Bạn bắt gặp rất nhiều hình xăm đồng hồ nhưng không biết ý nghĩa của chúng là gì? Bạn đang muốn xăm hình đồng hồ và muốn biết ý nghĩa hình xăm đồng hồ chi tiết nhất. Hãy xem bài viết dưới đây để có câu trả lời chi tiết nhất!

Nguồn gốc của hình xăm hoa hồng đồng hồ

Nguồn gốc của hình xăm hoa hồng đồng hồ

Hình xăm hoa hồng và đồng hồ có nguồn gốc từ phương Tây – nơi mà hoa hồng mang nhiều ý nghĩa nhất, sự bình yên, vẻ đẹp thuần khiết, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và tình yêu nồng cháy. Ngoài ra, chiếc đồng hồ còn tượng trưng cho sự quý trọng thời gian và trân trọng những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời.

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng đồng hồ

Ý nghĩa của hình xăm hoa hồng là nhắc nhở con người ta về những khoảnh khắc đẹp nhất, nồng nàn nhất trong cuộc đời. Hình xăm mong sẽ lưu giữ mãi những khoảnh khắc đẹp nhất. Như một lời khẳng định của tuổi trẻ máu lửa, hãy trân trọng từng khoảnh khắc đã qua.

Đối với tình yêu, đây là lời tuyên bố về tình yêu trọn đời không gì có thể ngăn cản. Đây là một hình xăm unisex.

Xem những vị trí xăm hình bắt mắt

Những vị trí bắt mắt của hình xăm đồng hồ

Hình xăm đồng hồ mang tính thẩm mỹ cao nên những vị trí tốt nhất để xăm hình là cánh tay, vai, gáy, đùi,..những vị trí này cũng phù hợp để xăm đồng hồ với nhiều kích cỡ khác nhau như: điều ước của bạn. Nếu hình xăm đồng hồ tương đối nhỏ thì có thể xăm ở ngực, xương đòn, cổ tay,…

Các bạn nam thích hình xăm đồng hồ lớn có thể chọn hình xăm ở lưng, bắp tay, bắp chân. Bạn có thể chọn hình xăm mực đen hoặc hình xăm màu tùy theo nhu cầu của mình. Nếu có thể, hãy kết hợp hình xăm đồng hồ với hoa hồng để có những hình xăm đẹp, độc và ý nghĩa nhất nhé!

Mời bạn đọc tham khảo: Một số địa chỉ bán đồng hồ vintage uy tín, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay

Một số mẫu hình xăm đồng hồ đẹp

Dưới đây là một số mẫu hình xăm đồng hồ đẹp và ý nghĩa nhất mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình:

Hình xăm đồng hồ La Mã

Hình xăm đồng hồ la mã kết hợp họa tiết đầu lâu thể hiện cá tính mạnh mẽ của chủ nhân.

Sự kết hợp màu sắc đầy ngẫu hứng sẽ tạo nên hình xăm độc đáo nhất

Nếu bạn yêu thích đồng hồ thì không thể bỏ qua hình xăm này. Sự kết hợp màu sắc ngẫu nhiên sẽ tạo ra những hình xăm độc đáo nhất.

Sự kết hợp giữa hoa hồng và đồng hồ chưa bao giờ lỗi mốt. Hình xăm mang ý nghĩa trân quý khoảng thời gian tươi đẹp nhất của cuộc đời.

Một bông hồng và một chiếc đồng hồ không bao giờ lỗi mốt. Hình xăm tượng trưng cho việc trân trọng những khoảnh khắc đẹp nhất trong đời.

Vị trí bắp tay được đa số cánh mày râu lựa chọn để xăm hình đồng hồ. Chỉ cần nhìn vào hình xăm đã có thể đoán được tâm ý và cá tính

Hầu hết nam giới đều chọn vị trí bắp tay để xăm hình đồng hồ. Nhìn hình xăm là có thể đoán được tâm tư, tính cách của chủ nhân đúng không?

Chiếc đồng hồ cát mini rất phù hợp với nữ giới, vị trí bắp tay trong rất thích hợp với những hình xăm nhỏ đầy ý nghĩa.

Đồng hồ cát thu nhỏ rất phù hợp với phụ nữ và vị trí ở bắp tay trong rất phù hợp cho một hình xăm nhỏ nhưng ý nghĩa.

Giải thích chi tiết nhất về ý nghĩa hình xăm đồng hồ, hi vọng các bạn đã hiểu sâu hơn về hình xăm đồng hồ và chọn cho mình một phong cách phù hợp nhất. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào về vấn đề này, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được giải đáp nhanh nhất!

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.