Hình xăm là một trong những cách phổ biến để nam giới thể hiện cá tính và ham muốn của mình. Mỗi hình xăm được chọn có một ý nghĩa khác nhau. Hình xăm vòng tay là một trong những hình xăm phổ biến nhất cho nam giới hiện nay. Vậy hình xăm vòng tay có ý nghĩa gì? Bạn nên chọn hình xăm vòng tay nào? Hãy cùng thảo luận chi tiết hơn trong bài viết dưới đây!

1. Hình xăm vòng tay có ý nghĩa gì?

Ngày nay, hình xăm vòng tay có nhiều kiểu dáng khác nhau. Ba trong số những thiết kế hình xăm phổ biến nhất là chữ cái, kim cương và hoa. Mỗi hình xăm đều có ý nghĩa độc đáo của nó.

1.1. hình xăm vòng tay chữ

Cụ thể, một hình xăm chữ trên vòng tay được tạo ra bằng các chữ khắc quanh cổ tay. Những lời này thường có ý nghĩa sâu sắc đối với đàn ông, khiến người ta có dư vị bất tận và nhắc nhở bản thân phải luôn ghi nhớ.

Ngoài ra, vì hình xăm vòng tay chữ thường được trưng bày ở những vị trí nổi bật nên nam giới cũng có thể nhìn và ghi nhớ những hình ảnh liên quan đến hình ảnh đó. xăm hình. Đó có thể là một lời nhắc nhở hay một bài viết đắt giá khiến họ luôn cảm thấy nôn nao, bắt buộc và không thể nào quên.

Ý nghĩa hình xăm vòng tay chữ

Ý nghĩa hình xăm chữ vòng tay

1.2. hình xăm vòng tay kim cương

Kim cương là món đồ trang sức được mọi người yêu thích, đặc biệt là các bạn gái. Vì vậy, Hình xăm vòng tay kim cương còn nhằm thể hiện suy nghĩ mang đến sự sang trọng, quý giá, đồng thời thể hiện sự thánh thiện hay tình yêu bền bỉ, bền chặt.

Tổng thểHình xăm vòng tay kim cương Nói chung là mong muốn thể hiện sự thánh thiện, cao quý, mong chủ nhân tìm được một tình yêu chân thành và bền lâu.

Ý nghĩa hình xăm vòng tay kim cương

Ý nghĩa hình xăm vòng tay kim cương

1.3. hình xăm vòng tay hoa

Ngoài chữ và hoa, Vòng tay hoa cũng là mẫu hình xăm phổ biến cho nam giới hiện nay. Nhưng bạn bè, bạn nên chú ý chọn một số loại hoa không màu mè sặc sỡ, nên chọn những loại hoa có gai, như vậy mới thể hiện rõ hơn khí chất kiên cường của bạn.

Ý nghĩa hình xăm vòng tay hoa

Ý nghĩa hình xăm vòng tay hoa

2. Hình xăm vòng tay cổ Nhật Bản

Một trong những thiết kế hình xăm vòng tay được nhiều người lựa chọn hiện nay bao gồm hình xăm cổ của Nhật Bản. Tương tự như các thiết kế hình xăm vòng tay khác, nó cũng được xăm quanh mắt cá chân và cổ tay nhưng các thiết kế hình xăm có xu hướng rộng hơn, chi tiết và bí ẩn hơn.

Ý nghĩa hình xăm vòng tay nhật cổ

Hình xăm vòng tay cổ của Nhật Bản

Video hình xăm vòng tay Nhật Bản

3. Gợi ý những mẫu hình xăm vòng tay đẹp cho nam không thể bỏ qua

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của nam giới, hình xăm vòng tay cũng được sáng tạo, với nhiều mẫu khác nhau. Mỗi thiết kế hình xăm vòng tay đại diện cho một mức độ ý nghĩa khác nhau trong cuộc sống. Trong cuộc sống này, hãy cùng chúng tôi điểm qua nhữngmẫu hình xăm vòng tayđược yêu thích nhất hiện nay.

