Ghi chú: Dưới đây là 6 hình xăm được yêu thích nhất do độc giả bình chọn.

1. Hình xăm mặt trời

Hình xăm này không có trên một nhân vật mà xuất hiện nhiều lần trong loạt chơi đơn. Từ jinbei, boa hancock, ngư hổ… đều có hình xăm này. nó đứng để làm gì Đằng sau hình xăm này là một quá khứ đau thương mà cả nàng tiên cá hay tầng lớp nô lệ nói chung đều không muốn nhắc lại.

Bộ lạc Tianlong trong quá khứ đã đánh dấu mọi người dưới sự kiểm soát của họ. Sau đó, họ trốn thoát, không muốn bị Hải quân hay bất kỳ ai khác tìm thấy. Vì vậy, họ cố gắng loại bỏ vết nhơ này bằng cách xăm biểu tượng mặt trời lên đó.

2. Hình xăm hợp pháp

Ro là thuyền trưởng của băng hải tặc Heart. Thuộc cấp cướp biển siêu tân tinh, tiền thưởng hiện lên tới 500.000.000beri.

law có rất nhiều hình xăm trên cơ thể. Một trong số đó là những chữ cái d.e.a.t.h được vẽ trên mu bàn tay của anh ấy. Hình xăm này đặc biệt vì Law được biết đến với cái tên Doctor of Death. Cái chết trong tiếng Anh có nghĩa là “cái chết”.

Trong trường hợp bạn chưa biết, năng lực trái ác quỷ ope ope no mi có thể giúp định luật khiến bất kỳ ai trở nên “bất tử”. Doflamingo cố gắng thực hiện Luật để kéo dài mạng sống của mình. Khả năng này khiến nhiều độc giả bất ngờ. Họ cũng muốn Luffy là người được pháp luật ban cho sự sống vĩnh hằng. Tuy nhiên, đổi lại, luật pháp phải bị tiêu diệt. Hình xăm này có thể là một phép ẩn dụ thú vị cho nhân vật của tác giả Oda.

3. Hình xăm rồng

Mặc dù trông không giống lắm nhưng những “sọc” trên mặt rồng luôn khiến độc giả tò mò. Chúng có màu đỏ tươi và giống với các hình vẽ bộ lạc cổ xưa. Điều đáng chú ý là những con rồng không có những hình xăm này khi One Piece Roger bị xử tử 22 năm trước.

Một số độc giả tin rằng nguồn sức mạnh của rồng là ở đây. Có ý kiến ​​​​khác cho rằng hình xăm rồng là một loại biểu tượng của công lý “giả tạo” chống lại chính phủ hiện tại và Hải quân. Dù sao cũng phải đợi đến khi hai cha con nhà này gặp mặt tâm tình nói chuyện, có lẽ chúng ta sẽ biết.

4. Hình xăm của Luffy

Đó là một bộ truyện tranh nổi tiếng thế giới và là bộ truyện tranh không nên có hình xăm nhân vật chính. Tuy nhiên, nguồn gốc của hình xăm này lại rất bất ngờ và ý nghĩa. Nó tượng trưng cho thông điệp của thuyền trưởng gửi đến thủy thủ đoàn. Thay vì cố gắng quay lại với nhau, hãy dành 2 năm để luyện tập nhiều nhất có thể để sống sót ở thế giới mới – nơi đầy rẫy những nguy hiểm mà ngay cả Luffy cũng không thể đứng vững.

Khi đồng đội của Luffy biết cậu đang đau buồn vì mất đi người anh trai của mình, họ đã cuống cuồng tìm cách quay lại với người bạn của mình. Tuy nhiên, khi nhận ra thông điệp của Luffy, họ lập tức hiểu ra, gạt bỏ lo lắng sang một bên và tập trung tìm kiếm những năng lực mới có thể giúp họ, kể cả vị thuyền trưởng đôi khi ngây thơ, có thể trở thành lực lượng khuất phục thủ lĩnh.

5. Hình xăm của Nami

Là một trong 2 cô gái hiếm hoi trên tàu, quá khứ của Nami cũng đau đớn không kém so với các nhân vật khác. Ban đầu, cô xăm dải băng Aaron trên vai như một hình thức nô lệ. Họ bắt chước Tianlong và đàn áp người dân ở quê hương cô. Sau đó, Luffy đến cứu thị trấn của Nami nên cô đã thay đổi hình xăm của mình. Bây giờ nó tượng trưng cho tình yêu của Nami dành cho Genzo và Bellemire.

6. Hình xăm của Ace

Ace là con ruột của Roger nhưng anh lại coi Râu Trắng như người cha kính trọng nhất của mình. Hình xăm biểu tượng ria mép màu trắng trên lưng con át chủ bài là bằng chứng. Tuy nhiên, khung cảnh đáng buồn nhất đã bị phá hủy bởi một cú đấm từ Akainu.

Khoảnh khắc đó vừa đau lòng vừa là dấu chấm hết cho Râu Trắng. Sau khi Ace chết, bố già cũng vậy. Một trong những lực lượng hùng mạnh nhất trên biển đã sụp đổ. Theo sau là những người mới nổi quấy rối khắp nơi. Cái chết của Ace để lại cho độc giả rất nhiều tiếc nuối. Mong biên kịch hồi sinh bằng cách nào đó để bộ ba ace-luffy-sabo có thể tái hợp lần nữa.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.