Nếu bạn thích ảnh đại diện của một người bạn nào đó hoặc thấy cô bạn mới của mình xinh xắn thì việc “chôm” ảnh nền hay ảnh đại diện tài khoản zalo của cô ấy không khó. Zalo luôn là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ hiện nay khi tìm kiếm một ứng dụng chat miễn phí với đầy đủ tính năng và kho cảm xúc vô cùng phong phú và thú vị.

Ảnh có sẵn hay ảnh nền zalo thường là nơi người dùng chọn để đặt những bức ảnh chân dung, hình ảnh hài hước hay những câu nói, triết lý ý nghĩa. Nếu bạn vô tình nhìn thấy và like ảnh đại diện zalo của bạn bè hoặc ai đó thì đây là cách lấy ảnh đại diện zalo hoặc lưu ảnh nền zalo của người khác về máy.

Cách tải ảnh đại diện zalo trên máy tính

Zalo hiện có nhiều phiên bản dành cho các hệ điều hành khác nhau, trong bài viết này chúng tôi sẽ làm ví dụ trên hai hệ điều hành phổ biến nhất là windows và ios theo hai cách. Ngoài ra, cần phải giải thích trước rằng phiên bản web của zalo sẽ không làm được điều này.

 • zalo máy tính
 • mạng zalo
 • zalo cho mac
 • Bước 1: Bạn đăng nhập zalo như bình thường trên máy tính và tìm người bạn có ảnh đại diện mà bạn muốn lấy.

  Bước 2: Khi trò chuyện với họ, nhấp chuột trái vào Biểu tượng avatar, thông tin cá nhân sẽ hiện ra ngay lập tức, bao gồm ảnh đại diện và ảnh nền zalo của người đó.

  Ảnh đại diệnThông tin cá nhân của người cần lấy ảnh

  Bước 3: Trong phần avatar mở ra, chúng ta có thể thấy nhiều tùy chọn:

  • Tải hình ảnh xuống (mũi tên xuống).
  • Xoay hình ảnh (2 mũi tên hình tròn).
  • Tùy chọn khác (dấu chấm lửng).
  • Các tùy chọnChọn Lưu ảnh hoặc sao chép, xem thư mục ảnh

   Ví dụ: nếu bạn chỉ muốn tải xuống hình đại diện này ngay lập tức, hãy chọn nút chuột trái trên biểu tượng mũi tên xuống, như minh họa ở trên. Một cửa sổ khác sẽ xuất hiện để bạn đặt tên cho hình ảnh, chọn vị trí để lưu hình ảnh trên máy tính của bạn và Lưu lại.

   Save lại

   Bạn cũng có thể sao chépdán vào photoshop để chỉnh sửa hoặc xem toàn bộ tệp ảnh của tài khoản zalo trên thư mục máy tính. Tác giả hẳn là không có nhiều người biết, đã lâu những này vô tình chiếm không ít dung lượng.

   Thư mục lưu

   Tính năng này có thể được thực hiện với bạn bè trong danh bạ của bạn, những người lạ mà bạn chưa từng kết bạn hoặc những người đã kết bạn và muốn kết bạn với bạn.

   Avatar zalo

   Để lấy ảnh nền hoặc ảnh đại diện của người đó, bạn chỉ cần chọn ảnh đó và nhấp vào ảnh.

   Gợi ý kết bạnCó thể thực hiện thao tác này với cả những tài khoản Zalo chưa kết bạn

   Phần hiển thị hoàn toàn giống nhau. Tuy nhiên, nếu bạn đang trò chuyện trực tiếp trên web, điều này là không thể vì chức năng hiện tại chỉ khả dụng trên phiên bản được cài đặt trên windows.

   Lấy ảnh về máy

   Tải avatar zalo của bạn bè về điện thoại

   • zalo cho android
   • zalo cho ios
   • Bài viết này lấy zalo cho iphone và ipad với hệ điều hành ios làm ví dụ, các hệ điều hành khác cũng có thể thực hiện tương tự.

    Bước 1: Đồng thời ghé thăm người bạn có ảnh mà bạn cần lấy. Trong khi trò chuyện với họ, hãy nhấn vào Tên hiển thị / Hồ sơ. Bạn sẽ được đưa đến trang chủ của người đó, tại đây bạn cũng có thể nhấp vào hình đại diện của người đó để tải xuống.

    Trang cá nhânBiểu tượng ảnh đại diện

    Bước 2: Ảnh đại diện sẽ được phóng to và hiển thị, nhấp vào ba đường kẻ ngang ở góc trên bên phải màn hình, chọn bước tiếp theo để lưu vào thư viện để lưu ảnh này Hình ảnh được lưu vào cuộn camera trên thiết bị của bạn.

    Ba dấu gạch ngangLưu lại

    Tuy nhiên trên di động chúng ta không lấy được ảnh nền mà chỉ lấy được ảnh đại diện như hình trên.

    Quay video đầu người khác

    Chúc may mắn!

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.