Một trong những hình xăm được “săn lùng” nhiều nhất hiện nay. Càng không thể không kể đến hình xăm phượng hoàng. Là một hình xăm thể hiện cá tính của chủ nhân. Ý nghĩa đặc biệt của hình xăm còn thể hiện ở sự tôn trọng nhất định đối với người được xăm. Hãy cùng xem Hình xăm phượng hoàng ở lưng và xem hình xăm này có gì đặc biệt so với các loại hình xăm khác nhé!

Ý nghĩa hình xăm phượng hoàng ở lưng

Hình xăm phượng hoàng kín lưng được coi là biểu tượng của sự thịnh vượng, uy tín và danh dự. Trong tứ linh, phượng hoàng được coi là loài chim đẹp và hay di chuyển nhất. Mặt khác, đây là một con chim khá khỏe mạnh. Ý chí tự đổi mới và bền bỉ trong cuộc sống.

Dựa trên nền văn hóa phương Đông và phương Tây. Hình ảnh chim phượng hoàng mang một ý nghĩa vô cùng cao quý. Con chim là biểu tượng của sự thịnh vượng. Hạnh phúc và mang lại may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống. Những người có hình xăm phượng hoàng cũng là những người khá tinh tế và thông minh. Và với cùng một sự tinh tế.

Vị trí thích hợp cho hoa văn Phượng Hoàng

Thật ra hình xăm phượng hoàng ở đâu trên cơ thể cũng có cái hay của nó. Tuy nhiên, vị trí đẹp nhất vẫn là vùng lưng. Do vị trí có kích thước lớn nên bạn có thể thoải mái lựa chọn hình xăm phượng hoàng kín lưng phù hợp với cá tính và mong muốn của mình. Sau khi thực hiện mỗi hình xăm Phượng hoàng trên cơ thể, nó sẽ giúp bạn nhận được sự tôn trọng của những người xung quanh. Bởi vì chúng không chỉ là một loài chim tốt lành và đẹp đẽ mà còn được nhiều người yêu thích.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm ở cánh tay, vai, ngực… và nhiều vị trí khác để chọn cho mình một hình xăm Phượng Hoàng phù hợp. Tuy nhiên, điểm nổi bật và đẹp nhất của hình xăm phượng hoàng kín lưng chính là ở đuôi. Vì vậy, bạn nên tiết chế thêm màu sắc để giúp phần đuôi hình xăm được chỉn chu hơn. Tạo điểm nhấn cho hình xăm của bạn.

Địa chỉ xăm phượng hoàng đẹp ở TP.HCM

Nếu bạn muốn chọn một nơi để xăm hình xăm phượng hoàng kín lưng thì hãy liên hệ với Tattoo Gà. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và giàu kinh nghiệm của Chicken Tattoo chắc chắn sẽ giúp bạn có được hình xăm phượng hoàng kín lưng ưng ý. Với giá cả rất hợp lý, chúng tôi sẽ hài lòng ngay từ khi bạn đến. Liên hệ ngay để được hỗ trợ và tư vấn!

Xem thêm: Bộ sưu tập hình xăm phượng hoàng đẹp nhất

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.