1. Trang chủ »
 2. Xăm phun»
 3. Hình xăm »
 4. 99+ Hình Xăm Nhẫn Chữ Phạn: Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất
 5. 1. Ý nghĩa hình xăm chữ Phạn nhẫn

  Hình xăm nhẫn Tiếng Phạn đang trở nên phổ biến vì nó mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Nổi bật nhất trong số này nên được đề cập:

  1.1. Chữ nhẫn tượng trưng cho sự gian khổ, chịu đựng.

  Từ huan nghĩa là chịu đựng đau khổ trong tiếng Phạn. Trước muôn vàn khó khăn, chúng ta không thể lùi bước mà phải học cách đối diện và vượt qua. Chấp nhận rằng đau khổ là một phần không thể tránh khỏi của cuộc sống để xây dựng cuộc sống ngắn ngủi của chính bạn.

  >>>Xem thêm bài viết: 99+ hình xăm gia đình: đẹp, đơn giản và ý nghĩa nhất

  1.2. Hình xăm thể hiện sự kiên nhẫn

  Hình xăm thể hiện sự kiên nhẫn của mọi người. Dù bạn có tức giận đến đâu, sự kiên nhẫn sẽ giúp bạn bình tĩnh lại và tránh xung đột với người khác.

  Đừng trốn tránh sự tức giận, hãy bình tĩnh và suy nghĩ về mọi thứ. Kiên nhẫn có thể giúp bạn tránh nổi giận và bị ảnh hưởng bởi những người không hài lòng với sự thao túng của bạn.

  1.3. Từ tiết chế có nghĩa là chấp nhận sự thật

  Thừa nhận sự thật rằng bạn đã nỗ lực hết sức để vượt qua điều gì đó, nhưng nó không diễn ra theo cách bạn muốn. Bạn không nên thấy khó mà bỏ cuộc, thay vào đó hãy kiên nhẫn vượt qua cơn nóng giận đang bùng lên và học cách chấp nhận sự thật. Lần sau đừng quên kiên trì thử lại nhé, biết đâu kết quả sẽ khả quan hơn rất nhiều.

  2. Bộ sưu tập hình xăm chữ Phạn đẹp

  Nếu chưa biết hình xăm chữ nào là nhẫn chữ Hán hay chữ Phạn đẹp, bạn có thể tham khảo bên dưới. Với một số gợi ý về thiết kế hình xăm nhẫn, bạn có thể tự tin chọn cho mình một chiếc phù hợp.

  Xem thêm các thiết kế hình xăm đẹp:

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.