BTS từng thông báo nhóm có hình xăm tình bạn – con số 7. Trong đó, 5 thành viên tiết lộ hình xăm số 7 ở các vị trí khác nhau trên người V và Suga. Nghệ sĩ xăm hình của BTS đã tiết lộ ý nghĩa ẩn sau 7 vị trí hình xăm của các thành viên BTS.

Vào tháng 6, BTS tiết lộ rằng mỗi thành viên đều có một hình xăm số “7” – hình xăm tình bạn thể hiện sự gắn bó với nhóm – trên một bộ phận khác nhau của cơ thể. Kể từ đó, 5 trong số 7 thành viên của BTS rm, jin, j-hope, jimin và jungkook đã chia sẻ thiết kế và vị trí hình xăm của họ với quân đội, ngoại trừ v và suga. Và đối với v, người hâm mộ đã đoán già đoán non dựa trên những bức ảnh mờ, không ai biết hình xăm của Suga ở đâu.

Hình xăm số 7 – biểu tượng tình bạn của BTS. (Nguồn ảnh: Internet)

nghệ sĩ xăm hình polyc đã nhanh chóng nổi tiếng sau khi bts công bố hình xăm của họ. Nhiều fan cũng muốn có một hình xăm số “7” để thể hiện tình cảm của mình với các thành viên BTS. Nhưng polyc nghiêm túc tuyên bố rằng vì sự tôn trọng dành cho các thành viên và tình cảm của họ đằng sau thiết kế, không ai có thể có được một thiết kế hình xăm tình bạn bts. Anh hứa sẽ không bao giờ tái hiện hình xăm số “7” như vậy vì nó là độc quyền của BTS :

“Tôi đã thực hiện hình xăm tình bạn cho các thành viên bts, điều này đã nhận được rất nhiều sự chú ý và quan tâm. Để thể hiện đầy đủ tình bạn giữa các thành viên bts, tôi chỉ làm việc với họ sau khi đã thảo luận đầy đủ với họ.

Các thiết kế sẽ không được bán vì mục đích thương mại và để bảo vệ thiện chí của họ, hình xăm tình bạn của BTS sẽ không được trao cho bất kỳ ai khác ngoài các thành viên. “

“Thật sự vinh dự. Tôi nghĩ việc tiếp tục cho [mọi người] xem là đúng đắn vì tôi thấy nhiều tác phẩm tuyệt vời hơn và họ tin tưởng tôi. Từ tận đáy lòng, tôi xin cảm ơn.”

Đáp lại, nghệ sĩ xăm hình polyc đã bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với người hâm mộ bts bằng cách tiết lộ ý nghĩa ẩn sau hình xăm tình bạn của bts. Trong khi hình xăm số 7 là một dấu hiệu rõ ràng về số lượng thành viên của bts, thì mỗi hình xăm lại có một chút khác biệt. Khi những hình xăm số 7 này ghép lại với nhau sẽ tạo thành chữ “bts”.

Người hâm mộ đã bắt đầu ghép các mảnh ghép lại với nhau để tìm ra 7 mảnh ghép còn lại thuộc về ai.

v và suga vẫn còn là một bí ẩn, nhưng hy vọng họ sẽ sớm tiết lộ hình xăm!

Một số thông tin mới khác mà bạn có thể quan tâm:

<3 Nói thêm về ý nghĩa đằng sau hình xăm số 7 của BTS: Vị trí xăm dưới đây không phải ngẫu nhiên để nhà trường thay đổi & mang đến cho các bạn nội dung hay hơn! Cảm ơn quý phụ huynh đã ghé thăm website: ngothinham.edu.vn của trường THCS Bắp.

Hãy ghi nhớ nguồn của bài viết này: Ý nghĩa ẩn sau 7 hình xăm của BTS: Vị trí xăm không phải là một sự tình cờTrang web ngothinham.edu.vn

Danh mục: Giải trí

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.