Hình xăm con vịt

Chúng tôi đã trở lại với loạt bài viết về chim và hình xăm chim. Trên thực tế, hôm nay chúng ta sẽ nói về một trong những loài chim nổi tiếng nhất thế giới. Khi chúng ta nói về vịt, rất dễ thấy ở phương Tây, điều đầu tiên người ta nghĩ đến là Donald, Walt Disney, hoặc một số chú vịt nổi tiếng khác của Hollywood. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các câu hỏi liên quan đến hình xăm vịt và/hoặc ngỗng của bạn. su Ý nghĩa và biểu tượng, đồng thời chúng tôi cũng thu thập các loại hình xăm khác nhau.

Văn hóa phương Tây có rất nhiều đề cập lịch sử về vịt. Nó thường được thể hiện dưới dạng biểu tượng của sự trung thực, giản dị và phong phú. Vịt là loài động vật có thói quen có thể dự đoán được, vì chúng thích quay trở lại sông hồ hàng năm (khi chúng ta đang nói về những mẫu vật sống tự do). Ngoài ra, chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng chúng là một loài chim dễ bảo vệ như nhau trên cạn, trên không hay dưới nước.

Hình xăm con vịt

Đối với thổ dân da đỏ Bắc Mỹ, vịt là biểu tượng của sự kiên nhẫn, hòa bình và tri thức. Mặt khác, Từ lịch sử Celtic, chúng tôi coi vịt là biểu tượng của sự đơn giản, mới lạ và tháo vát. Vào thời cổ đại, nó được tôn sùng vì vẻ đẹp cũng như khả năng thích nghi và nhạy cảm với môi trường. Một loài động vật có thể thích nghi với hầu hết mọi môi trường.

Tiếp tục với đánh giá cụ thể của chúng tôi về các nền văn hóa khác nhau, Nếu chuyển đến Ấn Độ, chúng tôi sẽ thấy rằng vịt gắn liền với mùa gặt lúa, bởi vì mùa gặt đến đúng giờ, chúng dùng để làm gì rời khỏi tổ của chúng, chúng sẽ sinh sản ở đó. Chúng là biểu tượng của sự luân hồi vô tận. Mặt khác, từ những gì tôi đã đọc, Ở Hàn Quốc, vịt có liên quan đến sự thịnh vượng và khả năng sinh sản, giống như nhiều quốc gia châu Á khác.

Hình xăm con vịt

Hình xăm con vịt là cơ hội hoàn hảo để cho thế giới thấy rằng chúng ta là những người dễ đoán, trung thực và điềm tĩnh. . Một nhân vật không có sẵn ở nhiều nơi ngày nay. Chúng ta cũng có thể xăm một chú vịt để thể hiện cam kết quan tâm và bảo vệ thiên nhiên, môi trường. Theo như các kiểu hình xăm con vịt mà chúng ta có thể tìm thấy, có khá nhiều kiểu. Bạn chỉ cần duyệt qua bộ sưu tập hình ảnh dưới đây để lấy cảm hứng.

Hình xăm vịt hoặc ngỗng

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.