3.1. Hình xăm cổ của Nhật Bản

Như đã nói ở trên, hình xăm cổ Nhật Bản là một trong những mẫu hình xăm nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phái mạnh. Dù đã ra đời từ thế kỷ trước nhưng Vòng tay cổ Nhật Bản Tattoo vẫn luôn gợi lại nhiều kỷ niệm cho đến tận bây giờ.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng hình xăm được sinh ra để phân biệt nô lệ với tù nhân, để họ không thể che giấu. Cùng với sự thay đổi của thời gian, Vòng tay phong cách Nhật Bản dần được chấp nhận và phổ biến trên thế giới.

xăm vòng tay nhật cổ

Hình xăm vòng tay cổ của Nhật Bản

3.2. Hình xăm vòng tay mặt quỷ

Nếu chưa ưng ý với những mẫu hình xăm trên, bạn có thể tham khảo Hình xăm vòng tay mặt quỷ này. Trên thực tế, Mẫu hình xăm khuôn mặt ma thuật là biểu tượng xua đuổi tà ma. Điểm nổi bật của một hình xăm mặt quỷ là màu sắc của nó. Mỗi màu sắc đều có ý nghĩa riêng của nó. Quỷ màu đỏ là biểu tượng của sự tức giận, màu xanh lá cây tượng trưng cho cái ác và màu xanh da trời tượng trưng cho sức mạnh siêu nhiên.

hình xăm vòng tay mặt quỷ

Vòng đeo tay hình xăm ma thuật

3.3. Hình xăm vòng tay đẹp cho nam

Loại hình xăm thiết kế này thường mạnh mẽ, phá cách và cá tính. Vì vậy, điều mà nó thường thể hiện là sự tôn thờ sức mạnh của con người.

hình xăm vòng tay đẹp nam

Vòng tay nam tinh tế hình xăm

hình xăm vòng tay sọc đơn giản cho nam

Hình xăm vòng tay sọc đơn giản cho nam

hình xăm vòng tay đẹp nam

Hình xăm đẹp cho nam

hình xăm vòng tay có màu đẹp nam

Vòng tay nam đẹp

3.4. hình xăm cánh tay

Hình xăm vòng tay cũng là một trong những mẫu hình xăm phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt, nếu bạn có cơ bắp tuyệt vời, đây sẽ là một hình xăm lý tưởng cho bạn. Tin rằng nó sẽ mang lại cho bạn sức hút vô cùng lớn.

hình xăm vòng tay bắp tay

Hình xăm bắp tay

hình xăm vòng tay bắp tay nam

Hình xăm ở bắp tay cho nam

3.5. Hình xăm vòng tay yakuza

Trước đây, hình xăm yakuza là biểu tượng của nhiều nhóm yakuza Nhật Bản. Kết quả là vào thời điểm đó, mọi người có xu hướng nhìn nhận tiêu cực về những người có hình xăm Vòng tay Gangsta. Tuy nhiên với sự phát triển không ngừng của thế giới, mẫu hình xăm này đã lấy được thiện cảm của mọi người và dần trở nên phổ biến.

hình xăm vòng tay yakuza nhật bản

Hình xăm vòng tay xã hội đen Nhật Bản

3.6. hình xăm vòng tay hoa

Như đã đề cập ở trên, hình xăm vòng tay hoa là một trong những thiết kế hình xăm phổ biến nhất dành cho nam giới. Nhất là với những bạn nam theo đuổi phong cách lãng tử, hoang dã. Với hình xăm này, một người đàn ông sẽ thể hiện cá tính độc đáo của mình.

hình xăm vòng tay hoa

Vòng tay hình xăm hoa

hình xăm vòng tay hoa

Một số hình xăm vòng tay hoa đẹp

hình xăm vòng tay hoa

Vòng đeo tay hình xăm vòng đeo tay cho nữ

3.7. Hình xăm vòng tay cá chép

Hình xăm cá chép tượng trưng cho sự kiên cường, mạnh mẽ ở phái mạnh. Theo truyền thuyết, cá chép đã lội ngược dòng, vượt cổng trời, hóa rồng. Vì vậy đây cũng là hình xăm tượng trưng cho sự sang trọng và quý phái.

