i – ý nghĩa hình xăm đại bàng

Hình xăm đại bàng (đại bàng) không chỉ gây ấn tượng bởi hoa văn tinh tế, tính ứng dụng cao mà còn bởi sự thể hiện sâu sắc. Hình xăm đại bàng mang nhiều ý nghĩa:

1. Thể hiện lý tưởng sống tự do

Đại bàng thuộc họ đại bàng, tập tính hoang dã, chủ yếu bay lượn trên bầu trời nên đại diện cho lối sống tự do, khát khao tìm kiếm những vùng đất mới và ước mơ chinh phục thế giới.

sống tự do

“Vua của các loài chim” có thể bay với tốc độ 355 km/ngày, không ngừng di chuyển và lấy bầu trời làm nhà. Người có hình xăm này thường vui vẻ, không kén chọn, không ngại khó khăn. Họ như những chú đại bàng không biết mệt mỏi, luôn sẵn sàng đương đầu với những thử thách của cuộc sống.

2. Thể hiện ý nghĩa của việc bảo vệ

Thứ hai, hình xăm đại bàng tượng trưng cho sự bảo vệ, chống lại sự phá hoại và danh dự tối cao. Con đại bàng đầu đàn sẽ chiến đấu quyết liệt với những kẻ có ý định “thấy” lãnh thổ, đồng thời sẽ bảo vệ tuyệt đối đàn của mình, và chỉ chịu thua khi chết.

sự bảo vệ

Trong nền văn hóa Inca (đế chế cổ đại ở Nam Mỹ), chủ nhân của ấn tượng đại bàng là tù trưởng – họ có nhiệm vụ chỉ huy, lãnh đạo và chấn hưng cả gia tộc. Hay trong nền văn minh Ai Cập, đại bàng là hiện thân của Saladin – vị thần bảo hộ đầu tiên của đất nước.

3. Thể hiện uy quyền và sức mạnh

Thứ ba, hình xăm đại bàng tượng trưng cho uy quyền và bản lĩnh mạnh mẽ. Đại bàng có những phẩm chất của một con thú, hung dữ, hiếu chiến và có khả năng. Bạn có thể đánh bại đối thủ của mình bằng những đòn tàn nhẫn nhất.

quyền uy

Người đàn ông có đường vân đại bàng thuộc nhóm hành động, ít mâu thuẫn, có thể trực tiếp chứng minh bằng năng lực của mình. Phụ nữ tham vọng, tinh ý, cầu tiến. Họ rất phù hợp để trở thành người lãnh đạo trong một nhóm hoặc tổ chức.

♻️♻️♻️ Xem ngay: 99+ mẫu hình xăm nửa lưng độc đáo, chất lượng nhất dành cho nam và nữ

ii – Hình xăm đại bàng hợp với tuổi nào? Bạn có nên có một hình xăm?

Về cơ bản, hình xăm đại bàng phù hợp với mọi đối tượng (18+), không phân biệt giới tính, cung hoàng đạo. Tuy nhiên, hình xăm sẽ “phù hợp” hơn với những khách hàng:

 • Đại bàng thuộc họ chim, nhưng có tính chất động vật: sinh năm dậu (năm dậu), tuổi thìn, thuộc con lợn và con chó.
 • Chim bay trên trời, làm tổ trên núi, kiếm ăn trên đất và trong rừng: kết hợp đất, gỗ và kim loại; yếu hơn trong nước và do đó “ghét” nước
 • Đại bàng có tập tính bay cao – gần với dương: con đực vượng hơn con cái; hòa thuận với người có dương tính; “bồi thường” cho người có sao âm hoặc sao yếu.
 • Mặt khác, cũng có nhiều ý kiến ​​cho rằng hình xăm đại bàng không phù hợp, bởi nó dễ bị “yêu” (ái điểu), bản tính hung dữ, dễ sinh tồn, dễ dẫn đến đổ máu.

