1. Trang chủ »
 2. Xăm phun»
 3. Hình xăm »
 4. 99+ Hình xăm Kỳ lân: Đẹp, Ý nghĩa, Hợp tuổi
 5. 1. Hình xăm kỳ lân cổ Nhật Bản

  Hình xăm Kỳ lân Nhật Bản cổ đại là một trong những mẫu hình xăm phổ biến nhất bởi nó thể hiện phong cách cá nhân mạnh mẽ. Ngoài ra, hình xăm cổ của Nhật Bản thường có nhiều màu sắc tươi sáng, nổi bật nên cơ thể người xăm cũng trở nên quyến rũ hơn.

  >>>Xem thêm bài viết: 99+ hình xăm ở bắp chân: đẹp, ý nghĩa nhất cho nam nữ

  2. Hình xăm kỳ lân mini

  Hầu hết mọi người thường lựa chọn những hình xăm kỳ lân có kích thước từ trung bình đến lớn, ít người xăm linh vật này với hình dạng thu nhỏ. Nếu muốn chiêm ngưỡng một số mẫu hình xăm kỳ lân nhỏ, bạn có thể tham khảo dưới đây.

  3. Hình xăm kỳ lân kín lưng

  Lưng là nơi được nhiều người lựa chọn để xăm hình kỳ lân, hầu hết mọi người đều có xu hướng xăm toàn bộ lưng vì muốn thể hiện hết vẻ đẹp dũng mãnh và uy nghiêm của linh vật này. Bạn có thể xăm kỳ lân với màu đen và trắng hoặc màu để trông nổi bật và hấp dẫn hơn.

  4. Hình xăm kỳ lân ở tay

  Dưới đây là tổng hợp những hình xăm kỳ lân đẹp để các bạn tham khảo, tùy theo bắp tay và kích thước cánh tay của mỗi người mà chọn hình xăm phù hợp. Kỳ lân hùng mạnh chỉ làm cho bàn tay của bạn nổi bật.

  5. Hình xăm kỳ lân ở bắp tay

  Những người có bắp tay to có lợi thế khi xăm hình kỳ lân, những người có bắp tay nhỏ không có đủ không gian để xăm những hình xăm kỳ lân to và chi tiết, rồi đến một ngày họ tăng cân và bàn tay dần to ra. làm mờ hình xăm.

  6. Hình xăm kỳ lân kín chân

  Nếu bắp tay và cánh tay của bạn không đủ lớn để xăm toàn bộ chân thì đây cũng là một vị trí phù hợp để xăm một hình xăm kỳ lân lớn, chi tiết và nhiều màu sắc. Người có hình xăm tâm linh này sẽ rất ngầu, mạnh mẽ và phong cách.

  7.hình xăm kỳ lân 3d

  Bạn đã từng nhìn thấy hình xăm kỳ lân 3d chưa? Là một dạng hình xăm 3D được tạo hình vô cùng sinh động, bắt mắt và thu hút, y như hình ảnh thật. Thực hiện hình xăm này tốn rất nhiều thời gian và công sức, vì vậy nếu bạn muốn có hình xăm kỳ lân 3d này, hãy sẵn sàng!

  8. hình xăm kỳ lân bắp chân

  Bắp chân là một trong những vị trí tuyệt vời để mọi người xăm hình kỳ lân, bắp chân càng to, cơ bắp càng khỏe thì hình xăm sẽ càng đẹp và nổi bật. Nếu tự tin với đôi chân của mình, bạn có thể chọn xăm hình ở đó.

  Xem thêm các thiết kế hình xăm đẹp:

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.