hình xăm rồng xương
hình xăm rồng xương

Hiện nay, xăm hình nghệ thuật đã trở thành trào lưu được phát triển mạnh mẽ, không chỉ ở các nước phương Tây mà ngay cả ở những nước Phương Đông. Ngày nay, người Phương Đông đã có cái nhìn thoáng hơn với loại hình nghệ thuật này. Và hình xăm rồng xương được xem là hình xăm đẹp nhất – sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, mạnh mẽ. Cùng Gà Tattoo điểm qua bài viết bên dưới để cùng hiểu hơn về loại hình xăm này nhé.

Ý nghĩa hình xăm ke

Hiện tại, chủ yếu có hai loại hình xăm rồng ở Châu Á và Châu Âu. Thể hiện từng loại tính cách và nét riêng cũng khác nhau ở mỗi hình xăm. Sử dụng hình ảnh bộ xương để có nét mềm mại hơn.

Rồng châu Á mình rắn, vẩy cá, chân đại bàng, có gạc, không có cánh nhưng biết bay. Rồng Á Đông mang vẻ đẹp của thế giới và là vật linh thiêng mang lại bình an, điềm lành.

Đối với Rồng xương châu Âu, rồng dựa trên những hình ảnh xấu xa, mạnh mẽ và thường gây tổn thương. Đó là lý do tại sao có nhiều câu chuyện linh thiêng về rồng. Sự tàn ác của rồng thể hiện ở việc chúng phun ra lửa và đốt cháy mọi thứ một cách dã man.

Có lẽ cũng dựa trên những ý nghĩa và ý tưởng trên mà thành lập Xăm Rồng Xương Rồng để làm đẹp và tạo điểm nhấn cho mọi người như bây giờ. Bây giờ hãy tiếp tục. Thực chất, thể loại xăm rồng là sự sáng tạo cách điệu của trí óc sáng tạo con người. Vì vậy, hình xăm rồng thường có kích thước nhỏ với màu mực xăm. Cũng từ hình xăm sắc nét, nhạy cảm và cảm giác như dao. Tuy đơn giản nhưng vẫn mang đến sự tinh tế và quyến rũ.

Xăm hình chất lượng tại tphcm

xăm gà là địa chỉ xăm hình nghệ thuật giá rẻ nổi tiếng ở Sài Gòn. Với đội ngũ thợ xăm chuyên nghiệp, tay nghề cao, tay nghề cao, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những hình xăm rồng như ý muốn. Hãy liên hệ với Chicken Tattoo ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. Tất nhiên, bạn sẽ hài lòng ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Xem thêm: Thiết kế hình xăm rồng

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.