hình xăm vòng tay cá chép

Hình xăm vòng tay cá chép

3.8. Hình xăm vòng tay cườm Nhật Bản

Đây là thiết kế hình xăm độc đáo của Nhật Bản. Vị trí của vòng tay nói chung là trên cổ tay, đây cũng là biểu tượng cho sự bí ẩn của một người đàn ông.

hình xăm vòng tay chuỗi hạt nhật bản

Vòng tay chuỗi hạt Nhật Bản hình xăm

3.9. hình xăm vòng tay cườm

Ngoài các mẫu cườm từ Nhật Bản, bạn cũng có thể chọn từ các loại cườm thông thường cũng như các kích cỡ nhỏ hơn. Hình xăm vòng tay có thể có kích thước nhỏ nhưng đủ mạnh để nâng cao cá tính của một người đàn ông.

hình xăm vòng tay chuỗi hạt

Hình xăm vòng tay cườm

3.10. Hình xăm vòng tay hoa văn

Đây là thiết kế hình xăm vòng tay phổ biến. Trên thực tế, hình xăm hoa văn rất được nam giới ưa chuộng, chi tiết tuy nhỏ nhưng vẫn có thể nói lên cá tính của một người đàn ông.

hình xăm vòng tay hoa văn

Vòng tay hoa văn hình xăm

hình xăm vòng tay hoa văn

Vòng tay hình xăm hoa văn tinh tế

Video hình xăm vòng tay hoa văn đẹp

3.11. Hình xăm vòng tay Maori

Nếu bạn thích thiết kế hình xăm có hoa văn và kích thước lớn, hình xăm vòng tay Maori là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

hình xăm vòng tay maories

Hình xăm vòng tay

3.12. Hình xăm vòng tay cổ tròn

Trong văn hóa Nhật Bản, thiết kế hình xăm cổ tròn rất phổ biến. Ngụ ý sâu xa, nét vẽ bắt mắt như màu nước, mẫu hình xăm hiện nay cũng rất được ưa chuộng.

xăm vòng tay Nhật cổ tròn

Vòng tay cổ tròn hình xăm

3.13. Hình xăm vòng tay gợn sóng ở cổ Nhật Bản

Người ta cho rằng họa tiết sóng mạnh mang nhiều giá trị đương đại và cũng thể hiện tinh thần mạnh mẽ của gia chủ. Do đó, thiết kế hình xăm này đã trở nên rất phổ biến trong những năm gần đây.

xăm vòng tay Nhật cổ sóng

Vòng đeo cổ hình sóng Nhật Bản

3.14. Hình xăm vòng tay cườm ở tay

Kể từ khi du nhập vào Việt Nam, mẫu hình xăm vòng tay nhanh chóng được yêu thích và trở thành trào lưu được nhiều bạn trẻ theo đuổi trong lĩnh vực xăm hình.

hình xăm vòng tay chuỗi hạt ở tay

Vòng cườm hình xăm trên tay

3.15. Hình xăm vòng tay ở bắp tay

Bắp tay cũng là một vị trí phổ biến để xăm chiếc nhẫn. Đặc biệt là những hoa văn độc đáo được nghệ sĩ xăm hình chỉ định cẩn thận để làm cho hình xăm trở nên đặc biệt hơn.

hình xăm vòng tay bắp tay

Vòng tay hình xăm bắp tay

3.16. Hình xăm cổ tay cho nam

Nếu vẫn chưa tìm được mẫu hình xăm yêu thích, bạn có thể tham khảo hình xămy trên cổ của mình. Một số họa tiết thường được sử dụng ở đây thường là thánh giá, dây thừng, thổ dân… hoặc tùy theo sự sáng tạo của mỗi người.

hình xăm cổ tay nam

Hình xăm cổ tay nam

hình xăm cổ tay nam

Hình xăm vòng tay đẹp cho nam

3.17. Hình xăm cá chép hoa sen

Thiết kế hình xăm này mang đến một cái nhìn mới lạ, độc đáo và sáng tạo cho nam giới. Ngoài ra, nó còn tượng trưng cho sự sang trọng, phẩm giá và sự giàu có, cũng như sức mạnh của một người khi đối mặt với khó khăn.

