Hình xăm vợ chồng ý nghĩa là những mẫu hình xăm thể hiện tình yêu ngọt ngào dành cho nhau. Nó còn được coi là biểu tượng đánh dấu chủ quyền của đôi lứa. Bài viết hôm nay bệnh viện thẩm mỹ xin giới thiệu 90+ mẫu hình xăm cặp đôi cực ý nghĩa dành cho các bạn. Hãy tham khảo ý kiến ​​của chúng tôi.

Ý nghĩa và vị trí xăm cặp đôi

Ngày nay, rất nhiều cặp đôi lựa chọn hình xăm để thể hiện tình yêu, sự ngọt ngào và lãng mạn dành cho nhau. Ngoài ra, một hình xăm phù hợp còn có ý nghĩa mang lại may mắn và thành công trong cuộc sống cũng như công việc.

Những hình xăm ý nghĩa giữa các cặp đôi cũng là cách đánh dấu chủ quyền và như một lời tuyên bố với mọi người xung quanh về mối quan hệ của họ.

Đối với hình xăm cặp đôi, bạn có thể lựa chọn những vị trí sau: ngón tay, cánh tay, cổ tay, gáy, lưng, cổ chân… hoặc bất cứ đâu tùy thích. Mỗi hình xăm có kích thước và ý nghĩa cho từng vị trí bạn chọn.

Gợi ý những hình xăm ý nghĩa cho các cặp đôi

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu gợi ý 90+ hình xăm ý nghĩa cho các cặp đôi. Hi vọng những mẫu đa dạng, ấn tượng và thông dụng này sẽ giúp bạn và người ấy thể hiện được tình cảm của mình dành cho nhau.

Hình xăm thay cho nhẫn cưới

Nhiều cặp đôi chọn cách thay nhẫn cưới bằng những hình xăm đơn giản. Ngoài những hình xăm cặp đôi ý nghĩa ở dạng nhẫn, bạn cũng có thể chọn hình trái tim và biểu tượng kim cương để xăm lên ngón tay. Tất cả những hình ảnh này đều thể hiện một tình yêu sâu sắc và vĩnh cửu cùng thời gian.

Hình xăm ý nghĩa tượng trưng cho hoàng hậu dành cho các cặp đôi

Biểu tượng vương miện king- queen toát lên vẻ độc đáo, tinh xảo nhưng vẫn thể hiện nhiều ý nghĩa về tình yêu, hạnh phúc và sự mãn nguyện. Đây được coi là mẫu hình xăm được các cặp đôi yêu thích nhất trong năm nay.

Xăm tên ý nghĩa cho cặp đôi

Xăm tên cặp đôi có lẽ là hình xăm cặp đôi được yêu thích nhất hiện nay. Đây là minh chứng tốt nhất cho tình yêu và chủ quyền của hai người.

Ngoài xăm tên các bạn cũng có thể lựa chọn những hình xăm ý nghĩa cho cặp đôi, cùng nhau xăm những câu nói ý nghĩa.

Hình xăm móc tay

Hình xăm móc câu ở tay như một lời khẳng định, lời thề nguyện bên nhau trọn đời, thể hiện tình yêu bền vững của hai người.

Bạn có thể xăm hình móc câu ở cổ tay, cánh tay, bắp tay hay cổ chân tùy theo sở thích của mình.

Những hình xăm ý nghĩa cho cặp đôi mỏ neo

Mỏ neo là hình xăm ý nghĩa dành cho các cặp đôi thể hiện hình ảnh về một bến đỗ bình yên, an toàn và hạnh phúc. Vì vậy, đây chắc chắn là những thiết kế hình xăm phổ biến nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Hình xăm cặp đôi nhỏ

Hình xăm mini đang là trào lưu mới của giới trẻ hiện nay bởi không chỉ độc đáo, tinh tế mà còn rất ấn tượng. Bạn có thể chọn hình xăm là một dấu hiệu giữa hai người, một kỷ niệm hoặc một cam kết lẫn nhau.

Những vị trí thích hợp để xăm mini cho cặp đôi là: ngón tay, cổ tay, bắp tay, cổ chân, hoặc sau gáy,,,,…

Trên đây là những gợi ý tổng thể của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu về Những hình xăm ý nghĩa cho các cặp đôi. Hi vọng những gợi ý trên sẽ giúp vợ chồng bạn chọn được hình xăm phù hợp với sở thích. Chúc vợ chồng bạn luôn hạnh phúc và mãi mãi hạnh phúc. Với những gợi ý trên hi vọng sẽ giúp vợ chồng bạn lựa chọn được mẫu hình xăm phù hợp với sở thích của cả hai. Chúc bạn và vợ mãi mãi hạnh phúc nhé.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.