1. Ý nghĩa hình xăm dải ngân hà

Thiên hà hay còn gọi là thiên hà – là một vũ trụ rộng lớn bao gồm Trái đất và các hành tinh khác. Với hàng triệu tỷ tỷ ngôi sao lung linh ánh sáng huyền bí, có lẽ không gì có thể sánh được với vẻ đẹp của Dải Ngân Hà. Hoàn toàn dễ hiểu khi hình xăm dải ngân hà được coi là niềm đam mê của giới trẻ hiện nay.

Sở dĩ hình xăm dải ngân hà được ưa chuộng là bởi nó chứa đựng khá nhiều ý nghĩa. Hình xăm thiên hà có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, và chúng đại diện cho những ý nghĩa cụ thể.

 • Hình xăm dải ngân hà cũng tượng trưng cho sự phức tạp và lãng mạn của tình yêu.
 • Thiên hà rộng lớn và đầy màu sắc đại diện cho cá tính nổi bật của mọi người. Đôi khi mọi người có hình xăm để thể hiện cá tính của họ.
 • Các thiết kế hình xăm Galaxy rất độc đáo và không giống bất kỳ hình xăm nào khác vì thiết kế màu sắc hỗn hợp độc đáo và thú vị của chúng.
 • Nếu bạn đặt một hình ảnh khác bên trong hình xăm dải ngân hà, điều đó có nghĩa là nó rất quan trọng đối với bạn. Đó có thể là con vật yêu thích, cung hoàng đạo của bạn hoặc một hình ảnh phù hợp với ý nghĩa hình xăm thiên hà để làm nổi bật ý nghĩa đó.
 • 2. Top 120 Hình Xăm Thiên Hà Ấn Tượng Nhất

  Sử dụng mẫu thiết kế thiên hà, bạn có thể chọn màu sắc, kích thước hoặc họa tiết bên trong hình xăm độc đáo cho mình. Bạn thậm chí có thể tạo biểu tượng hoặc phác thảo thiết kế của mình. Những hình ảnh trong các ngôi sao có hiệu ứng rất thú vị để mang lại nhiều ý nghĩa hơn cho thiết kế.

  Dưới đây là một số thiết kế hình xăm ấn tượng nhất với chủ đề dải ngân hà – galaxy:

  Hình xăm vũ trụ thiên hà

  Không gian thiên hà là một không gian rộng lớn mà chúng ta không thể khám phá hết. Có hàng tỷ thiên hà khác nhau, mỗi thiên hà có hàng tỷ ngôi sao. Chính vì thế hình xăm galaxy thường được xăm với kích thước lớn trên vị trí cánh tay.

  Hình xăm thiên hà hoại tử bí ẩn

  Một số ý tưởng thiết kế hình xăm dải ngân hà theo chủ đề thời gian, hoa lá và những hình ảnh mang ý nghĩa độc đáo, huyền ảo chắc chắn là gợi ý hình xăm hay dành cho bạn.

  hình xăm động vật thiên hà

  Động vật cũng có thể được miêu tả trong ý tưởng thiết kế hình xăm thiên hà. Bạn có thể xem một số hình xăm động vật thiên hà dưới đây.

  Trong thần thoại Celtic, hươu được coi là một trong những loài động vật lâu đời nhất và tuyệt vời nhất. Người ta nói rằng con nai là một con thú thần thoại có thể dẫn đường cho các nàng tiên vào thế giới thần tiên trong rừng.

  Trong hầu hết các nền văn hóa, hươu thường được coi là một con thú siêu nhiên và kết hợp với chủ đề thiên hà, hình xăm này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của người khác.

  hình galaxy ngựa

  Tên này là tập hợp những mẫu hình xăm thiên hà đẹp nhất. Hi vọng đây sẽ là một ý tưởng giúp bạn chọn được cho mình một hình xăm phong cách nhất.

  Đối với những bạn đọc đã không còn mặn mà với những hình xăm cũ kỹ, lỗi thời của mình thì sự lo lắng, băn khoăn sẽ được xua tan khi có thể loại bỏ chúng hoàn toàn và thay thế chúng một cách nhanh chóng. Với công nghệ

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.