1. Trang chủ »
 2. Xăm phun»
 3. Hình xăm »
 4. 99+ Hình xăm thiên thần có cánh: Đẹp và ý nghĩa dành cho cả nam và nữ
 5. 1. Ý nghĩa hình xăm thiên thần

  Hình xăm Thiên thần gắn liền với tín ngưỡng, tôn giáo, thể hiện thông điệp – ý nghĩa khác nhau. Nhưng nhìn chung, tất cả chúng đều đại diện cho một điều gì đó tích cực.

  – Kết nối với Trời và Đất Hình xăm thiên thần tượng trưng cho sứ giả của Thượng đế, sứ giả mang ân sủng đến cho muôn loài. Vì vậy đây cũng là hình xăm giúp kết nối với trời đất tối cao và tăng niềm tin vào cuộc sống.

  – Tưởng nhớ người đã khuất: Theo quan niệm của người phương Đông, nếu sống hiền lành, tử tế thì khi chết sẽ được làm thiên tử trên thiên đường. Do đó, hình xăm thiên thần có thể được sử dụng để thể hiện tình yêu dành cho những người thân yêu.

  – Thể hiện sức mạnh, lòng dũng cảm Từ thiên thần có nguồn gốc từ tiếng Latinh để chỉ người lãnh đạo chống lại các thế lực xấu xa. Trong số đó, hiệp sĩ tổng lãnh thiên thần Michael – chiến binh của Chúa – luôn chiến đấu để diệt trừ cái ác.

  Sau này, hình ảnh hiệp sĩ trở thành biểu tượng của thiên thần với sức mạnh và lòng dũng cảm.

  – Đại diện cho Đức tin Thiên thần là một trong những nhân vật có địa vị cao hơn trong Cơ đốc giáo, Do Thái giáo và Hồi giáo nên nó sẽ đại diện cho mối quan hệ mật thiết giữa tín ngưỡng, niềm tin của một người.

  Tương ứng, khi một người sinh ra sẽ có một vị thiên thần hộ mệnh sẽ bảo vệ, canh giữ và đồng hành cùng người đó suốt cuộc đời cho đến khi chết. Vì vậy, nhiều người xăm hình này để có thêm niềm tin, động lực, xóa bỏ sự cô đơn, khoảng trống trong cuộc sống.

  -Biểu tượng của tình yêu Hình xăm thiên thần tượng trưng cho tình yêu trong sáng, thuần khiết, vĩnh cửu và mang lại hạnh phúc lứa đôi. Nó cũng nhắc nhở chúng ta rằng đôi bên phải luôn thấu hiểu lẫn nhau.

  2. 99+ Hình Xăm Thiên Thần Đẹp, Độc Và Ý Nghĩa

  Sau đây là tổng hợp 99+ hình xăm thiên thần đẹp, ấn tượng và ý nghĩa cho các bạn tham khảo.

  2.1. Hình xăm thiên thần sa ngã

  Đây là hình xăm tượng trưng cho vị thần Lucifer mang đến quyền năng, sức mạnh và trí tuệ nên được rất nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, Lucifer đã trở thành tội nhân và nổi loạn vì kiêu ngạo, từ đó bị trục xuất khỏi thiên đàng, đổi tên thành Satan và cai quản địa ngục.

  Hình xăm thiên thần sa ngã là nguồn gốc của tội ác, nhưng lại là lời nhắc nhở bạn hãy biết lượng sức mình và không bị cuốn vào những thói hư tật xấu.

  2.2. Hình xăm thiên thần ác quỷ

  Hình xăm thiên thần ác quỷ là sự kết hợp của hai hình ảnh đối lập, vạch ra ranh giới rõ ràng giữa thiện và ác, đồng thời là lời nhắc nhở tỉnh táo trước mọi sự việc. Trong một số trường hợp, hình ảnh ma quỷ còn giúp xua đuổi tà ma.

  2.3. Hình xăm thiên thần tình yêu

  Đây là hình xăm tượng trưng cho sự ngây thơ, thuần khiết và trong sáng, thể hiện bằng hình ảnh đứa trẻ đeo đôi cánh, tay cầm cung tên vàng, gắn kết tình nghĩa vợ chồng. Hình xăm thiên thần tình yêu là lời chúc về một tình yêu đẹp, giúp người sở hữu thêm tự tin để bày tỏ tình cảm của mình với người khác.

  2.4. Hình xăm thiên thần mini

  Đây là một thiết kế hình xăm thiên thần hộ mệnh rất phổ biến dành cho phụ nữ nhỏ và đơn giản nhưng vẫn có một thiết kế tuyệt vời. Các vị trí phù hợp nhất là bắp tay, cổ tay, vai, cổ chân,…

  >>> Xem thêm bài viết: 99+ Hình xăm mini: đẹp, dễ thương và ý nghĩa 2022

  2.5. Hình xăm đôi cánh thiên thần

  Ngoài ra, bạn có thể chọn thiết kế hình xăm đôi cánh thay vì hình ảnh đầy đủ của một thiên thần. Hình xăm này cũng thể hiện niềm tin cứu người thoát khỏi hiểm nguy.

  Xem thêm các thiết kế hình xăm đẹp:

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.