Hình xăm kỳ lân không chỉ mang giá trị nghệ thuật độc đáo mà còn là một hình xăm phong thủy rất may mắn, có thể mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. . Cùng xem hình xăm kỳ lân phù hợp với lứa tuổi nào nhé.

Thứ nhất: Biểu tượng kỳ lân và ý nghĩa hình xăm kỳ lân

Kỳ lân là loài vật không tồn tại ngoài đời thực mà chỉ xuất hiện trong trí tưởng tượng của con người. Qilin được cha mình coi là một trong bốn vị thần của trời và đất “Chang-Qi-Kui-Bai”. Hình dáng của kỳ lân cũng rất phong phú và đa dạng, theo truyền thuyết, kỳ lân có thể hóa thân thành nhiều loài động vật nhưng hình tượng kỳ lân nổi tiếng nhất trong văn hóa phương Đông là hình đầu rồng mình hươu, đuôi dài như ngựa. Trong khi ở phương Tây, kỳ lân có hình dạng giống như một con ngựa trắng (白马) với bờm dài và sừng trên đầu.

hình xăm kỳ lân hợp với tuổi nào

Theo tín ngưỡng dân gian của Việt Nam và một số nước phương Đông, kỳ lân là con vật mang lại may mắn và mang lại nhiều điều tốt lành cho con người. Hình ảnh kỳ lân dũng mãnh, dũng mãnh là biểu tượng của sự trường thọ và phú quý. Tương tự như hình tượng rồng trong văn hóa phương Đông, kỳ lân nhẹ nhàng và quyết đoán hơn. Hình ảnh chú kỳ lân tránh cỏ cây và côn trùng nhỏ dẫm lên mặt đất trái ngược hoàn toàn với vẻ mạnh mẽ và có phần đáng sợ bên ngoài. Điều này càng khiến con vật được yêu quý và “linh thiêng” hơn.

Trong các lễ hội, kiến ​​trúc, tượng đá và đặc biệt là trong nghệ thuật xăm hình, đâu đâu cũng thấy hình ảnh kỳ lân. Hình xăm kỳ lân được rất nhiều người yêu thích, tin tưởng và lựa chọn bởi nó đẹp và mang nhiều ý nghĩa tích cực gắn liền với chúng. Xăm kỳ lân lên cơ thể có thể xua đuổi tà khí, hóa họa thành phúc, mang lại nhiều điềm lành, cát tường, bình an cho bản thân.

Đặc biệt hơn, hình xăm kỳ lân còn thể hiện sức mạnh, bản lĩnh, lòng dũng cảm, khát vọng lớn lao và cực kỳ phù hợp với nam giới, những người có cá tính mạnh mẽ. Không hoành tráng và dữ dằn như hình xăm rồng, kiểu hình xăm kỳ lân mang nhiều ý nghĩa và ý nghĩ tốt đẹp hơn.

Thứ hai: Hình xăm kỳ lân phù hợp với tuổi nào? số phận nào?

Theo phong thủy, việc chọn hình xăm hợp tuổi, hợp mệnh vô cùng quan trọng, bởi nó sẽ ảnh hưởng đến tương lai, sự nghiệp và vận mệnh sau này của bạn. Kỳ lân là con vật mang lại nhiều may mắn và có thể phù hợp với bất kỳ cung hoàng đạo nào. Tuy nhiên nếu xét về độ tương hợp thì mệnh và kim của tuổi sửu (con trâu) sẽ tốt hơn nhiều so với các mệnh và tuổi khác.

Đặc biệt với những người làm ăn lớn thì xăm hình kỳ lân phong thủy trên người như một lá bùa hộ mệnh, giúp công việc thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công. thành công trong cuộc sống.

hình xăm kỳ lân hợp với tuổi nào

Hình xăm mặt kỳ lân ở bắp tay vừa mang ý nghĩa thẩm mỹ cao, vừa mang ý nghĩa phong thủy cho người sở hữu

hình xăm kỳ lân hợp với tuổi nào

Ngoài ra, theo phong thủy, mẫu hình xăm kỳ lân là cậu bé cưỡi trên lưng kỳ lân, mang ý nghĩa mang lại may mắn, sớm sinh quý tử. Cả nam và nữ đều tôn thờ và yêu thích những hình xăm kỳ lân để cầu mong cho các thế hệ mai sau.

Trước khi xăm hình kỳ lân, bạn cũng nên tìm hiểu thêm về các loại hình xăm và những vị trí tốt nhất để xăm chúng trên cơ thể. Vị trí xăm cũng quyết định ý nghĩa phong thủy của hình xăm kỳ lân. Hầu hết các mẫu kỳ lân được xăm ở lưng, cánh tay, ngực, đùi… và các hình xăm thường tương đối lớn, có thể xăm khắp tay và lưng… Tuy nhiên, ngoài sở thích của bản thân và nghệ thuật thì bạn cũng nên quan tâm đến yếu tố Phong Thủy nhiều hơn, để bức tranh mang lại giá trị cao nhất cho người sở hữu nó.

Kết luận

Trên đây là bài viết Xăm kỳ lân hợp với tuổi nào, các bạn muốn xăm hình kỳ lân lên người có thể đọc bài viết của chúng tôi để tham khảo thêm nhé. Hãy suy nghĩ cẩn thận về ý định của bạn.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.