hình xăm vòng tay cá chép hoa sen

Vòng tay hình xăm cá chép hoa sen

3.18. Hình xăm vòng tay mặt quỷ

Thiết kế hình xăm này ẩn chứa sức mạnh bí ẩn và mạnh mẽ nên là sự lựa chọn của hầu hết nam giới.

hình xăm vòng tay mặt quỷ

Vòng đeo tay hình xăm ma thuật

3.19. Hình xăm vòng tay đơn giản

Nghĩa đen, đây là một mẫu hình xăm đơn giản về thiết kế nhưng đủ để gây ấn tượng với những người xung quanh và thể hiện cá tính của chủ nhân.

hình xăm vòng tay đơn giản

Hình xăm vòng tay đơn giản

3.20. Hình xăm vòng tay Nhật Bản

Thiết kế hình xăm này gây ấn tượng với nam giới với kích thước lớn và các chi tiết tinh xảo.

hình xăm vòng tay nhật bản

Hình xăm vòng tay Nhật Bản

3.21. Hình xăm tròn ở bắp tay cho nam

Đây là mẫu Hình xăm vòng tay đã được cải tiến rất nhiều so với bản gốc. Phù hợp với thẩm mỹ của con người hiện đại, vừa giản dị lại hàm chứa nhiều tầng ý nghĩa sâu xa.

hình xăm vòng tròn bắp tay

Hình xăm vòng tay cho nam

3.22. Hình xăm Daruma

Nếu vẫn chưa tìm được mẫu hình xăm yêu thích, bạn có thể tham khảo hình xăm Phật Pháp độc đáo. Trên thực tế, thiết kế hình xăm này khá dữ dội, nhưng bạn có thể nhờ thợ xăm biến nó thành một hình xăm chibi dễ thương.

hình xăm vòng tròn daruma

Hình xăm vòng tay Phật pháp

3.23. Hình xăm vòng tay hoa văn

Nếu hình xăm màu xám đậm quá buồn tẻ đối với bạn, hãy thử một hình xăm vòng tay sáng hơn.

xăm vòng tay hoa văn

Vòng tay hoa văn hình xăm

3.24. Hình xăm vòng tay Nhật Bản mặt quỷ

Hình xăm mặt quỷ rất phổ biến trong văn hóa Nhật Bản. Nó cũng được sử dụng rộng rãi trong hình xăm vòng đeo tay. Do những đường nét và ý nghĩa tinh tế của nó, thiết kế hình xăm này phổ biến hơn ở nam giới.

xăm vòng tay Nhật Bản mặt quỷ

Hình xăm vòng tay Nhật Bản mặt quỷ

3.25. hình xăm vòng tay hoa

Nếu bạn là người nhẹ nhàng và lãng mạn, bạn có thể thử một số mẫu hình xăm Hình xăm hoa tay.

hình xăm vòng tay hoa

Vòng tay hình xăm

xăm vòng tay hoa

Mẫu hình xăm vòng tay hoa cách điệu

3.26. hình xăm bắt tay

Thiết kế hình xăm này thường bị nhầm với một cái bắt tay thông thường. Nhưng khi xem xét kỹ hơn, đây là những thiết kế hình xăm vô cùng tinh tế và độc đáo, thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.

xăm vòng tay lắc tay

Vòng tay hình xăm

3.27. Hình xăm vòng tay hoa mẫu đơn

Thực ra đây là mẫu hình xăm thường được các bạn nữ lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn là người thích phong cách nhẹ nhàng và lãng mạn, hãy thử xem!

xăm vòng tay hoa mẫu đơn

Vòng tay hình xăm hoa mẫu đơn

3.28. Hình xăm vòng tay dây leo

Thiết kế hình xăm có kích thước phù hợp, không nhỏ cũng không lớn. Thay vào đó, nó giống như một dây leo thông thường quấn quanh một cánh tay mảnh khảnh.

xăm vòng tay hoa dây leo

Vòng tay dây leo hình xăm

3.29. Hình xăm vòng tay rồng

Nhiều người cũng thích thể hiện hình xăm vòng tay rồng với hình ảnh của một con rồng. Trong nền văn hóa Á Đông, rồng là con vật linh thiêng tượng trưng cho sự phú quý, sang trọng.

