Tài nguyên hỗ trợ sách đã phân loại

Bài tập và bài kiểm tra đọc hiểu cung cấp hỗ trợ cho sách được phân loại bằng tiếng Anh như một phần của bài tập tự học của học sinh. Bài kiểm tra hỗ trợ nhiều sách tiếng Tây Ban Nha.

Mỗi bộ trang tính chứa một công cụ tổ chức đồ họa với các kỹ năng hiểu cụ thể. Học sinh có thể điền vào bảng sắp xếp đồ họa có thể in được khi đọc để giúp sắp xếp suy nghĩ và ghi nhớ những gì đã đọc. Các bảng tính bổ sung cung cấp thêm thực hành kỹ năng ngôn ngữ phù hợp với cấp lớp cho các cuốn sách được chỉ định.

Bài kiểm tra trắc nghiệm đánh giá mức độ hiểu của học sinh sau khi họ đã nghe hoặc đọc một cuốn sách.

  • Các bài kiểm tra đọc hiểu là một cách nhanh chóng, dễ dàng để đánh giá mức độ hiểu bài đọc của học sinh và là một nguồn tuyệt vời để giải các câu hỏi liên quan đến văn bản.
  • Các câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến nhiều mức độ nghiêm ngặt về nhận thức và độ sâu của kiến ​​thức.
  • Học sinh nhận được phản hồi về mức độ họ đã làm bài kiểm tra và được thưởng một số sao khác nhau để vượt qua hoặc hoàn thành bài kiểm tra. (Xem Phần thưởng và Phần thưởng dành cho Học sinh để biết danh sách đầy đủ các phần thưởng sao.) Học sinh có thể sửa hoặc làm lại các câu đố không đạt.
  • Báo cáo kỹ năng a-z dành cho trẻ em cung cấp thông tin về các kỹ năng mà mỗi học sinh bỏ qua trong các câu hỏi trắc nghiệm và giúp cung cấp thông tin cho việc giảng dạy trong tương lai của bạn.
  • Mối tương quan của bài kiểm tra với Tiêu chuẩn cốt lõi chung của tiểu bang cung cấp thêm thông tin về kết quả học tập của học sinh được kỳ vọng dựa trên cấp lớp.
  • raz-plus cung cấp các công cụ hướng dẫn cho hàng nghìn cuốn sách được phân loại và các tài nguyên khác, một số trong số đó được chia sẻ với raz-kids. raz-plus cung cấp sự kết hợp tối ưu giữa hướng dẫn đọc và các công cụ thực hành.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.