i/ý nghĩa hình xăm con nhện

Hình xăm con nhện chỉ là một trong nhiều thiết kế độc đáo mà mọi người chọn để thể hiện điều gì đó về bản thân. Thiết kế mạng nhện hay những con nhện đen bí ẩn khiến một số người không thích. Tuy nhiên, đối với những người khác, chúng là sự thể hiện hoàn hảo những cảm xúc và suy nghĩ bên trong của họ.

hình xăm nhện

Nhện không chỉ là loài côn trùng 8 chân có bộ lông khó coi mà một số loài còn mang trong mình chất độc cực mạnh. Vì vậy, hầu hết mọi người đều có tâm lý sợ hãi và chán ghét chúng. Tùy thuộc vào các nền văn hóa trên thế giới, nhện có thể mang tính tích cực hoặc tiêu cực:

 • Điểm tích cực: làm việc chăm chỉ, bảo vệ, khôn ngoan, kết nối
 • Con nhện thường được coi là sinh vật biểu tượng của mặt trời, gắn liền với nó với đôi chân tỏa ra và mạng tỏa ra. Về mặt này, con nhện cũng là biểu tượng: sự sống, sức sống, sức khỏe, năng lượng tỏa ra.

  Ngoài ra, con nhện tám chân là biểu tượng của hình xăm biểu tượng vô cực, đại diện cho chu kỳ, thời gian, tiến trình và sự cân bằng hài hòa

  Trong đạo Hồi, nhện trắng được coi là biểu tượng cát tường nên người ta thường thích xăm hình nhện trắng.

  • Những cảm xúc tiêu cực: nguy hiểm, chết chóc, phản bội, xảo quyệt và cám dỗ.
  • Bên cạnh mặt tích cực, mặt khác, chúng được miêu tả là những sinh vật tiêu cực trong văn hóa châu Âu, và đôi khi chúng còn được coi là biểu tượng của ma quỷ. Mạng nhện được ví như một cái bẫy cám dỗ, một khi đã mắc vào mạng thì không thể thoát ra được.

   Ngoài ra, vì nhện có nọc độc cao nên chúng thường gắn liền với sự chết chóc và nguy hiểm. Nhện cái cũng sẽ ăn thịt bạn tình sau khi giao phối và thỏa mãn, vì vậy nó cũng được ví như sự phản bội và lợi dụng trong tình yêu.

   ii/ Bộ sưu tập những mẫu hình xăm con nhện đẹp nhất

   Hình xăm nhện có nhiều kiểu dáng, màu sắc và kích cỡ khác nhau. Nó cũng có thể được liên kết với các yếu tố và ý tưởng thiết kế khác nhau. Dưới đây là một số ý tưởng hình xăm đẹp nhất về chủ đề nhện:

   1. Hình xăm con nhện nhỏ đơn giản

   Đối với những người thích tạo điểm nhấn mà không muốn hù dọa người khác, con nhện nhỏ là lựa chọn an toàn nhất. Rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn một hình xăm con nhện đen ở cổ tay, sau tai hoặc lưng, ngón chân và những chỗ khuất…

   hình xăm nhện nhỏ

   hình xăm con nhện

   Loài nhện nhỏ có hình xăm phổ biến nhất là nhện góa phụ đen rất đáng sợ, có một chiếc đồng hồ cát màu đỏ trên lưng. Nó đã được biết là ăn thịt bạn tình của nó sau khi giao phối. Như vậy, Góa phụ đen đại diện cho sức mạnh nữ tính, cả khía cạnh bí ẩn và đáng sợ của tình yêu nội tâm. Nhện góa phụ đen là lựa chọn tốt cho phái đẹp bởi sự nữ tính, gợi cảm, thông minh và độc lập.

   ý nghĩa hình xăm nhện

   hình xăm nhện 3d ở cổ tay

   hình xăm nhện ở cổ

   hình xăm nhện ở tay

   hình xăm mạng nhện đẹp

   Những đàn nhện nhỏ khéo léo dệt mạng, tạo thành những hoa văn đẹp mắt trên cổ tay

   hình xăm con nhện ở cổ

   ý nghĩa hình xăm mạng nhện

   2. Hình xăm mạng nhện

   Hình xăm mạng nhện là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có tính cách nổi loạn và thực sự khao khát được chú ý. Thiết kế này trông rất nổi bật vì nó che phủ hoàn hảo phần đặc biệt của cơ thể. Có thể thêm một hoặc hai con nhện vào bên trong hình xăm mạng nhện để trông hấp dẫn hơn.

