Lời hứa cuối cùng về hình xăm là một hình xăm ở cổ. Vết mực trên cổ bạn ở khắp mọi nơi – và đôi khi có vết nhơ. Nhưng không ai có thể phủ nhận rằng hình xăm ở cổ là không thể phủ nhận.

Tuy nhiên, những người có mực đều biết rằng không nên xem nhẹ hình xăm ở cổ. Chúng không chỉ gây đau đớn mà những hình xăm ở cổ thường chỉ được thực hiện nếu bạn không có đủ chỗ trên cánh tay, chân và thân mình. Trên thực tế, nhiều nghệ sĩ xăm hình từ chối xăm những vị trí rất nổi bật, chẳng hạn như tay và cổ, cho đến khi có rất ít chỗ cho một vị trí.

Tuy nhiên, cổ có thể không phải là vị trí xăm đầu tiên của bạn. Nhưng nếu bạn có hình xăm sâu và muốn có một ít mực ở cổ, thì 40 ý tưởng về hình xăm ở cổ này có thể giúp bạn thu hẹp các lựa chọn mực của mình.

1.Con bướm

Con bướm tượng trưng cho việc bay xuyên qua nhưng vẫn bay cao. Nhưng côn trùng với đôi cánh mỏng manh có thể đại diện cho sự chuyển đổi hoặc khởi đầu mới. Hãy nhớ sự biến chất của khoa học trung học cơ sở?

2. Năm sinh

Thể hiện năm sinh của bạn bằng cách gạch dưới năm sinh của bạn. Nhưng hãy cẩn thận: Một hình xăm đơn giản sẽ giúp bạn có cái nhìn trung thực về tuổi của mình trong suốt quãng đời còn lại.

3. Hình học

Thể hiện nghệ thuật với hình xăm hình học trừu tượng. Hình tam giác đặc biệt phổ biến trong những rung cảm hipster không khoa trương.

4. sư tử

Sư tử tượng trưng cho lòng dũng cảm, sức mạnh, hoàng gia và sự ngang tàng. Hãy tận dụng tối đa sự nam tính của loại mực này.

5. Chữ viết tắt

Tất nhiên, bạn không bao giờ nên xăm tên của mình. Nhưng sẽ dễ tha thứ hơn một chút khi lấy tên viết tắt của bố, mẹ hoặc con của bạn. Rốt cuộc, bạn bị mắc kẹt với họ.

6. Con chim đang bay

Bay qua bầu trời với hình xăm chim bay tượng trưng cho niềm vui, sự lạc quan và tự do.

7.Mắt

Nếu hai con mắt không đủ, tại sao không vẽ con thứ ba? Hình xăm mắt có thể đại diện cho sự trung thực, trực giác và trí tuệ.

8. neo

Ở phương Tây, hình ảnh hàng hải mãi mãi gắn liền với hình xăm, nhờ các thủy thủ, những người đầu tiên mang loại hình nghệ thuật này đến thế giới phương Tây từ Polynesia và các cộng đồng bản địa châu Á. Điều đó nói lên rằng, những chiếc neo theo chủ đề hàng hải sẽ không bao giờ lỗi mốt.

9. Chủ đề tôn giáo

Đối với những người tôn vinh quyền lực cao hơn, hình xăm tôn giáo được ưa thích hơn. Từ hình ảnh của các vị thần đến các biểu tượng như thánh giá, hình xăm tôn giáo mang đức tin của bạn lại gần nhau hơn.

10. đại bàng

Đại bàng tượng trưng cho sức mạnh, trí tuệ và sự bay bổng vượt lên trên vạn vật. Đại bàng rõ ràng cũng gắn liền với lòng yêu nước, nếu đó là điều của bạn. Thêm vào đó, đôi cánh đó là một hình xăm trên cổ của Kẻ giết người.

11. Chữ số La Mã

Thay vì xăm ngày sinh hoặc năm được đánh số lên cơ thể, hãy chuyển số đó thành chữ số La Mã để có một loại mực thẩm mỹ hơn. Chữ số La Mã có số dựa trên dòng cung cấp góc độ và cấu trúc, làm cho chúng trở nên hoàn hảo cho hình xăm.

12. Nuốt

Một hình xăm chủ yếu khác của hình xăm truyền thống và hàng hải, chim én đã trở nên phổ biến đối với các thủy thủ đi du lịch nhiều nơi. Thật vậy, bất cứ ai cũng có thể có một hình xăm chim én – và nó sẽ không bao giờ lỗi mốt.

13. Con số may mắn 13

Vào thứ Sáu ngày 13, nhiều tiệm xăm rao bán hình xăm “13” giá rẻ bằng giấy lấp lánh. Nếu 13 thực sự là con số may mắn của bạn hoặc có ý nghĩa đặc biệt với bạn, hẹn hò là một cơ hội hoàn hảo để có được mực “xui xẻo”.

14. hoa văn rùng rợn

Bạn có phải là người đáng sợ được chứng nhận không? Hiển thị nó một cách tự hào bằng mực để cảnh báo những người khác về những cách độc ác, ma quái của bạn.

15. Tác phẩm chân dung

Khi được thực hiện đúng cách, hình xăm chân dung chỉ đơn giản là tuyệt đẹp. Vì Chúa, hãy đến gặp họa sĩ vẽ chân dung.

16. hoa hồng

Hình xăm hoa hồng cổ điển là có lý do. Mô típ hoạt động tốt với hầu hết mọi phong cách xăm, mang lại chiều sâu và sự thú vị thông qua những cánh hoa nhiều lớp. Bạn thực sự không thể đi sai.

17. hộp sọ

Vừa là lời nhắc nhở bệnh hoạn về cái chết vừa là mực xấu, hình xăm đầu lâu mở rộng các phong cách xăm và là sự bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập hình xăm của bất kỳ ai.

