<?xml encoding=”utf-8″ ?>

Từ xa xưa, việc lựa chọn một hình xăm phong thủy đã mang nhiều ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống. Ngoài sở thích, mục đích thì việc lựa chọn một hình xăm phù hợp với phong thủy cũng sẽ mang lại may mắn, phú quý và may mắn cho chủ nhân. Ngược lại, bạn có thể gặp rắc rối nếu chọn một hình ảnh không tương thích.

Có nhiều cách xem hình xăm phong thủy nhưng chọn hình xăm theo mệnh, theo tuổi là dễ nhất, chính xác nhất và gần gũi nhất với mọi người. Hai năm sinh một lần đều có chung số mệnh và dưới đây là những hình xăm may mắn, tài lộc cho từng cung mệnh.

hình xăm phong thủy mẫu 1

1. Chọn hình xăm phong thủy theo mệnh, tuổi

Hình xăm hoa vàng phong thủy

Thời kỳ hoàng kim:1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001, 2014, 2015…

hình xăm phong thủy mẫu 2

Chủ đề hình xăm hợp kim:Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, hình xăm tốt lành nên chọn những hình liên quan đến hạc, phượng, thiên nga, cá chép, gà, voi, đại bàng…

hình xăm phong thủy mệnh kim mẫu 1

hình xăm phong thủy mệnh kim mẫu 2

hình xăm phong thủy mệnh kim mẫu 3

Màu xăm hợp kim: Theo ngũ hành, kim sinh thủy – kim sinh thổ nên người mệnh kim phù hợp với hình xăm phong thủy màu nâu, màu đất màu vàng đậm, hãy tránh các yếu tố nước có màu xanh lam và đen vì nó sẽ không mang lại hiệu quả gì cho bạn. Ngoài ra, kim loại là hợp kim nên người mệnh kim có thể chọn màu sắc hợp với mình như màu trắng, ánh kim.

Màu xăm khắc bản mệnh: Theo ngũ hành tương khắc, kim khắc mộc – hỏa khắc kim nên người mệnh kim không nên chọn các màu liên quan đến hành hỏa như: màu hồng , cam, đỏ, Tím.

Hình xăm hợp mệnh phong thủy

Tuổi gỗ tiêu chuẩn: 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003, 2010, 2011…p>

hình xăm phong thủy mệnh mộc

Hình xăm chủ đề chế biến gỗ: Người làm nghề mộc nên chọn những hình xăm liên quan đến chủ đề hoa lá như hoa ngân hạnh, hoa lan, hoa cúc, trúc, trúc, tùng hoặc các con vật như mèo, thỏ, chó sói, .. .

hình xăm phong thủy mệnh mộc mẫu 1

hình xăm phong thủy mệnh mộc mẫu 2

hình xăm phong thủy mệnh mộc mẫu 3

hình xăm phong thủy mệnh mộc mẫu 4

Màu sắc hình xăm phong thủy: Theo ngũ hành thủy sinh mộc nên màu sắc Hình xăm phong thủy sẽ mang lại may mắn cho người mệnh mộc. Hải quân, đen và xám. Ngoài ra, hành mộc tương hợp nên bạn có thể chọn màu hợp mệnh của mình như nâu, gỗ, xanh lá cây…

Màu sắc hình xăm khắc với mệnh mộc: Theo ngũ hành thì kim khắc mộc nên bạn phải tránh màu trắng, màu kim của mệnh mộc, ngoài ra, người mệnh mộc cũng khắc thổ , nên người mệnh Mộc Gia chủ tuổi Nhâm Tý không nên chọn những màu sắc liên quan đến màu vàng đậm và màu nâu đất.

Hình xăm tài lộc phong thủy

Tuổi của nước: 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005, 2012, 2013…p>

hình xăm phong thủy mệnh thủy

<3. Dơi…

hình xăm phong thủy mệnh thủy mẫu 1

hình xăm phong thủy mệnh thủy mẫu 2

Màu sắc hình xăm hài hòa: Theo ngũ hành tương sinh, kim sinh thủy nên bạn có thể chọn màu sắc thuộc hành kim như trắng, bạc, kim. Ngoài ra, màu thủy sinh và các màu phù hợp với mệnh thủy như xanh nước biển, xanh da trời, đen,…

Màu xăm khắc mạng: Thổ khắc Thủy nên tránh xa màu nâu, vàng đậm, đây là những màu thuộc thổ, và tạo thành sự tương khắc với màu của mạng sống. p>

Xăm Phong Thủy Minh Hỏa

Tuổi mệnh Hỏa: 1948, 1949, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1984, 1995, 2008, 2009…

hình xăm phong thủy mệnh hỏa

Chủ đề hình xăm lửa: Lửa tượng trưng cho lửa nên hãy chọn chủ đề hình xăm phong thủy: mặt trời, ngọn lửa, hoa mẫu đơn, ngựa, rắn…

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 1

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 2

Màu hình xăm hợp mệnh hỏa: Mộc sinh hỏa nên người mệnh hỏa rất hợp với các màu thuộc hành mộc như xanh lá cây. Ngoài ra, gỗ pha trộn với các màu phổ biến như đỏ, tím và cam là màu bạn có thể chọn cho hình xăm của mình.

