Hình xăm kỳ lân đang được giới xăm hình đặc biệt chú ý bởi thiết kế độc đáo. Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều về kỳ lân và nhìn thấy rất nhiều người có hình xăm kỳ lân, nhưng Leo tin rằng bạn chưa nhìn thấy? Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những bí ẩn của nó và ý nghĩa của hình xăm kỳ lân nhé!

Bí ẩn kỳ lân – Hình xăm kỳ lân

Trước khi đi sâu vào ý nghĩa hình xăm kỳ lân, hãy cùng tìm hiểu những bí ẩn về kỳ lân nhé! Kỳ lân có hình dáng kỳ lạ. Đây là loài vật nửa rồng, nửa thú, thuộc họ hươu, có đuôi giống đuôi bò và trên đầu thường có sừng. Loài kỳ lân này có thân hình giống hươu với vảy khắp người và thích ăn cỏ.

Qua cách miêu tả như vậy chắc các bạn cũng nghĩ đây là một đứa trẻ hung dữ và xấu xí phải không? Tuy nhiên, con vật này được biết đến là một con vật tốt bụng và tốt lành. Nó là con vật tượng trưng cho sự quyền quý, trường thọ và may mắn. Trong một số câu chuyện, kỳ lân cũng được cho là con vật của các vị thần. Hỗ trợ mạnh mẽ các tài năng dân tộc và duy trì công lý. Trong nhiều công trình kiến ​​trúc xưa và nay, kỳ lân vẫn được ưa chuộng hơn cả. Người ta thường tạc tượng trên mái nhà và tượng đá trước cửa. Với mong muốn bảo vệ tài sản và bảo vệ sự an toàn cho gia chủ.

Ý nghĩa hình xăm kỳ lân

Hình xăm kỳ lân là hình xăm trên cơ thể con người, cũng giống như linh hồn của kỳ lân sẽ trú ngụ trên cơ thể con người. Đó là nguồn năng lượng luôn gia tăng sự bảo vệ. Mang đến sự May Mắn, Thịnh Vượng và Thành Công cho chủ nhân hình xăm. Những người kinh doanh đặc biệt yêu thích và bị ám ảnh bởi những hình xăm này. Bởi họ tin rằng chỉ cần mình chân thành thì nhất định sự nghiệp sẽ phất lên như diều gặp gió.

Những người đàn ông xăm nghệ thuật kỳ lân có xu hướng thích phong cách kỳ lạ và độc đáo của hình xăm của họ. Vì hình xăm này tượng trưng cho sức mạnh của Chúa. Họ tin rằng nó mang lại may mắn và sự giàu có. Phụ nữ thường có hình xăm này với thiết kế tinh tế và đơn giản hơn so với kỳ lân cho nam giới. Màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng. Một hình xăm kỳ lân sẽ mang lại nhiều may mắn cho người xăm hình. Phối hợp với nhau khi hình xăm của họ có nhiều màu.

Một số mẫu hình xăm kỳ lân cho các bạn tham khảo

Có rất nhiều mẫu kỳ lân đẹp. Sau đây rio xin giới thiệu một số hình xăm tiêu biểu để các bạn tham khảo.

rio tattoo studio – Xưởng xăm nghệ thuật không làm bạn thất vọng.

Nếu sở thích của bạn là xăm hình, thì rio tattoo studio chính là tâm trí của bạn. rio tattoo studio được thành lập từ năm 2004 với niềm tin trở thành một cơ sở xăm hình nghệ thuật uy tín:

  • 15 năm kinh nghiệm luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu.
  • Các nghệ nhân xăm hình được tuyển chọn kỹ lưỡng, có nhiều năm trong nghề và yêu thích lĩnh vực này.
  • Luôn trân trọng cái đẹp. Và mong muốn ngày càng có thể truyền lại nét đẹp của nghệ thuật xăm hình cho nhiều người hơn nữa.
  • Mong các bạn chia sẻ về ý nghĩa của Hình xăm kỳ lân ở trên. Và bí ẩn của con vật này, bạn có thể làm chủ nó!

    hình xăm rio – nghệ thuật xăm đẳng cấp

    *** Lưu ý: Kết quả khác nhau ở mỗi người!

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.