xăm vòng tay rồng

Hình xăm vòng tay rồng

3.30. Hình xăm vòng tay sóng cho nam

Nhiều nam giới cũng yêu thích mẫu hình xăm vòng tay này do tính thẩm mỹ tinh tế, lượn sóng của nó.

xăm vòng tay nam sóng biển

Vòng tay sóng hình xăm

3.31. hình xăm vòng tay màu đen

Hình xăm vòng tay màu đen rất được các bạn nam ưa chuộng bởi chỉ một màu duy nhất là màu đen nhưng vẫn tạo được khí chất “bụi bặm” mạnh mẽ cho phái mạnh Mr.

hình xăm vòng tay đen

Hình xăm vòng tay màu đen

3.32. Hình xăm hoa ở bắp tay

Người bình thường thích xăm hình Vòng tay hoa trên cổ tay, nhưng đây là vị trí dễ lộ. Vì vậy, bạn cũng có thể có được hình xăm bắp tay.

xăm vòng hoa bắp tay

Hình xăm hoa trên cánh tay

3.33. Hình xăm vòng tay gai

Khi nói đến hình xăm vòng tay, nhất thiết phải thể hiện một cách tinh tế hình ảnh dây thép gai trên cổ tay. Họa tiết tuy nhỏ nhưng lại mang vẻ đẹp gai góc, đại diện cho tâm hồn của người đàn ông.

xăm vòng tay hàng rào thép gai

Dây thép gai

3.34. Vòng tay dán hình xăm

Nếu sợ đau khi khắc hình xăm, bạn có thể lựa chọn miếng dán để dán lên vị trí mong muốn. Đảm bảo không đau, không ngứa, hình thức đẹp.

hình xăm vòng tay dán

Vòng tay hình xăm

3.35. Hình xăm vòng tay trống đồng

Trống Đồng là biểu tượng tiêu biểu của văn hóa Việt Nam. Thiết kế hình xăm này là phổ biến vì nó tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng.

xăm vòng tay trống đồng

Vòng tay trống đồng hình xăm

3.36. Hình xăm vòng tay lửa

Điều gì sẽ xảy ra nếu ngọn lửa quấn quanh cánh tay của bạn? Trên thực tế, thiết kế hình xăm này không hề đáng sợ mà ngược lại, nó thể hiện một tâm hồn mạnh mẽ của một người đàn ông luôn sẵn sàng đối mặt với khó khăn.

xăm vòng tay lửa

Hình xăm vòng tay lửa

3.37. hình xăm vòng tay phật

Hình xăm vòng tay phật tượng trưng cho bình an, hạnh phúc nên càng được ưa chuộng. Bạn có thể thử nó!

xăm vòng tay phật

Vòng tay hình xăm

3.38. Hình xăm vòng nguyệt quế

Nguồn gốc của thiết kế hình xăm này đến từ văn hóa Hy Lạp. Nó là một biểu tượng quan trọng của sự may mắn và điềm lành, vì vậy nó rất phổ biến đối với những người yêu thích hình xăm.

xăm vòng tay nguyệt quế

Vòng nguyệt quế hình xăm

3.39. hình xăm vòng tay hoa hồng

Thực ra các bạn nam không thường xuyên lựa chọn mẫu hình xăm vòng tay này. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thay đổi bông hoa, làm cho nó mạnh mẽ và sắc nét hơn để phù hợp với hình ảnh của bạn.

xăm vòng tay hoa hồng

Vòng tay hoa hồng hình xăm

4. Nên và không nên khi xăm hình vòng tay

Thật ra, một hình xăm không dễ xóa bỏ mà ngược lại, nó sẽ theo bạn suốt đời. Do đó, bạn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định xăm hình.

4.1. Trước khi xăm

 • Đầu tiên phải chuẩn bị tinh thần. Trong quá trình xăm ít nhiều sẽ có cảm giác đau nên bạn hãy chuẩn bị tinh thần trước.

