Mỗi hình xăm đều có ý nghĩa riêng, mời các bạn tham khảo ý nghĩa và đỉnh cao của những hình xăm phong thủy tốt cho con người hiện nay.

Hình xăm không chỉ mang tính nghệ thuật mà còn mang ý nghĩa tâm linh. Vì vậy, mỗi hình xăm phong thủy đều được khắc trên cơ thể và chúng mang lại điều may mắn hay xui xẻo cho người có chúng.

1 Đặc điểm số phận

Tính cách của người nước giống như nước, rất bí ẩn và thường khiến người khác tò mò. Người Aquari thông minh, thẳng thắn và hóm hỉnh. Họ có xu hướng có nhiều mục tiêu, nhưng lại không rõ ràng về mục tiêu của mình và thay đổi chúng thường xuyên.

Có hai loại nước tù đọng: nước chảy và nước tĩnh. Những người có tính cách trôi chảy thường năng động, sôi nổi và dễ lo lắng. Còn người có tính cách trầm tĩnh như nước thì điềm tĩnh hơn, bình tĩnh hơn, nhìn chung không thích tranh đua.

Đặc trưng tính cách người mệnh ThủyĐặc trưng tính cách người mệnh Thủy

Hình xăm 2 đời nam/nữ nên chọn màu gì?

Theo quan niệm ngũ hành, vàng sinh thủy, tương sinh với thủy nên những người có mệnh Kim phù hợp với màu sắc của đá Parkin và Parui.

Nam mệnh thủy nên chọn màu xanh nước biển, đen, trắng, xám, bạc, xám và các màu khác.

Nữ giới nên chọn màu xanh lam, đen, xanh ngọc bích, trắng và các màu khác.

Nam/nữ mệnh Thủy nên chọn màu xanh dương, đen, trắng,...Nam/nữ mệnh Thủy nên chọn màu xanh dương, đen, trắng,…

3 top 5 hình xăm cho nam

Do mối quan hệ tương sinh giữa mệnh thủy và mệnh thủy nên nam/nữ có thể lựa chọn những hình xăm đại diện cho mệnh thủy và mệnh thủy.

Hình xăm mỏ neo

Hình xăm mỏ neo là sự kết hợp hoàn hảo giữa kim chuẩn và thủy chuẩn, giúp mang đến sự bình yên, hài hòa đồng thời là sự ổn định cho những người mệnh kim.

Hình xăm mỏ neoHình xăm mỏ neo

Hình xăm biển

Hình xăm biểnđại diện cho sức mạnh của biển cả, sự kiên trì và tinh thần bất khuất của nó. Với hình xăm này, ý chí và quyết tâm thủy chung của nam giới sẽ mạnh mẽ hơn.

Hình xăm biển cảHình xăm biển cả

Hình xăm cá mập

Cá mập được biết đến là một trong những loài động vật mạnh nhất đại dương. Chúng đại diện cho sự quyết tâm và sức mạnh.

Hình xăm cá mậpHình xăm cá mập

Hình xăm cá chép

Hình xăm cá chép mang nhiều ý nghĩa về sự may mắn, kiên nhẫn và thành công. Với hình xăm này, người mệnh thủy sẽ thu hút được nhiều may mắn, công việc suôn sẻ. Chia sẻ nhiều hơn.

Hình xăm cá chépHình xăm cá chép

Hình xăm thuyền buồm

Hình xăm thuyền buồm có nghĩa là làm ăn may mắn và phát đạt. Với hình xăm này, công việc làm ăn, kinh doanh sẽ thuận buồm xuôi gió cho những người mệnh thủy nam thủy.

Hình xăm thuyền buồmHình xăm thuyền buồm

4 Top 5 Hình Xăm Hợp Mệnh Phụ Nữ

Hình xăm cá heo

Cá heo là biểu tượng của trí tuệ, trí thông minh và sự gần gũi. Hình xăm này sẽ giúp nữ mệnh trở nên tập trung hơn và con đường học hành hanh thông hơn.

Hình xăm cá heoHình xăm cá heo

Hình xăm sóng nước

Hình xăm sóng nước đại diện cho sáng tạo, niềm đam mê như một nhân vật phụ nữ sống dưới nước, đam mê, tham vọng và vui vẻ.

Hình xăm sóng nướcHình xăm sóng nước

Hình xăm cá chép

Hình xăm cá chép cũng phù hợp với nữ giới. Nó có thể giúp phụ nữ có được may mắn, phú quý và thành công hơn trong cuộc sống.

Hình xăm cá chépHình xăm cá chép

Hình xăm thiên nga

Thiên nga tượng trưng chovẻ đẹp thuần khiết và tượng trưng cho ánh nắng mặt trời. Vì vậy, khi xăm hình xăm này, nữ mệnh sẽ thu hút được cuộc sống yêu thương, bình yên hàng ngày.

Hình xăm thiên ngaHình xăm thiên nga

Hình xăm kim cương

Kim cương được coi là đồ trang sức hiếm nhất trên thế giới. Hình xăm này đại diện cho vẻ đẹp vĩnh cửu và sự quyến rũ của số mệnh nữ tính.

Hình xăm kim cươngHình xăm kim cương

Bách hóa XANH hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn chọn được hình xăm vừa đẹp, vừa hợp phong thủy, giúp bạn thu hút tài lộc, bình an và hạnh phúc.

Mua kem dưỡng thể tại Bách hóa Xanh để dưỡng da sau xăm:

Bách hóa Xanh

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.