Hình xăm nửa lưng vẫn có nét độc đáo và thu hút dù không lớn bằng hình xăm kín lưng. Hãy cùng Tạp Chí Đẹp tìm hiểu 100+ hình xăm nửa lưng đẹp nhất dưới đây nhé!

1. Tổng hợp những hình xăm nửa lưng đẹp, độc và ý nghĩa nhất

Bạn muốn “tậu” một hình xăm nửa lưng nhưng không biết chọn mẫu nào đẹp, ý nghĩa, hợp với bản thân. Hôm nay hãy cùng Tạp Chí Đẹp tìm hiểu top 100+ hình xăm nửa lưng hot nhất nhé!

1.1. Hình xăm cung kính nửa lưng

Xăm nửa lưng không phải là mẫu hình xăm truyền thống của Trung Quốc, dần dần lan rộng ra các nước châu Á.

Hình xăm này không chỉ gợi nhớ về tuổi thơ mà còn là ước mơ có nhiều khả năng của con người, luôn hướng thiện và tránh xa điều ác.

1.2. Hình xăm samurai nửa lưng

Hình ảnh võ sĩ đạo trong văn hóa Nhật Bản là biểu tượng của trí tuệ, lòng dũng cảm và lòng trung thành. Khi thiết kế hình xăm, hãy chọn từ hình xăm samurai và geisha, rồng samurai, kiếm sĩ Nhật Bản, v.v.

1.3. Hình xăm rồng nửa lưng

Hình xăm rồng nửa lưng thể hiện khí chất dũng mãnh, dũng mãnh của linh thú. Hình xăm rồng có thể được lựa chọn theo ý muốn, nhưng cần chú ý tránh cúi đầu, thiếu đuôi hoặc có quá nhiều chân.

1.4. Hình xăm hổ núi nửa lưng

Núi cũng là một trong những hình xăm nửa lưng được yêu thích nhất. Đây là hình ảnh của những anh tài sinh ra đông đảo, tượng trưng cho sức mạnh và khả năng, ý chí chinh phục đỉnh cao.

1.5. Hình xăm cá chép nửa lưng

Hình xăm cá chép nửa lưng tượng trưng cho sức mạnh bứt phá, vượt qua mọi khó khăn, hoạn nạn để tìm kiếm cơ hội như ý muốn. Hình xăm nên được định hướng theo chiều ngang hoặc chéo để tạo hiệu ứng thẩm mỹ tốt nhất.

1.6. Hình xăm đầu lâu nửa lưng

Xăm đầu lâu đã có từ trước, bắt nguồn từ tầng lớp lao động trên đường phố. Hình ảnh này tượng trưng cho cái chết, khát vọng giải thoát, đầu thai sang một kiếp sống khác tốt đẹp hơn. Hình xăm đầu lâu nửa lưng có thể kết hợp với các mẫu hình vương miện, hoa hồng, kim cương, đôi cánh,…

1.7. Hình xăm phượng hoàng nửa lưng

Hình xăm phượng hoàng nửa lưng là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn có một thiết kế hình xăm mạnh mẽ và sống động, được khắc họa chi tiết. Hình xăm này tượng trưng cho sự cao quý, cái chết và sự phục sinh.

1.8. Hình xăm Phật nửa lưng

Hình xăm Phật nửa lưng thể hiện sự thanh tịnh, trang nghiêm trong cuộc sống, đồng thời nó tượng trưng cho sự “trấn yểm”, giúp người xăm hướng thiện, tránh xa điều ác.

1.9. Hình xăm mèo thần tài nửa lưng

Hình xăm Thần Tài nửa lưng tượng trưng cho điềm lành, tài lộc và tiền tài. Ngoài ra, nó còn giúp xua đuổi những điều xui xẻo và bảo vệ gia chủ khỏi tà ma, sát khí.

1.10. Hình xăm mặt quỷ nửa lưng

Hình xăm mặt quỷ nửa lưng là hình ảnh thể hiện mong muốn giữ vững tinh thần, tâm lý, khắc họa nội tâm của đứa trẻ luôn hướng đến những điều tốt đẹp. Ngoài ra, hình xăm mặt quỷ còn tượng trưng cho quá trình thay đổi bản thân từ cái ác của quá khứ thành cái tốt của hiện tại.

2. Hình xăm nửa lưng giá bao nhiêu?

Hình xăm nửa lưng thường là những thiết kế có kích thước trung bình hoặc lớn nên giá thành chắc chắn sẽ cao hơn so với những kiểu hình xăm khác. Trung bình một hình xăm nửa lưng có giá từ 15.000.000 đồng trở lên và có thể cao hơn đối với những mẫu chi tiết, phức tạp hoặc tạo hiệu ứng 3d/4d.

Hãy tham khảo giá trước khi xăm để không bị “bỡ ngỡ” nhé!

3. Những lưu ý khi xăm hình nửa lưng

Thiết kế hình xăm mini, kích thước nhỏ và đơn giản nhưng bạn cần lưu ý nhiều vấn đề khi lựa chọn hình xăm nửa lưng. Ở đâu:

Tìm hiểu và suy nghĩ kỹ trước khi xăm: Bạn nên nghiên cứu và hiểu những kiến ​​thức cơ bản về hình xăm nửa lưng để đảm bảo thiết kế hình xăm này phù hợp. Bao gồm các vấn đề như tài chính, kỹ thuật xăm, thời gian hồi phục, chăm sóc điều dưỡng,…

Chọn thợ xăm lành nghề: Vì đây là hình xăm lớn và phức tạp nên bạn nhớ chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo tay nghề của thợ xăm. Ngoài kiến ​​thức chuyên môn và kỹ thuật, cần có hiểu biết nhất định về da liễu và các bệnh truyền nhiễm.

Mất nhiều thời gian: Một hình xăm nửa lưng sẽ mất ít nhất 2 giờ để phác thảo hình xăm và 3-4 giờ nữa để tô màu và chỉnh sửa nếu cần. Như vậy, trung bình bạn phải mất nửa ngày để xăm xong một nửa lưng.

Tạp Chí Đẹp giới thiệu đến bạn đọc hơn 100 hình xăm nửa lưng đẹp, độc và ấn tượng cùng ý nghĩa của chúng. Hi vọng các bạn sẽ tham khảo thêm và chọn cho mình một hình xăm phù hợp nhất nhé!

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.