 • Thời điểm tốt nhất để xăm hình là mùa xuân và mùa thu, khi hình xăm dễ bảo quản và không dễ hư hỏng.

 • Tất nhiên chúng ta cũng cần tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ xăm uy tín, chất lượng để không tiền mất tật mang.

 • Thảo luận với nghệ sĩ xăm hình và chọn hình xăm phù hợp với bạn nhất theo mong muốn của bạn.

  lưu ý trước khi xăm

  Những lưu ý trước khi xăm

  4.2. Sau khi xăm

  • Sau khi xăm vòng tay, bạn cần chăm sóc kỹ để không bị nhiễm trùng, bạc màu, hư hỏng.

  • Đầu tiên, cần kiêng rượu, bia và các chất kích thích khác trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 ngày tùy cơ địa. Nếu bạn vẫn tiếp tục sử dụng nó, hình xăm sẽ trở nên đau đớn và khó lành.

  • Tránh các loại thực phẩm có thể gây dị ứng da như rau muống, thịt đỏ, hải sản. Nếu không, vết loét và cơn đau sẽ dễ dàng xuất hiện.

  • Không nên tiếp xúc với hóa chất như nước rửa bát, dầu gội đầu, sữa tắm…, đặc biệt không nên đi bơi sau khi xăm.

  • Không nên hoạt động quá mạnh hoặc dưới ánh nắng mặt trời vì tiếp xúc có thể gây kích ứng da.

   lưu ý sau khi xăm

   Những lưu ý sau khi xăm

   5. Bảng giá chung khi xăm hình vòng tay

   Hiện nay, giá một hình xăm vòng tay phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như địa chỉ, kích thước, kiểu dáng hình xăm, mực xăm. Tuy nhiên nhìn chung bảng giácủa vòng tay hình xăm thường được phân chia theo cách này.

   Vòng tay hình xăm size 2 – 5mm

   300.000đ- 1.000.000đ

   Tất cả các hình xăm đen trắng

   15 – 16 triệu đồng

   Hình xăm chắp tay

   17 – 20 triệu đồng

   Chuyển đến khung

   ½ phí xăm hình

   Màu sắc

   ½ phí xăm hình

   6. Gợi ý địa điểm xăm vòng tay uy tín chất lượng

   Có rất nhiều nơi chuyên về xăm vòng tay nhưng để chọn được một địa chỉ ưng ý không phải là điều dễ dàng. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ xăm vòng tay đẹp nhất Hà Nội và TP.HCM.

   6.1. Mực Sài Gòn

   saigon ink là một trong những địa chỉ xăm vòng tay uy tín được nhiều người tin tưởng hiện nay. Mỗi thợ xăm ở đây đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, và dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn niềm nở và chân thật.

   Ngoài ra, Saigon Ink còn nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng nhờ những lợi thế khác.

   SAIGON INK

   Địa chỉ xăm mực vòng tay Sài Gòn

   Liên hệ:

   • Địa chỉ:

    Số 26 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM

    Số 37, Đào Điện Xuân Củi, Quận 2, TP.HCM

    • Hotline: 098 311 47 71

    • Email: contact@saigonink.net

    • Website: https://saigonink.net/

    • Facebook: https://www.facebook.com/saigonink

    • Instagram: https://www.instagram.com/saigonink_studio/

     6.2. hình xăm hack chun

     Một trong những địa chỉ mà mình muốn giới thiệu đến các bạn hôm nay đó là chun tattoo. Phong cách xăm của trang này tập trung vào những hình xăm nhỏ, tinh tế và đơn giản, rất phù hợp với gu thẩm mỹ của giới trẻ.

     Chính vì thế trong những năm gần đây, xăm hack chun nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ giới trẻ.

     xăm hình tại Chun Hack

     Địa chỉ làm xăm hack chun

     Liên hệ:

     • Địa chỉ: Phòng 209, số 130 đường Pasteur, quận 1, tphcm (lầu 2)

     • Giờ làm việc: 10:00 – 19:30 (Thứ Ba đến Chủ Nhật)

     • Hotline: 096 900 76 57

     • Email: chunhack.tattoo@gmail.com

     • Facebook: https://www.facebook.com/chunhacktattoo

     • Instagram: https://www.instagram.com/chunhacktattoostudio/

      6.3. Hình xăm nghệ thuật bằng bạc

      Silver Art Tattoo là địa chỉ xăm hình nổi tiếng tại Hà Nội. Khi đến với Yinyi Tattoo, bạn sẽ được trải nghiệm phong cách phục vụ tận tình và chân thành. Đồng thời, các nghệ nhân xăm hình tại đây đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề đảm bảo sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của bạn.

