Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm may mắn, thể hiện trí tuệ và sức mạnh to lớn thì mẫu hình xăm ngựa sẽ là lựa chọn dành cho bạn. lựa chọn hoàn hảo.

Từ xa xưa, ngựa được coi là con vật dũng mãnh, có ý chí mạnh mẽ, yêu tự do nên hình xăm loài vật này cũng rất được giới trẻ yêu thích. Xem những vị trí xăm ngựa đẹp nhất trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa hình xăm ngựa

Kể từ đầu thế kỷ 18, ngựa đã trở thành động vật phổ biến trong các bộ lạc săn bắn vì chúng giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Từ đi săn, di chuyển đến chiến đấu, “phương tiện” đều rất cần thiết. Ngày nay, ở các nước châu Âu, thật khó tưởng tượng nước Mỹ không có ngựa.

Lịch sử các nước phương Đông cũng vậy, nếu không có đội kỵ binh tinh nhuệ, Thành Cát Tư Hãn không thể thành lập và cai trị đế chế của mình. Người Ai Cập đã tiêu diệt kẻ thù của họ trên những cỗ xe, trong khi các Hiệp sĩ Templar tấn công Thập tự chinh trên những con chiến mã đáng sợ.

Cho đến nay, người ta vẫn thờ loài vật này, cho rằng chúng là con vật linh thiêng, một số người treo chân dung ngựa trên ban thờ, chạm khắc các đồ vật có hình ngựa trong nhà,…

p>Vì vậy, từng hình xăm ngựa trên cơ thể đều được người nghệ sĩ chăm chút kỹ lưỡng, làm toát lên vẻ đẹp và sự mạnh mẽ của loài vật này. Có thể kể đến những ý nghĩa nổi bật được nhiều người biết đến:

– Tượng trưng cho sự khôn ngoan, nhanh nhẹn, kiên nhẫn, bền bỉ

– là biểu tượng của công lý

– Hình xăm ngựa mang lại may mắn, phú quý và thịnh vượng

– Ma mang đến cho người thợ xăm một tinh thần mạnh mẽ, tinh thần luôn phấn chấn

Tham khảo vị trí xăm hình ngựa đẹp

Trên đây là tổng hợp ý nghĩa hình xăm ngựa và những gợi ý thiết kế hình xăm đẹp nhất. Hi vọng nó có thể mang đến cho bạn sự lựa chọn đúng đắn, nếu thấy bài viết về cung hoàng đạo này có ích cho bạn thì đừng quên ủng hộ chúng tôi bằng 1 like và 1 share nhé.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.