Vì sao hình xăm rồng ở bắp tay lại được yêu thích và trở thành trào lưu thu hút giới trẻ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này. Và có thể chọn cho mình hình xăm lý tưởng này.

Hình xăm tượng trưng cho sức mạnh, mang lại sự đẳng cấp và may mắn, đôi khi còn nhằm thể hiện sự mềm mại của những đường nét chấm phá trên cơ thể mỗi người, mang lại sức hấp dẫn đặc biệt.

Ý nghĩa hình xăm rồng ở bắp tay

Tại các quốc gia châu Á có nền văn hóa tín ngưỡng phong phú, rồng luôn được biết đến là linh vật của đất trời. Với những nguy hiểm đi kèm với quyền lực. Nhưng cũng hung dữ như vậy, hầu như không có sinh vật nào có thể sánh được.

Con rồng bí ẩn này đã được lưu hành trong một thời gian dài và nó thực sự là giả. Không ai có thể biết nếu chúng thực sự tồn tại. Tuy nhiên, nó luôn đạt đến vị trí cao nhất trên ngôi vị tối cao, nơi thờ tự linh thiêng. Chính những chi tiết này đã truyền cảm hứng cho rất nhiều hình xăm rồng ở bắp tay nghệ thuật đẹp. Nghệ sĩ xăm hình và những người yêu thích hình xăm.

Rồng trong truyền thuyết và phim ảnh là biểu tượng của sức mạnh kết nối giữa trời và đất. Nó có thể bay, ẩn chứa sức mạnh vô hạn, hô hấp mưa gió, hô hấp phun lửa. Nó có thể sống mười ngàn năm, có sức mạnh vô hạn và tuổi thọ dài.

Ý nghĩa màu sắc hình xăm rồng đẹp ở bắp tay

Dưới đây là những màu Hình xăm rồng ở bắp tay mang ý nghĩa khác nhau:

– Vì con rồng trắng tượng trưng cho cái bóng nhợt nhạt lạnh lùng của cái chết. Hoặc sự trống rỗng tuyệt đối của hình xăm.

– Rồng đỏ tượng trưng cho sự giận dữ, sức mạnh và uy quyền. Cái nhìn đầu tiên khiến người ta sợ hãi. Quyền lực của người xăm mình không thể được tôn trọng.

– Thanh Long có nghĩa là sự dịu dàng và trường tồn. Rồng xanh thường chỉ dành cho những ai yêu thích nghệ thuật xăm mình. Vì điều này sẽ làm giảm dần sức mạnh và sự vinh quang của tượng rồng.

– Rồng vàng: Màu của vương quyền tối thượng, sự tôn kính của bậc oai nghi. Sự thịnh vượng, thành công và hạnh phúc trong Phong Thủy không thể ẩn giấu trong công việc và chức vụ của người xăm.

Hình xăm rồng trên bắp tay và vị trí thuận lợi dễ dàng khoe nét nữ tính với sự mềm mại ấn tượng nhưng cũng ở phái đẹp sự mạnh mẽ cơ bắp, quyền lực tạo nên sự uy quyền và yêu ngay từ lần đầu thị giác cho kẻ yếu. Ý nghĩa hình xăm rồng ở bắp tay được rất nhiều người biết đến và yêu thích. Sẽ là làn sóng mới trong thế giới hình xăm vào năm 2018.

Xem thêm: Tổng hợp những hình xăm rồng đẹp nhất không thể bỏ qua

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.