Mỗi hình xăm trên cơ thể đều có ý nghĩa riêng đối với chủ nhân của nó. Đó có thể là kỉ niệm với ai đó mà bạn muốn lưu giữ hay thể hiện tình cảm của mình với người mình yêu, hoặc có thể bạn yêu thích bức ảnh đó và bạn xăm nó lên. Hiện nay, hình ảnh cây cối đang rất được các bạn trẻ yêu thích vì nó mang lại một cái nhìn rất tươi mới và thể hiện được cá tính của bạn. Đến với Chicken Tattoo bạn sẽ có những hình xăm đẹp và chất lượng cao. Khi bạn dám thể hiện mình, tại sao không? Hãy làm những gì mình thích, để sau này nhìn lại sẽ có nhiều kỷ niệm đẹp.

Ý nghĩa hình xăm cây thông

Mỗi loại cây đều có ý nghĩa riêng. Đối với tất cả những người chọn một hình xăm cho mình và xăm nó lên da, có thể rất khó xóa. Trước khi xăm lên cơ thể, bạn phải suy nghĩ thật kỹ. Một số bạn trẻ hiện nay rất thích hình xăm cây thông. Hãy cùng khám phá ý nghĩa của loài cây thông rất được giới trẻ yêu thích này nhé.

Nói đến cây tùng, có thể thấy loài cây này rất có sức sống. Cây thông được coi là biểu tượng của sức mạnh và sự kiên định, bởi nó sống trong môi trường khắc nghiệt và lạnh giá nhưng nó vẫn có thể sống một cách kiêu hãnh.

Cây tùng còn là biểu tượng của sự trường thọ và thịnh vượng. Nó giúp chủ nhân của hình xăm này làm ăn phát đạt.

Hình xăm cây thông không quá cầu kỳ và phù hợp với mọi lứa tuổi. Hiện nay, hình xăm cây thông rất được các bạn trẻ ưa chuộng bởi tính nghệ thuật cũng như ý nghĩa mà nó mang lại. Hình xăm này thường được các bạn trẻ lựa chọn ở cổ tay, cổ chân, sau gáy…

Ý nghĩa hình xăm cây tùng.

Cây tùng cũng là một trong những loại cây tượng trưng cho sự trường thọ và trường thọ, phú quý sung túc, tiết kiệm tiền của cho gia chủ. Tùy theo hoàn cảnh hay ý nghĩa đối với chủ nhân mà cây thông cũng là một trong những loại câyxăm hìnhrất được giới trẻ ưa chuộng hiện nay.

Theo phong thủy, người cầm tinh con khỉ rất thích hợp trồng cây tùng. Nó mang lại may mắn và thu hút sự giàu có. Đây cũng có thể coi là quý nhân phù trợ đồng hành, giúp mệnh chủ ngày càng phát đạt, thịnh vượng.

Theo sở thích của mỗi người thì hình xăm này chủ yếu được xăm ở cổ tay và sau gáy… Tùy mỗi người mà ý nghĩa của hình xăm cũng khác nhau đối với từng người ở những vị trí khác nhau.

Hình xăm rừng

Khác với những hình xăm đơn lẻ về cây cối, hình xăm về rừng cây cũng được rất nhiều người yêu thích. Hình xăm khu rừng tượng trưng cho sự đoàn kết, sức mạnh không thể chia cắt. Dù có khó khăn nhưng với sức mạnh đoàn kết thì dù khó khăn đến đâu chúng ta cũng sẽ vượt qua. Kiểu xăm này thường được các thợ xăm lựa chọn ở những vị trí có không gian rộng để xăm như bắp chân, lưng……

Hình xăm cây cổ thụ

Nhắc đến cây cổ thụ ai cũng sẽ nghĩ ngay đến những cây cổ thụ. Cây cổ thụ tượng trưng cho sự trường thọ, trường tồn. Dù môi trường sống có khó khăn, khắc nghiệt đến đâu, cây cổ thụ này vẫn nỗ lực sống và làm lợi cho những ai cần đến nó.

Hình xăm chiếc lá

Ngoại trừ hình xăm thực vật và hoa lá. Hình xăm chiếc lá cũng có ý nghĩa riêng. Lá có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Lựa chọn những hình xăm chiếc lá khác nhau tùy theo sở thích của mỗi cá nhân. Như hình chiếc lá phong hay chiếc lá cách điệu. Và chiếc lá này cũng đang nhắc nhở bạn rằng: hãy trân trọng cuộc sống hiện tại, đừng đánh mất nó để rồi sau này phải hối hận, hãy luôn là một người biết quan tâm và giúp đỡ mọi người.

Bạn sẽ có được một hình ảnh xăm cây đẹp và tinh tế tại Chicken Tattoo. Bạn sẽ nhận được lời khuyên phát sáng. Được thỏa sức lựa chọn cho mình một hình xăm đẹp và ý nghĩa nhất. Trong khi thể hiện cá tính. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây. Nếu cần thiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.