  có nên xăm hình không

  Mặc dù chưa có cơ sở khoa học nhưng để “thỏa mãn” nhu cầu tinh thần, cần lưu ý những điểm sau:

  • Không đâm đại bàng vào các ngày tháng 7 âm lịch, mùng 3, ngày 13, ngày đèn đỏ và những ngày có nhiều mây mù.
  • Không xăm vào 5 điểm “tối kỵ”: mông, bàn chân, ngực, bẹn, nách,
  • Các ô hạn chế có “nhãn sai”, chỉ các ô tô sáng hoặc ô đơn giản
  • Không kết hợp đại bàng với hình xăm và bùa đối lập
  • Nếu bạn không hiểu được ý nghĩa của hình xăm thì đừng xăm
  • iii – Bộ hình xăm đại bàng đẹp, ý nghĩa & ấn tượng

   kangnam giới thiệu đến các bạn 99 mẫu hình xăm đại bàng siêu đẹp, ý nghĩa và ấn tượng. Hãy cùng nhau khám phá.

   1. Đại bàng rắn

   Hình xăm đại bàng và rắn được lấy cảm hứng từ truyền thuyết đại bàng và rắn của người xưa. Rắn là con vật xảo quyệt và bí truyền; đại bàng tượng trưng cho công lý và tinh thần hiệp sĩ. Đại bàng cắp rắn phản ánh quan điểm của con người về cái ác: cái ác sẽ bị vũ lực và chính nghĩa tiêu diệt.

   xăm đại bằng cắp rắn

   xăm đại bằng cắp rắn ở tay

   xăm đại bằng cắp rắn cute

   xăm đại bằng cắp rắn đẹp

   Các thiết kế hình xăm rất “ăn rơ” với các sắc độ cơ bản như trắng đen, xanh than hay các đường viền kim loại phủ kín. Để đảm bảo tính tâm linh, không phù hợp với những hình xăm có rắn cổ quấn quanh đầu và chân đại bàng quấn quanh đầu.

   2. Hình xăm đại bàng bay

   Chuyển động vỗ cánh mô phỏng tư thế đẹp nhất, mạnh mẽ nhất của con chim. Điểm nhấn của hình xăm là sải cánh rộng lớn và mạnh mẽ của đại bàng được khắc họa từng chi tiết siêu sống động. Từng bộ phận, chẳng hạn như miệng và vòng cung của chân, đã được vẽ cẩn thận để trông giống như thật.

   đại bàng tung cánh

   đại bàng tung cánh đẹp

   đại bàng tung cánh uy phong

   đại bàng tung cánh ý nghĩa

   Hình xăm đại bàng dang rộng đôi cánh là điềm tốt trong Phong Thủy. Nó đánh dấu sự viên mãn và thăng hoa của chủ nhân trong công việc, tình duyên và tiền bạc. Đừng bao giờ xăm hình mỏ cụp xuống, chân dang ra hoặc cụp một bên cánh.

   3. Hình xăm đại bàng và hổ

   Hình xăm đại bàng và hổ nên được “vẽ” ở vai, ngực phải, bụng hoặc giữa lưng. Nhìn chung, các thiết kế hình xăm thể hiện tính thẩm mỹ táo bạo, phong cách nhưng tinh tế.

   đại bàng và hổ tattoo

   đại bàng và hổ tattoo đẹp

   đại bàng và hổ tattoo độc lạ

   đại bàng và hổ tattoo ý nghĩa

   Hình ảnh đại bàng trên trời, hổ dưới đất ám chỉ sự phối hợp thống trị và làm chủ của hai “chúa tể” hùng mạnh. Nếu bạn tô màu hoặc tô bóng cho pcd, hình xăm sẽ đẹp hơn, tương tác với người dùng doanh nghiệp, giúp xoay chuyển tình thế lớn và tìm ra hướng kinh doanh mới.

