Những hình xăm trên khuôn mặt và ý nghĩa khiến ai cũng thích như chính mình

Khi nói đến xăm mình, hầu hết mọi người đều thích chọn cho mình một hình xăm đẹp và cá tính. Tuy nhiên cũng có một số người thích chọn mẫu Hình xăm mặt quỷ (hanya) cho mình. Đây là một bản phác thảo của một con quỷ.

Quỷ – Biểu tượng của quyền lực đen tối, ẩn chứa sức mạnh tàn ác, hủy diệt ẩn chứa trong cuộc sống. Khi nhắc đến khuôn mặt của ma quỷ, chúng ta nghĩ ngay đến sự dữ dằn và hung dữ của nó. Mặc dù hình xăm này thoạt nhìn có vẻ đáng sợ. Nhưng nó chỉ là một biểu tượng tiêu biểu của nghệ thuật xăm hình Nhật Bản. Vì vậy, nếu ai đó thích những thứ tốt đẹp và tinh tế.

Trên thực tế, không phải ai cũng đủ can đảm để chọn hình xăm mặt quỷ. Hình xăm mặt quỷ (hanya) có đáng sợ và mang lại điều xui xẻo không?

Khám phá ý nghĩa ẩn sau hình xăm mặt quỷ

Từ lâu, nhiều người lầm tưởng hình xăm mặt quỷ là biểu tượng của sự xấu xa, độc ác và tàn ác. Vì vậy, khi gắn với hình ảnh này, người ta sẽ nghĩ nó mang đến sự chết chóc, xấu xa, độc ác và thậm chí là tiếp tay. Đây là lý do tại sao mọi người thường tìm cách để xua đuổi tà ma. Tất nhiên, khi con người làm điều xấu, họ cũng sẽ so sánh với hình ảnh của ma quỷ.

Thật ra, ma quỷ chỉ là hình tượng do con người tạo ra để tượng trưng cho phần “con” của con người. Nếu thiên thần được coi là đại diện cho những gì tốt đẹp nhất. Ngược lại, ma quỷ là biểu hiện xấu xa và độc ác nhất của con người. Do đó, ý nghĩa của một hình xăm mặt quỷ là như một lời nhắc nhở cho chính mình. Luôn biết khắc phục bản chất xấu của mình. Nhận thức được những gì bạn làm là cách để cải thiện bản thân.

Có phù hợp với chủ đề Hanya không?

Đối tượng phù hợp nhất với hình xăm mặt quỷ nói chung là nam giới, thích sự nổi bật và độc đáo. Hình xăm mặt quỷ là hình xăm lớn, thường được xăm ở lưng của nghệ sĩ.

Phụ nữ cũng có thể xăm mặt quỷ trên lưng hoặc ngực. Nếu bạn thực sự thích nó và bạn có cá tính khác. Khi phụ nữ xăm hình mặt quỷ, họ nên chọn những hình xăm nhỏ. Có những cách điệu linh hoạt, như hình xăm mặt quỷ cá chép, hình xăm mặt quỷ hoa hồng…

Nếu bạn là một người cá tính, nếu bạn thấy mình phù hợp với hình xăm mặt quỷ(hanya) này. Đừng ngần ngại thể hiện nó ra. Hình xăm con gà là cách mà những người thông minh lựa chọn để có hình xăm đẹp, độc và hợp thời trang.

Xem thêm: hình xăm ở lưng

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.