Hình xăm phong thủy là những hình xăm có chủ đề, màu sắc phù hợp với tuổi của người xăm. Xăm hình có thể đưa bạn vào một cuộc sống đầy sóng gió, xáo trộn liên tục và lãng phí tiền bạc. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ những mẫu hình xăm phù hợp với lứa tuổi của mình để in lên cơ thể.

Người sinh năm 2003 hợp với mệnh, tuổi, màu da nào?

Sinh năm 2003, năm con cừu

Năm sinh dương lịch: 01/02/2003 đến 21/01/2004

Tử vi ngày sinh: xa hoa

Mệnh: Mộc – Liễu mộc – Dương

Màu cấm

Xám, trắng, kim loại.

Người lớn: húp súp

Muốn chọn cho mình một hình xăm hợp tuổi 2003 thì bạn cần phải biết tuổi, mệnh của mình theo chủ đề, màu sắc của hình xăm thì mới có thể lựa chọn được. Chọn một hình xăm phù hợp với bạn. Người sinh năm Bảo Tường thường thích hợp với các năm Bảo Tường, Tương Trực, Định Hải, Sửu, Tân Mão, Niên, Hổ Cáp và các năm khác. Vì vậy, những hình xăm chủ đề dê, trâu, mèo, rắn, lợn cho người sinh năm 2003 là lựa chọn hợp lý nhất. Ngoài ra, những người sinh năm 2003 là mệnh mộc, phù hợp với mệnh mộc và mệnh thủy, khắc mệnh kim.

Vì vậy người tuổi quý hợi nên chọn sông, biển, mưa, thuyền buồm, xăm chữ, hoa màu trắng kết hợp với xăm màu xanh đen. Người tuổi 2003 tuyệt đối không nên chọn hình xăm có màu trắng xám làm chủ đạo. Vì đây là màu bản mệnh của bạn. Nếu bạn chọn màu xăm đó, bạn sẽ chỉ tạo thêm sóng gió cho phần đời còn lại của mình.

Hình xăm cho năm 2003

Người của Mu Mingyuan có tư cách của một nhà lãnh đạo, và họ cũng có khí chất lãnh đạo. Họ thông minh và có đầu óc rất nhạy bén. Tuy nhiên, họ là những người gắt gỏng.

Nếu chọn thể hiện cá tính của mình, bạn có thể chọn các chủ đề về hổ, sư tử, chó, cá mập. Vì thủy sinh mộc và mộc nên màu sắc hình xăm mệnh mộc liên quan đến mệnh thủy và mệnh mộc và thường có các sắc thái như xanh nước biển, đen, xanh lục và nâu. Vì hình khắc trên gỗ sử dụng kim nên mệnh mộc không nên chọn màu trắng, xám, bạc để khắc trên màu chủ đạo của hình xăm. Vì là màu khắc mệnh nên sẽ chỉ khiến người mệnh Mộc bình thường tiêu tiền, bệnh tật liên miên. Vì thuộc mộc nên hình xăm tương sinh với mệnh mộc nên bạn có thể chọn các chủ đề về đại dương, biển cả, thuyền buồm, cá mập, cá heo, cá chép, rồng nước, mưa, sóng, mây, vì mệnh mộc nên bạn cũng có thể lựa chọn hình xăm hoa hồng, cây cối, hoa lan, hoa cúc, tùng, trúc, đây là một số mẫu hình xăm phong thủy hợp mệnh mà bạn nên lựa chọn.

Nam giới nên chọn những hình xăm có chủ đề mạnh mẽ, không chỉ thể hiện được cá tính, bản lĩnh mà còn bổ sung yếu tố phong thủy cho bản thân. Các chủ đề hình xăm cho nam như đại dương, biển cả, thuyền buồm, rồng nước, sóng thần, cá mập, cá chép được kết hợp với hình xăm phong thủy, màu sắc hình xăm là nâu, xanh lá, xanh dương, đen. Cá chép nữ thông minh và dịu dàng, vì vậy bạn nên chọn hình xăm hạt mưa, cá heo, hoa hồng, hoa lan, hoa đào và các mẫu hình xăm khác có chủ đề nhẹ nhàng. Màu sắc là nâu, xanh lá cây, xanh dương, đen. Chúc bạn thành công trong việc lựa chọn hình ảnh Phong Thủy phù hợp.

Một số hình xăm cho các lứa tuổi khác

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.