Bật mí ý nghĩa hình xăm có chữ “tag” Không phải ai cũng biết!

Chữ “nhẫn” là một trong những hình xăm phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nó từng có một “quá khứ” không mấy “nhẹ nhàng” trong giới giang hồ cách đây hàng chục năm. Nó dùng để chỉ bài học, phải đi đến đâu để người khác không dám đến đó. Tuy nhiên, sự xuất hiện củahình xăm nhẫnđã được mở rộng và không còn “đáng sợ” như trước. Vì vậy, ngày càng có nhiều người tìm đến dịch vụ xăm hình. Và hình xăm nhẫn hiện đang được rất nhiều người lựa chọn.

Vậy chữ “nhẫn” nghĩa là gì?

Chữ nhẫn trong văn hóa phương Đông luôn được ca ngợi như một phương châm kỳ diệu. Mọi việc đối nhân xử thế đều là cánh cửa dẫn đến mọi đức hạnh của một con người.

Nhẫn là độ lượng, bao dung, nhẫn nhịn bằng cách chấp nhận bản chất của mình… Nhẫn là biểu hiện của bản lĩnh con người. Khổng Tử từng nói: “Việc nhỏ gấp, kế lớn”. (Việc nhỏ không dung được, việc lớn ắt hỏng).

Nhiều gia đình thường treo vòng chữ đinh trong nhà. Nếu tự dặn lòng phải có một gia đình hòa thuận, nếu bạn nhịn thì chín điều lành đổi lại, gia đình êm ấm. Nếu không biết giữ mình trong vòng thì tâm luôn bốc hỏa, như nồi lửa. Bạn có thể ngay lập tức phản ứng với những phản ứng nông cạn, thiếu suy nghĩ về những gì vừa xảy ra…

Ý nghĩa bộ phận cơ thể “chiếc nhẫn” hình xăm

Trên mọi bộ phận cơ thể, hình xăm chiếc nhẫn mang nhiều ý nghĩa khác nhau.

Vòng hoa vănCánh tay: Trong mắt người xưa, người đeo vòng hoa văn trên cánh tay phải là người có địa vị cao. .Đã xác minh trong giới giang hồ, sự hiện diện của những người này khiến người khác phải rúc mình. Người này nói 1, người kia không dám nói 2.

Hình xăm chiếc nhẫn Sau gáy, tai và cổ tay: Đối với những vị trí này, các bạn gái thường xăm những hình xăm nhỏ để thể hiện cá tính của mình.

Hình xăm chiếc nhẫn Ở lưng hoặc ngực: Hình xăm ở vị trí này có thể kèm theo một số chi tiết phụ khác để hình xăm thêm phần ý nghĩa và trọn vẹn. Hình xăm ở vị trí này cũng nhằm nhắc nhở chủ nhân phải kiên nhẫn trong mọi việc. Đừng hấp tấp, nóng nảy mà xấu, chuốc thêm tai họa vào thân.

Gợi ý chọn hình xăm nhẫn

Những người muốn có một hình xăm nhỏ có thể chọn cho mình một hình xăm hình tròn với những nét cọ nhỏ. Vị trí trên cổ tay hoặc sau cổ, vai hoặc sau tai. Còn những ai đam mê nghệ thuật xăm hình thì có thể xăm chữ Hán lớn. Có thể xăm ở bắp tay, ngực trái, lưng và bụng v.v… nhẫn đứng riêng lẻ hoặc kết hợp với những hình xăm nhỏ. hoặc các biểu tượng khác, tùy thuộc vào sở thích và ý nghĩa bổ sung.

Ngoài những hình xăm chữ Hán, bạn cũng có thể lựa chọn những hình xăm theo phong cách thư pháp. Kết hợp với những câu đối cuộc sống ý nghĩa. Hoặc bạn có thể kết hợp phong cảnh để tạo dấu ấn hình xăm cho riêng mình.

Xem thêm: hình xăm cánh tay

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.