Bộ sưu tập 400 hình xăm tri ân đẹp nhất hiện nay với nhiều kiểu dáng nghệ thuật xăm khác nhau. Chủ đề hình xăm này được rất nhiều bạn trẻ đặc biệt quan tâm hiện nay, vì vậy bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu hình xăm được săn lùng nhiều nhất trong năm nay. Việc xăm hình lên bố mẹ hầu như không còn quá xa lạ với các bạn trẻ, cả nam và nữ đều có thể thoải mái lựa chọn phong cách phù hợp với mình. Ý nghĩa hình xăm này chứa đựng rất nhiều tình cảm mà con muốn gửi đến bố mẹ.

Xem thêm:

 • 100+ Hình xăm Thần Tài đẹp với thông điệp tài lộc và may mắn
 • 100.000+ hình xăm tri ân đẹp, ý nghĩa và cảm động nhất
 • 999+ hình xăm 3 mẹ con đẹp, ý nghĩa và xúc động nhất
 • Top 100 Hình Xăm 5 Dòng Siêu Đẹp Và Ý Nghĩa
 • Ý nghĩa hình xăm tri ân cha mẹ

  Tình yêu thương của cha mẹ dành cho con cái luôn đong đầy, vô điều kiện và không gì có thể diễn tả được. Cha mẹ chúng ta luôn nhịn ăn, không mặc quần áo, nuôi con cả về vật chất lẫn tinh thần. Cha mẹ nào cũng có một ước mơ giản dị là con mình nên người. Vì vậy, mỗi chúng ta hãy nghĩ đến lòng hiếu thảo của cha mẹ khi còn thơ ấu.

  Chính vì vậy, nhiều bạn trẻ bây giờ khi nghĩ lại những lúc mình buồn bã, bị cha mẹ mắng nhiếc khi còn nhỏ đã rất buồn. Với dòng chữ cảm ơn cha mẹ trên hình xăm, mỗi khi nhìn vào bạn sẽ cảm thấy hết sự biết ơn khi đã sinh ra mình, chính họ đã cho bạn cuộc sống hạnh phúc và bình yên như ngày hôm nay.

  Ơn cha mẹ không bao giờ cạn, ân nghĩa của những người sinh thành ra ta mãi mãi không giới hạn thời gian và không gian. Cha mẹ là điểm tựa tinh thần, có ý chí độc lập, giúp con phát triển những hoài bão của bản thân. Vì vậy, những hình xăm về công ơn cha mẹ mang nhiều ý nghĩa cao đẹp, giúp chúng ta mãi mãi sống tốt trong công việc và cuộc sống, sống có ý nghĩa và luôn nỗ lực hết mình. Đó là một cách đầy ý nghĩa để báo đáp công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ tôi.

  Bộ sưu tập 400 hình xăm tri ân cha mẹ đẹp và ý nghĩa

  Những mẫu hình xăm chữ đẹp ý nghĩa nhất dành cho cha mẹ hôm nay sẽ giúp các bạn đánh giá và tham khảo để dễ dàng lựa chọn cho mình một hình xăm phù hợp với phong cách của mình. .Xem những mẫu hình xăm tri ân này, bạn còn chần chờ gì mà chưa xăm cho bé yêu của mình một góc nhỉ.

  Sau đây là một mẫu hình xăm mang hàm ý về cha mẹ, mời bạn đọc tham khảo.

  Xin cảm ơn quý độc giả đã cùng chúng tôi tham khảo ý nghĩa của hình ảnh “công ơn mẹ cha” và cùng thưởng thức nghệ thuật hình xăm đẹp và ý nghĩa nhất về chữ công ơn này nhé. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và đáng nhớ.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.