Màu hình xăm khắc mệnh hỏa Thủy khắc hỏa (nước dập tắt được lửa) nên người mệnh hỏa nhất định phải tránh xa màu đen, xám, xanh biển, sẫm hình xăm màu xanh. Hơn nữa, hỏa sinh thổ, các màu liên quan đến mệnh thổ như vàng đậm, nâu đất cũng không có tác dụng gì đối với người mệnh hỏa.

Hình xăm phong thủy tốt hơn cả hành thổ

Mệnh tai: 1946, 1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999 , 2006, 2007…

hình xăm phong thủy mệnh thổ

Hình Xăm Chủ Đề Hợp Mệnh Thổ: mệnh thổ tượng trưng cho đất nên hình xăm may mắn, phú quý của người mệnh này sẽ liên quan đến: mặt trời, rồng lửa, hoa hướng dương, phượng hoàng, kim tự tháp, hoa hồng, nhà… …hoặc dê, chó, trâu, v.v…

hình xăm phong thủy mệnh thổ mẫu 1

hình xăm phong thủy mệnh thổ mẫu 2

hình xăm phong thủy mệnh thổ mẫu 3

Màu xăm hợp mệnh thổ: Theo ngũ hành tương sinh thì hỏa sinh thổ nên các màu Hình xăm phong thủy đều là các màu nóng: đỏ, hồng, cam. Thổ tương hòa nên có thể chọn màu bản mệnh như: nâu, vàng đậm…

Màu xăm pa thủy khắc thủy: Thổ khắc thủy nên màu xăm kỵ kỵ là màu liên quan đến thủy pa: xanh nước biển, xanh da trời, đen, xanh tím than…mộc khắc thổ , nên màu liên quan đến mệnh thủy như màu xanh lá cây không tốt cho người mệnh thổ.

2. Hình xăm may mắn và tài lộc theo trường phái cổ xưa của Châu Á và Nhật Bản

Trong quan niệm của người Phương Đông, Phong thủy thường là những linh vật nổi tiếng, cầu bình an, sức khỏe và phú quý. Dưới đây là một số mẫu hình xăm may mắn và tốt lành dành cho nam và nữ:

Hình xăm phong thủy mèo thần tài Nhật Bản

Đây là hình xăm bắt nguồn từ tín ngưỡng văn hóa Nhật Bản. Mèo may mắn mang đến tài lộc, sức khỏe và bình an cho chủ nhân.

hình xăm phong thủy mèo thần tài

hình xăm phong thủy mèo thần tài của nhật

Hình xăm phong thủy hoa đào

Hoa đào là một biểu tượng đẹp trong văn hóa Tết cổ truyền của người Việt. Hình xăm hoa đào ngụ ý về sự sinh sôi nảy nở, tràn đầy niềm tin và hy vọng về một tương lai tươi sáng và một cuộc sống khỏe mạnh, thịnh vượng.

hình xăm phong thủy hoa anh đào

hình xăm phong thủy hoa anh đào mẫu 1

hình xăm phong thủy hoa anh đào mẫu 3

hình xăm phong thủy hoa anh đào mẫu 4

Hình xăm cá chép phong thủy

Cá chép hóa rồng hay cá chép hóa rồng tượng trưng cho việc chèo thuyền ngược dòng, vượt qua khó khăn, đến đích công danh sự nghiệp. Bạn có thể chọn màu đỏ hoặc màu xanh tùy theo mệnh của mình. Trong số đó, cá chép đỏ mang lại may mắn, đầu xuôi đuôi lọt.

hình xăm phong thủy cá chép

hình xăm phong thủy cá chép mẫu 1

hình xăm phong thủy cá chép mẫu 2

Hình xăm con công

Chim công là loài chim được nhiều người lựa chọn để xăm hình bởi chim công mang lại cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, tiền tài, công danh và sự nghiệp.

hình xăm phong thủy chim công

hình xăm phong thủy chim công mẫu 1

Hình xăm rồng phượng

Rồng và Phượng là hai linh vật, tượng trưng cho sự cao quý, sức mạnh tình yêu bền chặt, viên mãn và hạnh phúc. Không những thế còn mang đến sự sung túc, thịnh vượng và cuộc sống trường tồn.

hình xăm phong thủy rồng phượng

hình xăm phong thủy rồng phượng mẫu 1

Hình xăm cóc tài lộc phong thủy

Hình xăm cóc ngậm tiền vàng mang lại điềm lành, giúp gia chủ tăng tài lộc, thịnh vượng.