18. Công nhân da đen

Nếu bạn muốn che đi hình xăm hiện có ở cổ, thì blackwork có thể phù hợp với bạn. Phong cách hình xăm này thường bao phủ những vùng da lớn bằng mực đen bão hòa. Đó là một cách bắt mắt để che đậy những quyết định tồi tệ và là một phong cách xăm lấy tài năng làm chủ.

19. hoa văn

Không phải hình xăm nào cũng cần mô tả một đối tượng hữu hình. Một số loại mực có thể có hoa văn bắt mắt (và ngầu).

20. phông chữ

Nếu bạn muốn một phông chữ đậm (hoặc hai…hoặc ba…), hãy tìm một nghệ sĩ chuyên về kiểu chữ. Tác phẩm nghệ thuật viết chữ là một nghệ thuật và là một cách để thực sự làm cho từ ngữ của bạn nổi bật.

21. hộp sọ động vật

Tôn vinh thế giới tự nhiên (và cái chết, nhưng bất cứ điều gì) bằng một hình xăm đầu lâu động vật. Từ sọ chim đến sọ bò, sọ động vật đều có tính thẩm mỹ và sắc sảo. Và cực kỳ chết chóc.

22. một số mực lập dị

Nào, hình xăm mặt cười màu vàng sáng thật thú vị. Ngay cả khi khuôn mặt cười không phải là sở thích của bạn, thì thiết kế kỳ quặc tương tự cho thấy bạn không quá coi trọng bản thân.

23. những điều ngọt ngào

Nếu thích đồ ngọt, bạn có thể tự hào trưng bày nó bằng mực từ nước ngọt có ga đông lạnh, thanh sô cô la hoặc bánh nhiều tầng. ngon.

24. tay

Cho dù đó là dấu hiệu hòa bình hay dấu hiệu sừng, hình xăm tay là một cách dễ dàng để minh họa một thông điệp, chẳng hạn như tình yêu đối với hòa bình thế giới hoặc kim loại tóc.

25. Niềm đam mê lớn nhất của bạn

Hãy bắt chước cầu thủ bóng đá này và xăm niềm đam mê lớn nhất của bạn quanh cổ. Nếu bạn yêu nó rất nhiều, tại sao không đặt nó nổi bật?

26. Đôi cánh thiên thần

Đôi cánh thiên thần là một cách tuyệt vời để tưởng nhớ người thân đã mất – đặc biệt là màu đen và xám.

27. Trái tim và con dao găm

Một trái tim và một con dao găm? Bây giờ đó là một số vị trí kề nhau khắc nghiệt. Hình xăm truyền thống có cả tốt và xấu – có từ nhiều thế kỷ trước thời kỳ đầu của Cơ đốc giáo.

28. Thánh Tâm

Giống như trái tim và dao găm, trái tim cháy bỏng là một số hình ảnh mạnh mẽ. Được biết đến như trái tim thiêng liêng, hình xăm truyền thống phổ biến này có nguồn gốc từ niềm tin Kitô giáo.

29. sói

Sói là loài động vật hung dữ, mạnh mẽ, đại diện cho tinh thần lãnh đạo và tinh thần alpha. Vì vậy, họ không chỉ trông ngầu mà còn đại diện cho một số phẩm chất đáng ghen tị.

30. Một câu

Chọn một từ, bất kỳ từ nào – và xăm vĩnh viễn từ đó bằng phông chữ đơn giản. Nó đơn giản nhưng mạnh mẽ.

31. Ảnh ghép

Có một số ý tưởng hình xăm mà bạn không thể chọn? Cắt dán chúng lại với nhau để tạo thành một chiếc vòng cổ khổng lồ được kết nối bằng cách điền vào mẫu. Gọi nó là một chiếc áo cổ lọ xấu.

32. La bàn

Một yếu tố quan trọng khác của hình ảnh hàng hải, hình xăm la bàn hướng dẫn bạn tìm đường ngay cả trong những tình huống nguy hiểm nhất. Bây giờ sâu rồi

33. Vương miện

Tôn vinh vương quyền của bạn bằng một hình xăm vương miện thể hiện sức mạnh, sự tự tin và quyền lực.

34. con nhện

Mặc dù hình xăm mạng nhện và mạng nhện từng tượng trưng cho thời gian ngồi tù, nhưng những con nhện đang bò, đáng sợ giờ đây được thể hiện tốt hơn, tượng trưng cho sự sáng tạo, trí tưởng tượng và sự sáng tạo. Oh, và đáng sợ.

35. con dơi

Con dơi là một phần chính của những hình xăm kiểu gothic lộng lẫy – đặt nó ngay giữa cổ là biểu tượng của sự bí ẩn và bóng tối. Là một goth chưa bao giờ được tốt như vậy.

36. Lông vũ

Những chiếc lông vũ được cho là tượng trưng cho sự may mắn và tự do – cả hai điều này hầu hết mọi người đều có thể sử dụng nhiều hơn.

37. đá quý

Bạn muốn kiếm tiền? In đá quý là một cách dễ dàng để xem tiền là động lực.

38. Cú

Cú từ lâu đã tượng trưng cho trí tuệ, sự trưởng thành và bí ẩn. Mặc dù đây là những phẩm chất xứng đáng, nhưng hãy thành thật mà nói – con cú trông khá tuyệt.

39. Ác quỷ

Liên tục khiêu vũ với ma quỷ? Bad boy, bất tử tango đang diễn ra đầy nguy hiểm bằng cách mực vào cổ của bạn.

40. Chữ viết tay

Làm bất tử chữ viết tay của người thân bằng một hình xăm tình cảm. Chỉ có thể là không cho bà xem…

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.