Bên cạnh thú vui ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh trên điện thoại, cách tạo avatar chibi trên điện thoại sẽ giúp bạn nhanh chóng có một avatar phong cách cho riêng mình. Hoạt hình rất dễ thương và độc đáo. cách làm ảnh chibi baby trên mobile anime dễ thương, ảnh chibi và phomai đẹp nhất dễ vẽ ăn mừng tự sướng giúp tạo avatar, avatar lục sắc trên facebook cách cài và phát nhạc avatar trên mobile Tạo ảnh 3D trên iphone, làm ảnh 3D trên điện thoại

Trước khi chúng ta đi tìm hiểu cách làm ảnh chibi cho bé trên điện thoại, vì thế mà ảnh baby hàn quốc hiện nay được rất nhiều người yêu thích. Ngoài ra, cách làm avatar chibi trên điện thoại cũng là một phương án được cư dân mạng chia sẻ rất nhiều hiện nay.

cach tao avatar chibi tren dien thoai

Cách tạo avatar chibi trên điện thoại di động

Để có thể thực hiện các bước tạo ảnh chibi làm avatar trên điện thoại android chúng ta sẽ thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Bạn sẽ sử dụng công cụ hỗ trợ tạo ảnh chibi trên điện thoại dựa trên phiên bản sau:

– Phương thức sản xuất phiên bản nam với avatar chibi:

+ Đối với thiết bị Android: Tải xuống oppa doll cho Android. + Đối với máy ios: Tải oppa doll cho iphone.

– Phương thức sản xuất phiên bản nữ với chân dung Chibi:

+ Đối với thiết bị Android: Tải xuống unnie doll cho Android. + Đối với máy ios: Tải unnie doll cho iphone.

Bước 2: Bạn sẽ khởi chạy ứng dụng tạo avatar chibi mà chúng tôi đã tải xuống ở trên trên điện thoại của bạn.

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta sẽ nhấp vào yêu cầu Chấp nhận để xác nhận quyền truy cập của Google vào tài khoản như hình bên dưới. Trong giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ nhấn Chọn Bắt đầu.

Bước 4: Để tạo avatar chibi trên điện thoại, chúng ta sẽ nhấn chọn biểu tượng “+” và thực hiện Tạo hình nhân vật chibi Sẽ sử dụng và muốn tạo.

cach tao avatar chibi tren dien thoai 3

– Tiếp theo chúng ta tiếp tục chọn Chọn phụ kiện phù hợp với nhân vật của mình đó là quần áo, giày dép… Khi quá trình tạo avatar chibi hoàn tất chúng ta nhấn Chọn để tải xuống và xác nhậnstrong>Như hình bên dưới

cach tao avatar chibi tren dien thoai 4

bước 5: Người dùng sẽ được hỏi liệu họ có muốn lưu hình đại diện chibi tùy chỉnh mà chúng tôi vừa thiết lập trên điện thoại của họ hay không. Nhấn Chọn “o” để xác nhận.

cach tao avatar chibi tren dien thoai 5

Lúc này chúng ta sẽ thấy nhân vật vừa tạo đã xuất hiện trong danh sách nhân vật, chúng ta tiếp tục nhấn biểu tượng nhân vật chọn này như hình trên.

Bước 6: Tại đây, bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa nhân vật chibi của mình, chẳng hạn như tạo nền nền để bật màu nổi phía sau nhân vật hoặc nhãn dán Làm sống động những bức ảnh của chúng tôi.

cach tao avatar chibi tren dien thoai 6

Để lưu ảnh đại diện chibi, chúng ta nhấn chọn biểu tượng máy ảnh ở góc trên bên trái màn hình.

Bước 7: Người dùng ngay lập tức được thông báo nhấn Chọn Cho phép để cho phép ứng dụng truy cập bộ nhớ thiết bị. Bức ảnh chúng tôi thiết lập sẽ ngay lập tức xuất hiện. Bạn có thể thay đổi kích thước hình ảnh từ 1:1 hoặc 16:9 bằng cách nhấn vào biểu tượng 1:1.

cach tao avatar chibi tren dien thoai 7

Cuối cùng, chúng ta tiếp tục nhấn biểu tượng máy ảnh chọn để lưu ảnh này.

Vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu các bước tạo avatar chibi trên điện thoại mà dạo gần đây được rất nhiều người tìm kiếm để có những bức ảnh chibi ấn tượng. Và rất dễ thương trên thiết bị của bạn.

https://9mobi.vn/cach-tao-avatar-chibi-tren-dien-thoai-23920n.aspx Ngoài ra, ngày càng phổ biến đối với những người thích hài hước và GIF vui nhộn hiện nay trên mạng xã hội. Bạn có thể tham khảo bài viết Cách tạo ảnh gif từ video trên điện thoại để có những bức ảnh động vui nhộn từ video yêu thích.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.