

  Điều kiện áp dụng/Điều khoản sử dụng/Giá trị sử dụng.

  Điều này nhằm giới thiệu đến khách những quyền lợi mà chỉ khách hàng VIP có thẻ này mới được hưởng, và những quyền lợi khác mà hội viên thường không có được. Lợi ích của bạn không chỉ giới hạn ở việc giảm giá mà còn có các dịch vụ bảo trì và hậu mãi đặc biệt.

  Ngoài ra, phần điều khoản sử dụng cũng là một phần giúp bạn giảm thiểu tổn thất. Hãy sử dụng đúng cách để thu hút khách hàng nhưng vẫn đảm bảo không tốn quá nhiều chi phí. Ví dụ: các thuật ngữ sau sẽ hữu ích:

  • Thẻ VIP chỉ có giá trị 6 tháng, 1 năm và 2 năm.
  • Thẻ chỉ dành cho chủ thẻ.
  • Thẻ không áp dụng với các chương trình khuyến mãi khác.
  • Nói chung, bạn có thể tìm thấy các điều khoản giúp bảo vệ bạn mà không làm khách hàng khó chịu trong phần này. Nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng quá 5 thuật ngữ. Quá nhiều điều khoản có thể khiến khách hàng khó chịu và bực bội, điều mà chắc chắn bạn không hề mong muốn đúng không nào.

   Cuối cùng là quản lý nội dung.

   • Số thứ tự.
   • Mã QR.
   • Mã vạch.
   • Quản lý mã.
   • Phần này sẽ giúp bạn kiểm soát đúng đối tượng để sử dụng. Tránh làm giả thẻ VIP hoặc sử dụng thẻ VIP không đúng quy định. Có nhiều khách hàng bỏ qua link này khi làm thẻ VIP, thật khổ.

    Thẻ thành viên:

    -thẻ từ-thẻ cảm ứng-thẻ nhựa

    Thông số kỹ thuật:

    – Chất liệu: PVC- Kích thước: tiêu chuẩn visa ~86mm * 54mm.- Độ dày: 0.76 mm +/- 0.08mm.- Cán màng bảo vệ bề mặt không trầy xước, bong tróc- Kỹ thuật in: in offset 4 màu * 2 mặt . -Theo yêu cầu của khách hàng, thẻ có thể dập nổi, in mã vạch, in sọc từ, tích hợp chip mifare, in cảm ứng theo thiết kế của khách hàng.

    Thời gian giao hàng:

    – Số lượng từ 100 – 1.000 thiệp: thời gian in từ 2 – 4 ngày làm việc

    – Số lượng từ 1000 – 10.000 thiệp: thời gian in từ 3-7 ngày làm việc

    – Số lượng từ 10.000 đến 200.000 thẻ: Thời gian in thẻ từ 5 – 12 ngày làm việc

    Trích dẫn:

    Để có giá tốt nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hotline bán hàng: 090.3333.973

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.