Hà Nội là thủ đô của cả nước và là trung tâm kinh tế quan trọng của miền Bắc. Nhìn chung, nhu cầu trao đổi, phân phối hàng hóa của Hà Nội thuộc hàng cao nhất cả nước. Không chỉ vận chuyển hàng hóa trong khu vực nội thành đi Hà Nội mà còn nhận vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh, và từ các tỉnh về Hà Nội. Đây là lý do các dịch vụ ship hàng Hà Nội rất phát triển.

Hầu hết các công ty logistics lớn đều có văn phòng hoặc bưu điện tại Hà Nội và TP.HCM để thuận tiện hơn trong việc làm việc với khách hàng. Đây là trường hợp với ngay cả những hậu cần có uy tín nhất. Nhanh chóng nhận thấy đây là một thị trường có tiềm năng lớn, ngay từ khi thành lập, Nhất Tín đã thâm nhập vào các thành phố đông dân cư như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP.HCM. Thành phố Hồ Chí Minh.

Tôi. Những lợi thế của Nhất Tín Hà Nội trong việc phát triển dịch vụ vận chuyển

Hà Nội là thành phố trung tâm của cả nước, hội tụ đầy đủ các cơ sở vật chất để thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước. Hà Nội có điều kiện tự nhiên ưu việt, gần Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định và các tỉnh, thành phố phát triển khác. Hà Nội bao gồm 4 quận trung tâm (Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa và 2 quận khác) và 8 quận khác, ngoài ra Hà Nội còn có 17 khu vực ngoại thành.

Với lãnh thổ rộng lớn, dân số khoảng 7 triệu người (tính đến năm 2017) và là nơi có tập đoàn kinh tế lớn nhất cả nước, Hà Nội có thị trường với tốc độ giao hàng cực nhanh. Thời sôi động. Chính vì vậy Công ty chuyển phát nhanh đang không ngừng phát triển dịch vụ vận tải Hà Nội ngày càng đa dạng và phong phú để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Hai. Dịch vụ vận chuyển Hà Nội của 3nhat tin logistics – luôn bên bạn

Không chỉ Hà Nội mà hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam đều được kết nối thành một vành đai nên việc lưu thông hàng hóa trên cả nước càng thuận tiện. Sở hữu đội ngũ dịch vụ xe tải và xe máy chuyên nghiệp cùng hệ thống kho bãi rộng tới 7000m2 tại Hà Nội sẽ là lợi thế để phục vụ khách hàng.

Đối với Dịch vụ Vận tải Hà Nội, bạn có thể sử dụng các dịch vụ sau của Nhất Tín:

1. Dịch vụ chuyển phát nhanh

Đây là dịch vụ phát triển mạnh nhất của Nhất Tín, thời gian giao hàng từ 8 đến 24h nếu giao hàng trong nội thành. Ở vùng sâu vùng xa, nó sẽ mất nhiều thời gian hơn.

2. Dịch vụ chuyển phát nhanh

Đây là một dịch vụ nâng cao của Express. Hỏa tốc hay có thể hiểu là giao hàng trong ngày sẽ giúp việc vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đến các khu vực khác hoặc nội thành diễn ra nhanh chóng hơn. Thời gian cấp tốc thường dưới 1 ngày.

Tức là nếu bạn gửi hàng trước 9h sáng thì khoảng 18h chiều cùng ngày hàng sẽ đến tay người nhận. Gửi hàng trước 11h, phát đến tay người nhận khoảng 10h cùng ngày, phát trước 17h, người nhận nhận hàng trước 9h hôm sau.

3. Dịch vụ vận chuyển hỗn hợp (Chaos)

Đây là dịch vụ chuyển phát phù hợp với các tỉnh (miền Nam hoặc miền Trung) ở xa nội thành Hà Nội. Đây là phương thức giao nhận kết hợp nhiều phương thức vận chuyển đường bộ và đường hàng không nhằm đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Ba. Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội vào nội thành hợp lý và kho vận đi tỉnh uy tín nhất

Đây là dịch vụ dành cho khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh tại Hà Nội. Tại trung tâm, thời gian giao hàng thường nhanh chóng do địa điểm gửi và nhận hàng gần nhau.

Vì vậy, bạn không nhất thiết phải chọn dịch vụ cấp tốc 24 giờ, vì sẽ tốn kém. Thay vào đó, hãy chọn một dịch vụ vận tải Hà Nội giá cả phải chăng, chắc chắn sẽ giúp bạn giảm chi phí.

Cước phí chuyển phát nhanh tại Hà Nội và Hà Nội được tối ưu hóa tốt nhất cho hoạt động hậu cần cạnh tranh nhất. Bạn có thể tham khảo bảng giá 2018 sau:

Trong đó, khu vực a là khu vực nội thành, còn các khu vực khác được ghi rõ trong bảng giá giao hàng Hà Nội.

Từ khóa liên quan:

  • Giao hàng trước tại Hà Nội;
  • Giao hàng ngoại thành Hà Nội;
  • Giao hàng tận nơi Hà Nội;
  • Dịch vụ Shipper Hà Nội;
  • Mã tàu trong nội thành Hà Nội;
  • Vận chuyển nhanh;
  • Ship hàng cao cấp tại Hà Nội.
  • Mọi thắc mắc về dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, vui lòng gọi đến hotline: 1900.63.6688 để được tư vấn! Nhất Tín Logistics hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trên hành trình vận chuyển hàng hóa đi khắp mọi nơi trên thế giới.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.