Đỉnh cao của nghệ thuật xăm hình là hình xăm Thần Tài đẹp, tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc của chủ nhân. Có rất nhiều trường hợp như vậy, hình xăm giúp cuộc sống và công việc thuận lợi và thăng hoa nhất thời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ý nghĩa hình xăm Thần Tài và tham khảo những mẫu hình xăm Thần Tài đẹp, độc đáo và hợp Phong Thủy nhé.

Xem thêm:

 • Top 100+ hình xăm ngũ tướng (ngũ hổ tướng) đẹp uy nghi năm 2022
 • 100.000+ hình xăm tri ân đẹp, ý nghĩa và cảm động nhất
 • 400+ Hình Xăm Tri Ân Cha Mẹ Đẹp Nhất Cho Nam Nữ Năm 2022
 • 99+ nghệ thuật xăm ong dia: đẹp, đơn giản & dễ thương
 • Ý nghĩa hình xăm Thần tài

  Xăm hình Thần Tài sẽ mang lại nhiều ý nghĩa lớn cho người sở hữu như điềm lành, thịnh vượng, phú quý, tài lộc. Ngoài ra, nó còn mang nhiều ý nghĩa khác như giúp giải trừ sát khí, loại bỏ những điều xui xẻo, rủi ro ra khỏi cuộc sống của gia chủ.

  Ý nghĩa của hình

  Mỗi hình dáng của Thần Tài sẽ mang một ý nghĩa riêng. Nhưng hầu hết mọi người đều chọn hình ảnh của Fukushen, người có khuôn mặt nhân hậu, nụ cười rạng rỡ và vòng tay rộng mở. Nó tượng trưng cho sự giàu có và kho báu, may mắn trong sự nghiệp và may mắn trong sự nghiệp.

  Ý nghĩa của màu sắc

  Thông thường, hình xăm Thần tài có màu đen, vàng, đỏ… mỗi màu tượng trưng cho một ý nghĩa khác nhau.

  Ví dụ như hình xăm Thần tài màu đen sẽ mang ý nghĩa xua đi những điều xui xẻo, không may mắn trong cuộc sống hàng ngày.

  Ý nghĩa vị trí xăm

  Thông thường, người ta sẽ chọn xăm hình Thần Tài lên ngực để giúp gia chủ hút khách, làm ăn phát đạt. Một số người vừa xăm hình Thần Tài lên lưng. Đặc biệt không ai lại chọn hình xăm Thần Tài ở chân và đùi, bởi vị trí này sẽ không mang lại may mắn cho chủ nhân.

  Bộ sưu tập những mẫu hình xăm Thần Tài đẹp, tượng trưng cho phú quý

  Hình xăm Thần Tài sẽ thu hút sự giàu có trong quan niệm của mọi người. Nó còn mang ý nghĩa thanh lọc, màu đen tượng trưng cho sự bảo vệ và sẽ thu hút rất nhiều tiền. Hãy cùng điểm qua những mẫu hình xăm đẹp và tài năng nhất.

  Vì vậy, hình xăm Thần tài sẽ mang lại nhiều ý nghĩa tốt lành cho người sở hữu. Tùy vào kiểu dáng, màu sắc hay vị trí mà hình xăm của bạn sẽ mang một ý nghĩa riêng. Vì vậy, trước khi xăm các bạn hãy suy nghĩ thật kỹ, chọn mẫu, chọn màu sắc, vị trí xăm để có một hình xăm đẹp và ý nghĩa.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.