Câu chuyện của bộ phim “Mùa xuân quanh ta” cũng không ngoại lệ.

Tiêu đề tiếng Anh của phim là “dal soon spring”, câu chuyện xoay quanh sự lựa chọn sai lầm trong hôn nhân của Han Tae-sung. Bối cảnh là Hàn Quốc trong thời kỳ thuộc địa của Nhật Bản trước Chiến tranh Triều Tiên. Bị quyến rũ bởi sự giàu có và tham vọng, anh ta giết người bạn thân nhất của mình để chiếm lấy vị trí trong bài hát của hãng giày nổi tiếng. Người bạn này là Li Zaihe, một người đàn ông đã từ bỏ mọi thứ để phục vụ đất nước. Li Zaihe có một vị hôn thê, Song Yanhua, là con gái của chủ tịch bài hát trong công ty giày. Sau khi giết Jae-ha, Tae-sung kết hôn với Yeon-hwa, nhận con gái của Jae-ha và Yeon-hwa là Eun-sul làm con trai của mình, đồng thời giao cho anh ta công việc giám đốc Gein. Năm Eun Sul 8 tuổi, một tai nạn bất ngờ xảy ra khiến Eun Sul mất trí nhớ, cô sống cuộc sống của Dashun và trở thành con gái nuôi của bà lão bán rau Wen Yi. Trớ trêu thay, cháu gái của Wenyi là Zhengyu không muốn sống một cuộc sống nghèo khổ mà đã bỏ nhà ra đi và được gia đình Han Taicheng nhận nuôi. Số phận của hai cô gái từ đó bị đảo ngược. Mười bốn năm sau, Dashun lớn lên và quyết tâm trở thành một thợ đóng giày chuyên nghiệp. Định mệnh khiến cô gặp mẹ ruột và đi làm. Và jeong ok giờ đã trưởng thành, có thân phận mới, tên là Han Hongzhu, và quyết tâm trở thành người thừa kế của Song in. Vì ghen tị với Dal Soon, Hong Joo đã bày ra nhiều mưu kế để làm tổn thương Dal Soon và che giấu thân phận thực sự của anh.

dal Soon (hong ah reum) cô gái có trái tim lương thiện luôn nỗ lực vươn lên trên mọi nghịch cảnh và niềm đam mê không ngừng với nghề đóng giày đã tìm ra thân phận thật của mình và tìm lại thân phận thật của mình. Công lý cho cái chết của cha tôi.

Là bộ phim khai thác những câu chuyện gia đình đã quá quen thuộc trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn, nhưng “Mùa xuân quanh ta” vẫn giữ được nét riêng nhờ những tình tiết hài hước, gây cười trong từng phân cảnh, hết sức đời thường, nhân văn và những xung đột thường thấy của một gia đình. gia đình tạo nên những bức tranh sống động và đầy màu sắc. Cụ thể hơn, trong bức tranh sinh động của các mối quan hệ gia đình và xã hội. Sống bằng tất cả tình yêu thương, phấn đấu vì giá trị của mỗi người, giải quyết những khác biệt trong cuộc sống bằng tấm lòng bao dung và tình yêu thương chân chính sẽ luôn là chìa khóa giúp mỗi chúng ta sống hạnh phúc.

Về dàn diễn viên, Spring Beside Us thu hút sự chú ý của khán giả với dàn sao: nam diễn viên gạo cội nổi tiếng Kim Young Ok và “Ông chú quốc dân” Hong Il-kwon. Đặc biệt, trong phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ quen thuộc với khán giả Việt Nam. Đạo diễn Shin Chang Suk đã kỳ công tuyển chọn dàn diễn viên, các diễn viên nổi bật trong phim như: Hong Ah Rin, Song Won Seok, Yoon Da Yoon Jae, Kang Da Bin, Kim Yong Ok, Play Jae Sung… một Hong dịu dàng, xinh đẹp Ah với đôi mắt biết nói Rin, Kang Dabin đẹp trai, dũng cảm và quyết đoán. Anh và Hong Ah Rin là bạn diễn ăn ý trong phim. Nữ chính Hong Ah-rim và nữ chính Song Yuanxi trong vở kịch đều lọt vào danh sách rút gọn cho nam diễn viên truyền hình xuất sắc nhất tại Giải thưởng phim truyền hình KBS 2017 cho bộ phim truyền hình “Mùa xuân quanh chúng ta”.

Tổng kết lại, bộ phim đã đạt được chỉ số truyền thông và rating cực cao, đứng đầu trong khung giờ phát sóng năm 2017 tại Hàn Quốc. Bộ phim dài 96 tập sẽ phát sóng vào ngày 20. Từ ngày 20/03/2020 trên kênh vtc9 :40′ mỗi ngày.

Xem đoạn giới thiệu phim tại đây.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.