      địa chỉ xăm SILVER ART

      Địa chỉ thực hiện xăm nghệ thuật bằng bạc

      Liên hệ:

      • Địa chỉ: Số 96 phố Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

      • Giờ làm việc: 11:00 – 19:00

      • Hotline: 096 723 66 91

      • Email: silveranttattoo@gmail.com

      • Trang web: https://silveranttattoo.com/

      • Facebook: https://www.facebook.com/silveranttattoo

      • Instagram: https://www.instagram.com/silveranttattoo/

       6.4. hình xăm mr k

       Cuối cùng, mr.k tattoo là một trong những địa chỉ mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn ngày hôm nay. Chính vì vậy, mr.k tattoo được biết đến như một trang webxăm vòng taychuyên nghiệp và được nhiều bạn trẻ truy cập.

       Tôi tin rằng mr.k tattoo sẽ giúp bạn có một hình xăm ưng ý nhất bằng kinh nghiệm dày dặn, sự tỉ mỉ và phục vụ tận tình của mình.

       địa chỉ xăm Mr.K

       Địa chỉ xăm mr.k tattoo

       Liên hệ:

       • Địa chỉ: Số 23, Trần Đằng Ninh, Quận Hoa Kiều, TP Hà Nội

       • Hotline: 097 612 21 06

       • Email: khuckhanhdesign@gmail.com

       • Website: https://xamhinhhanoi.blogspot.com/

       • Facebook: https://www.facebook.com/mrktattoo.hn/

       • Instagram: https://www.instagram.com/mr.k_tattoo/

        7. Câu hỏi thường gặp về hình xăm vòng tay

        1. Hình xăm vòng tay là gì?

        Hình xăm vòng đeo tay là hình xăm được cả nam và nữ yêu thích nhất. hình xăm này được thực hiện trên cổ tay, mắt cá chân, khớp hoặc trên vai/cánh tay của bạn Vẻ đẹp của hình xăm này là nó trông rất giống một chiếc vòng tay. Bạn cần xếp theo hình tròn sao cho có ý nghĩa và giống với hình chiếc vòng tay thật. Bạn có thể chọn bất kỳ thiết kế, hình ảnh, sáng tạo hoặc con vật nào bạn muốn. Sự lựa chọn là tùy thuộc vào bạn, chỉ cần đảm bảo rằng nó có hình tròn.

        2. Xăm hình vòng tay trên cổ tay có đau không?

        Xăm hình nào cũng có mức độ đau nhất định, nhưng khi xăm ở cổ tay thì mức độ đau tăng lên so với các vị trí khác trên cơ thể. Không đau như xăm môi hay những nơi có nhiều dây thần kinh. Nhưng hầu hết mọi người đánh giá nó khá đau so với các vị trí khác.

        3. Xăm vòng tay nhỏ bao lâu thì đẹp?

        Thời gian cho một hình xăm vòng tay nhỏ mất khoảng nửa tiếng đến một tiếng. Tuy nhiên, đối với một hình xăm nhỏ, nhiều màu sắc, đường nét, chi tiết hoặc vị trí phức tạp, bạn có thể mất vài giờ đồng hồ.

        Như vậy, trong bài viết trên, chúng tôi đã mang đến cho bạn ý nghĩa cũng như ý nghĩa của những mẫu hình xăm vòng tay đang được yêu thích nhất hiện nay. Mong rằng qua bài viết chia sẻ này các bạn sẽ tìm đượcmẫu hình xăm vòng tay phù hợp nhất cho mình. Cuối cùng, đừng quên ghé thăm thương hiệu quần áo nam thiết kế biluxury để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất nhé!

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.