Hình xăm kỳ lân là một trong những mẫu hình xăm “dã thú” phổ biến và được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các bạn nam. Không chỉ thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính mà nó còn ẩn chứa nhiều thông điệp ý nghĩa khác. Hãy cùng Tạp Chí Đẹp điểm qua 99+ mẫu hình xăm kỳ lân hot nhất 2022 nhé!

1. Ý nghĩa hình xăm kỳ lân

Kirin là một vật chỉ được nghe nói đến trong truyền thuyết cổ xưa, ít người có thể tận mắt nhìn thấy. Các đồ vật khác nhau: gạc, tai hươu, mắt thần, râu rồng,…

Với hình dáng như vậy, kỳ lân thể hiện sức mạnh to lớn và mang đến cho người nhìn cảm giác uy nghiêm, được coi là “thần thú”. Vậy hình xăm kỳ lân có ý nghĩa gì?

1.1. Thể hiện sức mạnh, quyền lực

Là một cái nhìn chung, độc đáo, hình xăm kỳ lân là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực, thể hiện qua ánh mắt lạnh lùng. Kỳ lân là linh thú quý hiếm, thường chỉ được thần tiên nhìn thấy và thuần hóa.

Kỳ lân là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực

1.2. Biểu tượng của sự trung thực

Mặc dù có vẻ ngoài hung dữ nhưng kỳ lân là linh vật bảo vệ người dân và tượng trưng cho sự trung thực. Vì vậy, hình xăm kỳ lân như một lời nhắc nhở hãy luôn hướng đến những điều tốt đẹp, tránh lạc lối.

1.3. Hỗ trợ trừ tà

Nhiều người cho rằng kỳ lân giúp xua đuổi tà ma, tạo sinh khí mới cho vạn vật. Ngày xưa, trong các cung điện, đền đài hay một số gia đình khá giả thường dựng tượng kỳ lân trước cửa để thể hiện sự bảo vệ, xua đuổi tà ma, phù hộ độ trì cho gia đình, cầu bình an cho cuộc sống.

Kỳ lân giúp xua đuổi tà ma, tạo sự sống mới cho vạn vật,

2. Hình xăm kỳ lân phù hợp với tuổi nào?

Không giới hạn độ tuổi cho hình xăm kỳ lân, bạn có thể chọn xăm theo sở thích cá nhân của mình. Tuy nhiên, theo các nghệ nhân xăm hình thì những đối tượng sau sẽ phù hợp để xăm hình kỳ lân:

– Người hiền lành, vị tha, nhân hậu, luôn làm điều thiện.

– Làm điều phải, không hận đời, không đố kỵ.

– Người biết điều thiện, tránh điều ác, giữ lòng trong sạch.

Ngược lại, những người tính tình xấu xa, hiếu thắng, kiêu ngạo, hám lợi thì không nên chọn hình xăm kỳ lân để tránh những điều xui xẻo.

3. Hình xăm kỳ lân đẹp và ý nghĩa nhất

Dưới đây là tổng hợp hơn 99 hình xăm kỳ lân đẹp, ý nghĩa và hot nhất mà bạn có thể lựa chọn để ghi dấu ấn trên cơ thể mình.

3.1. Hình xăm kỳ lân xuống dốc

Hình xăm kỳ lân xuống dốc thể hiện không ngại khó khăn thử thách, luôn giữ vững niềm tin và quyết tâm, nỗ lực hết mình để đạt được những mục tiêu cuộc đời đã đề ra.

Hình xăm kỳ lân xuống núi

3.2. Hình xăm rồng kỳ lân

Long Hoa Kỳ Lân là hình ảnh của sự thay đổi, đại diện cho sức mạnh quyền năng chi phối vạn vật. Tượng trưng cho hoàng tử – người sẽ trở thành chúa tể của thế giới trong tương lai.

Hình xăm rồng lân nhắc nhở bạn phải biết rèn luyện trí óc để có thể đạt được những điều tốt đẹp, thành công, gặp nhiều may mắn.

Hình xăm rồng lân độc đáo

3.3. Hình xăm đầu kỳ lân đẹp

Nhiều người không muốn có một hình xăm đầy đủ có thể lựa chọn các thiết kế hình xăm kỳ lân sau đây. Dưới đây là một hình xăm kỳ lân khắc họa rõ nét ánh mắt sắc lạnh, chỉ huy của chú.

Hình xăm đầu kỳ lân tượng trưng cho sức mạnh của trí tuệ, nhắc nhở thân chủ không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân, trở thành người tốt hơn để đạt được những điều lớn lao.

Hình xăm đầu kỳ lân siêu đẹp

3.4. Hình xăm kỳ lân mini

Thay vì chọn những hình xăm lớn, bạn có thể chọn những thiết kế hình xăm kỳ lân nhỏ. Tuy đơn giản nhưng vẫn giúp thể hiện sự độc đáo và ấn tượng.

Hình xăm kỳ lân mini

3.5. Hình xăm kỳ lân đầu rồng

Kỳ lân đầu rồng là một hình tượng cực “dị” và hiếm, với các đặc điểm: đầu rồng, mình ngựa, vảy cá chép. Tượng trưng cho chân-thiện-mỹ.

Hình xăm kỳ lân đầu rồng đẹp

3.6. Hình xăm kỳ lân mặt quỷ

Hình xăm kỳ lân mặt ma tuy hơi đáng sợ nhưng lại là hình ảnh giúp xua đuổi tà ma, giúp con người nhận thức được thiện ác, tìm về chân lý, thoát khỏi vòng luẩn quẩn. vi khuẩn.

Hình xăm kỳ lân mặt quỷ

4. Hình xăm kỳ lân nên đi đâu? Điều gì nên tránh?

Dưới đây là một số địa điểm để xăm hình kỳ lân:

đầy lưng/vai: Có nghĩa là gánh vác trách nhiệm nặng nề và đạt được thành công mà không sợ gian khổ, nguy hiểm.

Ngực: tấm lòng thiện lương, vạn vật khoan dung cao thượng

bụng: âm thầm giúp đỡ, làm việc thiện không khoe khoang.

Cánh tay/Cổ tay: Lao động chân tay và lao động trí óc, nhằm hoàn thiện và phát triển bản thân toàn diện hơn.

Hình xăm kỳ lân kín lưng

4.1. Không có hình xăm kỳ lân với dòng sông

Kỳ lân là động vật trên cạn, chúng có thể bay và hoàn toàn không thích hợp với sông ngòi. Nếu bị thủy ấn, Kỳ Lân sẽ mất đi sức mạnh và gây ra nhiều điều xui xẻo, tai họa.

4.2. Không nên chọn màu xăm kỳ lân

Chọn sai màu sắc sẽ làm giảm sức mạnh của linh thú và “phong ấn” số phận. Làm cho tinh thần yếu đi thay vì khai thác điểm mạnh và tránh điểm yếu.

4.3. Hình xăm kỳ lân không đầu

Hình xăm kỳ lân rất đáng sợ ngẩng cao đầu thể hiện sự nổi loạn lớn và thách thức hoàng đế. Do đó, bạn chỉ có thể xăm đầu kỳ lân trở xuống.

Đừng xăm hình kỳ lân lên đầu

Tạp chí làm đẹp tổng hợp 99+ hình xăm kỳ lân đẹp, độc và ý nghĩa nhất 2022. Hi vọng các bạn sẽ chọn được mẫu hình xăm phù hợp với mình nhất. chúc may mắn!

Người đăng:Trần Mỹ Uyên

Từ khóa: 99+ mẫu hình xăm kỳ lân đẹp, độc và ý nghĩa cho năm 2022

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.