1. Trang chủ »
 2. Xăm phun»
 3. Hình xăm »
 4. 50+ Hình Xăm Thẻ: Đẹp, Độc và Ý Nghĩa Nhất
 5. 1. Hình xăm lá bài nói lên điều gì?

  Hiện nay, xăm hình đã trở thành một bộ môn nghệ thuật độc đáo được nhiều người yêu thích. Hình xăm trên cơ thể không chỉ thể hiện cá tính của bạn mà còn khắc họa những thông tin ý nghĩa. Ngoài ra, nhiều người muốn che đi những khuyết điểm trên cơ thể thông qua nghệ thuật xăm mình. Ngoài các thiết kế hình xăm như hoa, động vật và họa tiết, thẻ hình xăm cũng rất phổ biến.

  Vậy hình xăm lá bài có ý nghĩa gì? Thiết kế hình xăm độc đáo xoay quanh 52 lá bài hay cặp đôi hoang dã, một lời nhắc nhở đừng để bị nghiện trò chơi đỏ đen.

  Trên thực tế, 52 lá bài ở mặt tây tượng trưng cho 52 tuần trong năm. Bốn mùa xuân hạ thu đông cũng tương ứng với bốn mùa. Trong khi đó, các quân bài như q, k, j là ba biểu tượng tương ứng với nữ hoàng, vua và tướng quân. Những người xăm những lá bài này muốn thể hiện sức mạnh của mình. Ngoài ra, quân bài mạnh nhất là quân Át, mang ý nghĩa tâm linh và tượng trưng cho sự may mắn.

  >>>Xem thêm bài viết: 99+ hình xăm la bàn: đẹp, đơn giản và ý nghĩa nhất

  2. Tổng hợp hơn 50 mẫu hình xăm thẻ đẹp nhất 2022

  Với những ý nghĩa trên, chắc hẳn nhiều người đã quyết định xăm một hình xăm lá bài lên cơ thể. Bởi vì loại thiết kế hình xăm này không chỉ ấn tượng mà còn giúp làm cho phong cách trở nên độc đáo và hấp dẫn. Đối với nam giới, những mẫu hình xăm lá bài khẳng định sức mạnh và nét đẹp riêng của người đàn ông. Đặc biệt với các bạn nữ, hình xăm lá bài có thể mang đến vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm và khao khát tìm được tình yêu đích thực.

  Nếu bạn là tín đồ của nghệ thuật xăm hình thì nhất định không được bỏ qua những hình xăm thẻ đẹp dưới đây.

  >>>Xem thêm bài viết: 99+ hình xăm chú hề: đẹp, độc và ý nghĩa nhất

  Xem thêm các thiết kế hình xăm đẹp:

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.