nsnd le khanh một thời vắng bóng trên phim ảnh và cống hiến hết mình cho thế giới phim truyền hình

nsnd le khanh sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cô bén duyên với diễn xuất từ ​​năm 7 tuổi. Trong kinh doanh hơn 50 năm, Lê Khánh không hối tiếc. Khi được hỏi sẽ làm gì nếu không làm diễn viên, nữ nghệ sĩ thẳng thắn nói: “Tôi sẽ đứng ngoài lề và xem các diễn viên diễn xuất.” Hiện tại, điều cô mong mỏi nhất là có được một sức khỏe dồi dào và tiếp tục đảm nhận vai trò mới trong tương lai “chịu” trong.

Nhắc đến Lý Khang, khán giả nghĩ ngay đến Tiểu Đào trong phim Hà Nội. Với nữ khách mời, những ngày tháng tham gia dự án điện ảnh này sẽ không bao giờ quên, bởi “niềm vui thì nhiều nhưng nỗi buồn cũng không nguôi”. Sau khi sinh con đầu lòng trong phim Hà Nội năm 1995, Lê Khánh kể: “Đó là nơi bắt đầu hành hạ. Con tôi không ngừng bú mẹ. Đoàn phim rất có lợi vì họ cũng cần tôi. Cứ sau 3 tiếng, đoàn phim lại hỏi han”. để tôi quay lại chăm sóc đứa bé,” cô nhớ lại. p>

Nữ nghệ sĩ vui mừng khi dự án của mình được khán giả yêu thích, đón nhận

Theo quan điểm của NSND Lê Khánh, Hà Nội là một bộ phim dài tập nên cô chiếm khá nhiều thời gian. Trong đó có cảnh nữ chính ra biển bị cảm. “Tôi bị cảm đến mức phát sốt và mất sữa cho con bú. Vì vậy, tôi không bao giờ quên được bộ phim đó. Hình ảnh thực sự đẹp, day dứt, ám ảnh đến ám ảnh. Tôi tội lắm”. cho riêng mình đã được khán giả yêu mến và ủng hộ hàng chục năm qua. Người nghệ sĩ chỉ mong một điều, đó là mỗi khi hành hạ, chỉ mong điện ảnh hay sân khấu mang lại giá trị, giúp con người sống tốt hơn, tốt hơn và hạnh phúc hơn mỗi ngày. “

Từng là gương mặt quen thuộc trong các dự án điện ảnh, Lê Khánh vắng bóng suốt 20 năm qua khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Nói về khoảng thời gian đó, nữ nghệ sĩ thừa nhận nhiều lúc bắt gặp ê-kíp, cô rất sốt ruột. Tuy nhiên, nữ diễn viên gốc Hà Nội khẳng định cảm giác đó chỉ thoáng qua khi cô bận rộn với các vai diễn trên sân khấu. NSND Lê Khánh cho biết: “Tôi hoàn toàn tập trung cho sân khấu. Tôi có nhiều vai để kể. Có những vai, người nghệ sĩ chỉ muốn đóng một lần trong đời, nhưng không phải vai nào cũng chỉ có một. Sau một vòng quay, tôi cảm thấy quen thuộc, không còn xa lạ, rồi 20 năm tôi biến mất và tìm lại cho mình một sân chơi, ở đâu có quan niệm học là đến đó.

Lê Khánh gây “sốc” khi cắt phăng mái tóc nữ tính để đóng li la ha

Dấu hiệu cho sự trở lại màn ảnh rộng của Lệ Khanh là “Cô gái lớn tuổi 3”, cộng thêm dàn diễn viên Ninh Dương, Lan Ngọc, Hồng Văn… Khi nữ khách mời nhận vai này, cô không ngờ rằng mình đã không làm một bộ phim nào trong 20 năm rồi, kể từ mùa hè thẳng đứng đó. Nói về cơ duyên hợp tác, vị khách mời chia sẻ: “Đó là ngày tôi về hưu cách đây 3 năm. Tôi nghĩ đã đến lúc mình quay lại nếu có dự án phù hợp. Thế là đạo diễn gọi điện hỏi tôi có muốn không. thử sức với vai bà mẹ chồng ác độc, tôi nói ngay: “Sao mẹ không nghĩ con hiền như vậy? “Vậy hai đứa vui vẻ ra Hà Nội nói chuyện với anh nhé. Bây giờ”.

Là một cô gái lớn đầy ngoại hình, Lệ Khánh khiến nhiều người bất ngờ với vẻ ngoài lập dị cùng mái tóc dài nữ tính được cắt ngắn gợi hình ảnh cá tính, mạnh mẽ hơn. Cô cho biết vai Lý Lệ Hà là một thử thách, cả đoàn phim phải mất nhiều thời gian mới tìm được điểm khác biệt trong vai diễn. Nói về việc cắt mái tóc dài, vị khách nữ thẳng thắn cho biết: “Các anh cắt tóc rồi vứt đi. Em nói với nhân viên là tóc thật của mình có được không. Em nói thôi nhưng mọi người suy nghĩ lại cũng thôi. Sau khi cắt xong. tóc, tôi đã trở lại, mặc dù tôi không biết bộ phim sẽ như thế nào, nhưng tôi vẫn rất hạnh phúc, bởi vì không có mái tóc đó, tôi không có đủ tự tin để hoàn thành vai diễn này.”

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.