   hình xăm mạng nhện

   hình xăm màng nhện đẹp

   hình xăm nhện đẹp

   hình xăm nhện 3d

   hình xăm nhện trên vai

   hình xăm con nhện 3d

   ý nghĩa hình xăm con nhện

   Nhện trên vai

   hình xăm con nhện đẹp

   3. Hình xăm nhện 3d

   Những chú nhện sống động như thật là lựa chọn hàng đầu của nam giới. Một thiết kế như vậy có thể được tạo thành một hình xăm 3D con nhện, như thể nó sẽ nhảy ra khỏi cơ thể bạn bất cứ lúc nào. Chúng chủ yếu được làm bằng màu đen với những điểm nhấn đặc biệt. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ can đảm để xăm những hình xăm kinh dị như vậy lên cơ thể.

   hình xăm nhện 3d đẹp

   mẫu hình xăm nhện

   hình xăm con nhện có ý nghĩa gì

   hình xăm nhện có ý nghĩa gì

   Hình xăm con nhện 3d màu xanh ở lưng

   tattoo hình con nhện

   Hình xăm con nhện 3d với chi tiết bóng để làm cho thiết kế trông sống động như thật

   hình xăm mạng nhện ở cổ

   xem hình xăm nhện

   mẫu hình xăm nhện 3d

   hình xăm con nhện nhỏ

   4. Hình xăm người nhện

   Người nhện là một trong những siêu anh hùng báo thù nổi tiếng của Marvel và rất được giới trẻ, đặc biệt là các fan hâm mộ siêu anh hùng yêu thích nên đây là một trong những chủ đề hình xăm người nhện không muốn biết cũng không thể bỏ qua. Các thiết kế hình xăm người nhện thường được miêu tả là trèo lên các tòa nhà hoặc đung đưa trên những sợi tơ nhện, lộn ngược. Những thiết kế này nhấn mạnh khả năng siêu phàm của nhân vật chính Peter Parker – anh từng bị một con nhện nhiễm phóng xạ cắn và trở thành Người Nhện.

   hình xăm người nhện

   hình xăm người nhện chibi

   Hình xăm người nhện hoạt hình chibi dễ thương trên cánh tay

   hình xăm người nhện hoạt hình

   hình xăm người nhện mini

   hình xăm nhện đơn giản

   mẫu hình xăm nhện 3d

   hình xăm nhện ở lưng

   5. Hình xăm con nhện

   <3. Những thiết kế này thường có màu đen hoặc màu với các đường đậm và hoa văn hình học để tạo ra hình con nhện hấp dẫn. Đây không giống như một hình xăm nghệ thuật nhện thực sự, nhưng cũng hấp dẫn về mặt thẩm mỹ.

   hình xăm nhện hoa văn

   hình xăm tơ nhện

   hình xăm hoa văn con nhện

   hình xăm lưới nhện

   hình xăm nhện o tay

   hình xăm nhện mini

   cô gái xăm hình nhện

   Hình xăm con nhện đẹp trên người con gái

   hình xăm nhện ở cổ cho nam

   hình xăm nhện họa tiết

   hình xăm nhện đầu lâu

   hình xăm nhện ở đùi

   iii/ Kỹ thuật xăm hình con nhện

   Hãy suy nghĩ kỹ trước khi xăm hình con nhện lên cơ thể vì không phải lúc nào mọi người cũng hài lòng với điều đó. Trên thực tế, nó có thể gây khó chịu và phiền phức cho một số người. Tuy nhiên, nếu bạn là người đam mê nghệ thuật xăm hình này và không quan tâm người khác nghĩ gì về mình, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn.

   Ngoài ra, những vị trí xăm khuất (như trong cơ thể, sau cánh tay, trên cổ tay…) cũng là một lựa chọn thông minh vì bạn có thể dễ dàng ẩn và hiện. Đôi khi bạn phải che giấu hình xăm của mình vì lý do nghề nghiệp và bạn phải đảm bảo rằng bạn có thể làm như vậy khi cần thiết.

   Hy vọng bộ sưu tập hình xăm nhện trên đây có thể giúp bạn lựa chọn được một thiết kế độc đáo, phù hợp với bản thân và tìm thêm được nhiều ý tưởng mới cho riêng mình!

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.