1. Trang chủ»
 2. Xăm phun»
 3. Hình xăm »
 4. 99+ hình xăm xương quai xanh: đẹp và ý nghĩa cho cả nam và nữ
 5. Tôi. Hình xăm xương quai xanh có ý nghĩa gì?

  Đối với các bạn nữ, hình xăm xương quai xanh là sự lựa chọn tuyệt vời để thể hiện sự quyến rũ, gợi cảm qua những hình xăm đẹp và độc đáo. Hình xăm ở xương đòn có ý nghĩa với tất cả mọi người, thông qua những hình xăm đậm nhạt, những hình ảnh, câu chữ thể hiện những ý nghĩa khác nhau như: cá tính, sức mạnh, chí tiến thủ. . .

  Thường thì hình xăm ở xương quai xanh sẽ đau hơn những vị trí khác nên nó cũng thể hiện sự táo bạo, mạnh mẽ và quyết đoán của chủ nhân.

  Hai. Hình xăm xương quai xanh phù hợp với ai?

  Hình xăm xương quai xanh rõ ràng tạo nên sự nổi bật và phù hợp cho cả nam và nữ.

  Nghệ thuật không phân biệt tuổi tác và hình xăm xương quai xanh dành cho mọi lứa tuổi. Khi đến một độ tuổi nhất định, bạn sẽ có một hình xăm phù hợp với mình.

  Tuy nhiên, hình xăm xương quai xanh thường phù hợp với những cô nàng mảnh mai, để lộ rõ ​​xương quai xanh và mang đến cái nhìn toàn cảnh về vẻ đẹp của hình xăm.

  Ba. Một số hình xăm xương quai xanh phổ biến

  Hình xăm xương quai xanh rõ nét là sự lựa chọn của rất nhiều người, cả nam và nữ. Hình xăm ở xương đòn không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn mang ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với chủ nhân. Sau đây, Tianhou Salon sẽ gợi ý cho bạn một số hình xăm xương quai xanh đẹp, hy vọng bạn có thể tìm được một hình xăm ưng ý cho mình.

  1. Hình xăm xương quai xanh cho nam

  Hình xăm xương quai xanh rõ ràng phổ biến cho cả nam và nữ. Đối với nam giới, xăm hình ở xương đòn thể hiện sức mạnh và sự kiên trì. Dưới đây là một số ví dụ về hình xăm xương quai xanh cho nam giới.

  2. Hình xăm xương quai xanh cho nữ

  Sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng mảnh mai, có xương quai xanh rõ nét. Với xương quai xanh sẽ giúp bạn gái trở nên quyến rũ, gợi cảm đồng thời thể hiện cá tính của mình. Hãy cùng tìm hiểu một số gợi ý hình xăm xương quai xanh cho nữ nhé.

  3. Hình xăm xương quai xanh

  Hình xăm rồng trên xương quai xanh, hình ảnh rồng uốn lượn sẽ tôn lên vẻ đẹp của chủ nhân. Hình ảnh con rồng kiêu hãnh mang sức mạnh và ý chí bất khuất. Dưới đây là một số mẫu hình xăm rồng ở xương quai xanh.

  4. Hình xăm xương đòn đồng màu

  Ngoài rồng, rắn cũng là biểu tượng của quyền lực, khi có hình rắn trên xương đòn sẽ thể hiện sự thông minh, nhạy bén. Gợi ý một số hình xăm xương quai xanh đẹp đồng màu.

  5. Hình xăm xương quai xanh đẹp

  Một hình xăm xương quai xanh đẹp sẽ giúp chủ nhân trông thật quyến rũ và thu hút trước người khác. Sở hữu một hình xăm xương quai xanh đẹp bạn sẽ cảm thấy tự tin mọi lúc mọi nơi. Cùng tham khảo một số hình xăm xương quai xanh đẹp.

  6. Hình xăm mini xương quai xanh

  Hình xăm ở xương quai xanh nhỏ nhưng ấn tượng, làm nổi bật nét quyến rũ của chủ nhân. Một số hình ảnh xương đòn mini đẹp.

  >>> Xem thêm bài viết: 99+ Hình xăm mini: đẹp, dễ thương và ý nghĩa 2022

  Xem thêm các thiết kế hình xăm đẹp:

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.