hình xăm phong thủy cóc tài lộc

hình xăm phong thủy cóc tài lộc mẫu 1

Xăm kim

Hình xăm kim quy mang lại bình an và giúp chấn hưng sự nghiệp, công danh.

hình xăm phong thủy kim quy

hình xăm phong thủy kim quy mẫu 1

hình xăm phong thủy kim quy mẫu 2

3. Hình xăm phong thủy may mắn dưới góc nhìn phương tây

Người phương Tây quan niệm về sự may mắn khác với người phương Đông. Trong đó họ lý tưởng hóa chủ nghĩa cá nhân khiến niềm tin và niềm tin trở nên khác biệt. Vì vậy, những biểu tượng may mắn của họ chủ yếu để khai thác sức mạnh tiềm ẩn và khẳng định giá trị con người. Sau đây là hình xăm phong thủy theo quan điểm phương tây:

Hình xăm cỏ ba lá

Người phương Tây luôn tin rằng cỏ ba lá sẽ mang lại may mắn cho mọi người. Theo người Ireland, thánh Patrick đã sử dụng shamrock để xưng tụng các ngôi của Chúa, bao gồm: Cha-Con-Thượng đế trong đạo Thiên chúa. Vì vậy, trong lòng bầy cừu, cỏ ba lá là hình ảnh thiêng liêng.

hình xăm phong thủy cỏ 3 lá

Ngoài ra, cỏ bốn lá tượng trưng cho tình yêu, niềm tin và hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn.

hình xăm phong thủy cỏ 4 lá

Hình xăm kim cương phong thủy

Kim cương là loại trang sức quý giá và đắt tiền. Là biểu tượng của phú quý, tài lộc và tiền bạc cho người sở hữu nó. Ngoài ra, góc độ và độ bền của viên kim cương cũng biểu thị lòng trung thành, sức mạnh của mối quan hệ, tính không thể phá hủy và sự tồn tại vĩnh cửu.

hình xăm phong thủy kim cương

hình xăm phong thủy kim cương mẫu 1

hình xăm phong thủy kim cương mẫu 2

Hình xăm cung hoàng đạo

Hình xăm phong thủy Theo 12 cung hoàng đạo, nó mang lại may mắn cho mọi người và chỉ ra con đường vận mệnh cho bản thân. Có một hình xăm cung hoàng đạo có thể giúp bạn định hình con đường và hướng đi của riêng mình.

Bạch Dương:

hình xăm phong thủy cung bạch dương

Kim Ngưu:

hình xăm phong thủy cung kim ngưu

Cộng sinh

hình xăm phong thủy cung song tử

Ung thư

hình xăm phong thủy cung cự giải

hình xăm phong thủy cung cự giải mẫu 1

Sư tử

hình xăm phong thủy cung sư tử

Xử Nữ

hình xăm phong thủy cung xử nữ

Chủ nghĩa tự do

hình xăm phong thủy thiên bình

Bọ Cạp

hình xăm phong thủy cung bọ cạp

hình xăm phong thủy cung bọ cạp mẫu 1

Nhân mã

hình xăm phong thủy cung nhân mã

Ma thuật

hình xăm phong thủy cung ma kết

Bảo bình

hình xăm phong thủy cung bảo bình

Song Ngư

hình xăm phong thủy cung song ngư

Hình xăm thánh giá

Đối với những người theo đạo Thiên Chúa, hình xăm thánh giá tượng trưng cho niềm tin vào Chúa, sự che chở và bảo vệ. Chúa sẽ giúp con người vượt qua mọi khó khăn, khắc nghiệt và giông tố trong cuộc đời.

hình xăm phong thủy cây thánh giá

hình xăm phong thủy cây thánh giá mẫu 1

hình xăm phong thủy cây thánh giá mẫu 2

4. Hình Xăm Phong Thủy Mini

Nếu bạn đam mê những hình xăm nhưng không muốn chúng quá to hay che lấp cơ thể thì Hình xăm phong thủymini, nhỏ nhắn sẽ giúp bạn thỏa mãn sở thích của mình. Những hình xăm phong thủy hay hình ảnh động vật, cây cối, đồ vật nhỏ là gợi ý hay.

Dưới đây là một số hình xăm mini đẹp các bạn có thể tham khảo:

hình xăm phong thủy mini

hình xăm phong thủy mini mẫu 1

hình xăm phong thủy mini mẫu 2

hình xăm phong thủy mini mẫu 3

hình xăm phong thủy mini mẫu 4

hình xăm phong thủy mini mẫu 5

hình xăm phong thủy mini mẫu 6

hình xăm phong thủy mini mẫu 7

hình xăm phong thủy mini mẫu 8

hình xăm phong thủy mini mẫu 9

Trên đây là Hình xăm phong thủy Theo tuổi, tài lộc và hình xăm mini, bạn đã chọn được cho mình một kiểu hình xăm đẹp và ưng ý, hợp với mình chưa? Chúc bạn chọn được hình xăm mang lại may mắn và tài lộc.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.