Trong thời đại công nghệ tiên tiến hiện nay, hình xăm luôn là chủ đề được quan tâm nhiều nhất. Đặc biệt, hình xăm Geisha mang nhiều ý nghĩa và rất bắt mắt, dễ thương, bất cứ bạn trẻ nào nhìn thấy cũng muốn sở hữu ngay hình xăm may mắn này. Hôm nay góc bé muốn chia sẻ đến bạn đọc 99 mẫu hình xăm địa phương đẹp nhất, mời bạn đọc và theo dõi bài viết dưới đây.

Bài viết liên quan:

 • 100+ Hình xăm Thần Tài đẹp với thông điệp tài lộc và may mắn
 • 3 999+ Hình Xăm Mẹ Và Con Gái Đẹp, Ý Nghĩa, Tình Cảm Nhất
 • Nguồn gốc hình xăm geisha

  Tục thờ Thần Tài – Thần Tài bắt nguồn từ Trung Quốc, sau dần lan rộng ra các nước Đông Nam Á khác trong đó có Việt Nam. Từ xa xưa, người xưa thường tin rằng, thờ Thần tài trong nhà sẽ mang lại nhiều ý nghĩa lớn lao như bình an, thịnh vượng cho cả gia đình.

  Cho đến nay, tục thờ cúng này đã trở thành nét văn hóa truyền thống của người dân Việt Nam. Nó trở thành một loại tâm lý cảm ơn các sự vật, hiện tượng tự nhiên xung quanh đã tạo ra cho mình một môi trường sống tốt đẹp, làm cho cuộc sống của mình phong phú, phú quý và bình yên.

  Cuộc sống của người dân Việt Nam trước đây chủ yếu dựa vào nông nghiệp, và nền nông nghiệp phần lớn phụ thuộc vào các điều kiện tự nhiên như đất đai, thời tiết, khí hậu… Từ đó có thể thấy, đất đai là yếu tố cơ bản tạo nên để giúp họ Mọi thứ bạn cần để sống một cuộc sống sung túc, viên mãn và thịnh vượng. Chính vì vậy mà thần đất hay thần đất là một trong những vị thần mà cư dân nơi đây luôn tôn kính.

  Ý nghĩa của hình xăm geisha là gì?

  Về người mẫu xăm, anh ta là một người đàn ông trung niên, thân hình hơi béo, bụng phệ, ngực bự, miệng hả hê, tay cầm quạt, điếu thuốc… Hào phóng, hào hiệp , giàu có. Vì vậy, nó cũng có một chút hài hước.

  Ngụ ý của hình xăm là vị thần hộ mệnh cai quản đất đai, nhà cửa, xăm hình ngài lên cơ thể sẽ mang lại bình an, phú quý, giàu sang cho gia chủ. Ngoài ra, nó còn có một ý nghĩa khác, đó là giúp chủ cửa hàng buôn may bán đắt.

  99+ Địa lý nghệ thuật đẹp nhất hiện nay

  Một hình xăm địa sẽ mang lại nhiều ý nghĩa tuyệt vời cho người sở hữu. Vì vậy ngày nay giới trẻ hay bất cứ ai muốn làm giàu đều có thể mua may bán đắt và sở hữu tài sản riêng. Hãy cùng tham khảo những mẫu hình xăm địa phương đẹp nhé.

  Trên đây là những mẫu hình xăm chữ địa phương mang nhiều ý nghĩa đối với người sở hữu. Đây cũng là những mẫu được hầu hết mọi người ở mọi lứa tuổi và giới tính lựa chọn. Hình xăm này không chỉ mang nhiều ý nghĩa tuyệt vời mà còn giúp bạn thể hiện cá tính độc đáo của mình.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.