Mặc dù tình yêu giữa Dazhong và Lingmiao đã kết thúc từ lâu nhưng khi kết hôn, cả hai đã kể cho nhau nghe về quá khứ.

Mới đây, đám cưới của Hữu Công và Thủy Tiên (sinh năm 1992, nhân viên sân bay) được tổ chức tại Hà Nội, dàn sao Việt tham dự.

Nói về tình cũ chân chất, vẹn toàn: “Tôi là tuýp người dứt khoát. Bây giờ lấy vợ rồi, trong lòng vợ tôi luôn là số một. Lâu rồi tôi không liên lạc với linh miu. Quan điểm của mình là chuyện gì đã qua thì cứ để nó qua đi đừng nghĩ ngợi gì nữa, lần trước mình có mời mẹ Linh đi đám cưới mình và mẹ cũng có mặt.

Đồng thời, Lingmiao cũng khẳng định: “Chúng tôi chia tay lâu rồi nên tôi không quan tâm công chúng yêu ai, lấy ai”.

Tuy nhiên, khi tên của cô nhiều lần được nhắc đến, nữ diễn viên bày tỏ sự thất vọng: “Tôi không vui khi mẹ tôi xuất hiện trong đám cưới công khai, thậm chí còn được báo chí đưa tin. Tôi không ngại nói rằng mình cảm thấy xấu hổ vì điều đó”. hành vi của mẹ tôi.”

Khi hay tin mẹ đến dự đám cưới người yêu cũ, Lingmiao thú nhận rằng cô khá sốc. Mẹ cháu giải thích đó là chuyện bình thường, nhưng theo tinh thần của tôi, khi thông tin lan truyền rộng rãi, sự thật có thể bị bóp méo và ảnh hưởng đến cuộc sống của cháu.

Cuộc cãi vã giữa hai nhân vật dường như đã dừng lại sau đám cưới tập thể, và cuộc cãi vã vẫn tiếp tục trên các tờ báo cho đến khi, vào ngày 15 tháng 5, tin tức cho thấy một người bạn trai cũ đã lạm dụng cô khi cô còn trẻ. Vẫn yêu. . Trước những lời tố cáo của Lingmiao, công chúng đã đăng một bài viết dài trên trang chủ cá nhân, nói về việc nữ diễn viên mới đây đã lừa anh để quảng bá cho MV sắp ra mắt của cô.

Hữu Công: "Tôi tìm thấy Linh Miu trong khách sạn cùng người đàn ông khác" - 1

Khi Liên Doanh và Linh Miu còn rất nổi tiếng, họ từng là cặp đôi hot của làng giải trí phía Bắc.

Việc bạn gái cũ của anh dùng lời nói xấu của anh để quảng cáo cho sản phẩm của cô ấy là điều công bằng, đó là một thất bại của người nghệ sĩ vì nó thể hiện sự coi thường việc đạt được mục đích. . .

Nói về việc đánh bạn cũ, anh không phủ nhận việc hai người có xích mích khi cãi nhau, mỗi khi ma muốn bỏ về, anh lại là người ngăn cản, dẫn đến xô xát. Đó là Lingmiao cào cấu, và anh ta đã tát Lingmiao 1-2 cái để đáp trả, vì cô nhiều lần xúc phạm thanh danh của bố mẹ anh ta. Ngoài ra, nam diễn viên tiết lộ rằng anh đã tìm thấy Ling Mei trong một khách sạn sau khi cãi vã với một người đàn ông khác.

Nam diễn viên cũng ám chỉ rằng có một sự thật gây sốc hơn với những gì anh ấy nói, đó là nó sẽ chấm dứt sự nghiệp của Subtle. “Tôi buồn khi phải viết những điều mình không muốn nhưng tôi cần lấy lại danh dự sau khi bị ma bôi nhọ trên mặt báo. Vợ tôi cũng khuyên tôi không nên đấu tranh vì mọi chuyện sẽ không như ý muốn”. Không, hoặc là Im lặng nhưng tôi thực sự rất buồn khi phải nói ra. Tôi đã định nói rằng đó là đăng mv trên Lingmiao và đồng ý biến mình thành con tốt trong chiêu PR quỷ quyệt của Lingmiao. Nó cũng ảnh hưởng đến tôi. Nó ảnh hưởng gia đình tôi, người tôi lo lắng nhất là vợ tôi, vì ổn định rồi họ chỉ muốn tập trung vào công việc và xây dựng tổ ấm chứ không muốn bị làm phiền bởi những ồn ào.”

Đồng thời, linh miu cũng đăng tải một phản hồi dài trên fanpage trước ngày ra mắt mv mới, ngu ngốc phủ nhận việc xúc phạm bậc cha mẹ đáng kính. Nữ diễn viên khẳng định khi quyết định chia tay bạn trai cũ, cô rất thương bố mẹ anh và cảm thấy có lỗi với cặp đôi. Ngoài ra, linh miu còn kể lại chi tiết trong lúc cãi vã thành công, cô không chỉ tát cô 1-2 cái mà còn ngồi lên người và liên tục đánh vào mặt cô tím cả mắt với những người chứng kiến ​​tại Sài Gòn, bạn bè của cô.

Nói về việc vào khách sạn với người đàn ông khác, linh miu giải thích lúc đó cô say xỉn, được bạn thân đỡ dậy nằm nghỉ và kích hoạt chức năng định vị để tìm ra. Không chỉ vậy, nữ diễn viên còn tố bạn trai cũ là kẻ khờ khạo khi dính líu đến tiền bạc khi lấy chiếc xe máy điện mà cô mua hoặc định ăn cắp fanpage của cô để kinh doanh.

Linh miu bật khóc khi kể về những chiến tích gây xôn xao dư luận vừa qua

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.