   4. Hình xăm đại bàng và bông hoa

   Hình xăm đại bàng và hoa có hai màu tương phản. Hoa hàm ý về vẻ đẹp, sự thuần khiết và trong sạch; đại bàng là loài khát máu, hiếu chiến và khá xảo quyệt.

   xăm hoa đại bàng

   xăm hoa đại bàng cute

   xăm hoa đại bàng đẹp

   xăm hoa đại bàng ý nghĩa

   Sự kết hợp này khẳng định mối quan hệ thiện ác trong mỗi cá nhân. Trong chiến đấu không được mềm yếu mà phải tính toán, chiến đấu đến cùng.

   5. Hình xăm đại bàng đứng trên trái đất

   Hình xăm yêu thích của giới quý tộc thời trung cổ là hình đại bàng trên đỉnh quả địa cầu. Nó tượng trưng cho tham vọng, khát vọng thống trị và khao khát quyền lực tối thượng. Hình ảnh chú đại bàng với bộ móng vuốt sắc nhọn và đôi mắt sắc lẹm khiến ai cũng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

   đại bàng và địa cầu tinh tế

   đại bàng và địa cầu

   đại bàng và địa cầu đẹp

   đại bàng và địa cầu nghệ thuật

   Một lỗi phổ biến khi xăm hình là hình quả địa cầu lộn ngược, con đại bàng bị cụt chân hoặc thiếu móng chân. Bạn cần cẩn thận để không tạo ra chống chỉ định này.

   6. Hình xăm đại bàng và đầu lâu

   Đầu lâu đại diện cho nguy hiểm/cái chết, và đại bàng đại diện cho tính cách thực sự của một anh hùng, người không sợ nguy hiểm. Sự kết hợp này gợi lên thông điệp không sợ chết, chiến đấu quên mình cho đến chết.

   đại bàng cắp đầu lâu

   đại bàng cắp đầu lâu đẹp

   đại bàng cắp đầu lâu nghệ thuật

   đại bàng cắp đầu lâu ý nghĩa

   Hình xăm sẽ dễ nhận thấy nhất nếu ở trên ngực, vai hoặc ½ lưng. Nên chọn một hình ảnh, chẳng hạn như đại bàng với hộp sọ, ngồi trên hộp sọ hoặc che đầu lâu.

   7. Hình xăm đại bàng và rồng

   Hình xăm đại bàng và rồng là gợi ý hoàn hảo cho những chàng trai thích thể hiện cá tính. Hình xăm là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại (đại bàng) và cổ điển (rồng). Đây là 2 linh thú có sức mạnh “bất khả chiến bại”, khống chế không gian và gần như không có đối thủ.

   đại bàng và dragon tattoo nghệ thuật

   đại bàng và dragon tattoo ý nghĩa

   đại bàng và dragon tattoo

   đại bàng và dragon tattoo đẹp

   Ưu điểm của các thiết kế hình xăm là những đường nét sống động, những chú đại bàng dũng mãnh, những con rồng đen kiêu ngạo và hiếu chiến. Hình xăm mang ý nghĩa liên minh bền chặt, nhân tài gặp tài, làm ăn phát đạt, làm ăn phát đạt.

   iv – Hình xăm đại bàng giá bao nhiêu?

   Vì là họa tiết thú nên khó, họa tiết đại bàng sẽ đắt hơn bình thường. Phí sẽ được chia nhỏ theo kích thước, kỹ thuật xăm, lựa chọn mực và phí phủ (nếu có).

   • Xăm đại bàng mini (dưới 5cm): 2-7 triệu đồng
   • Xăm đại bàng nửa ngực/lưng: 13 – 29 triệu đồng
   • Xăm đại bàng toàn ngực/lưng: 29-39 triệu đồng
   • Xăm 3d/4d: thêm 9-3 triệu đồng
   • Chọn một Hình xăm đại bàng sẽ là một trải nghiệm độc đáo và giúp để lại dấu ấn khó phai trên cơ thể bạn.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.