Hình xăm cây thông hiện đang là một trong những mẫu hình xăm được giới trẻ ưa chuộng nhất bởi sự cá tính, nguồn cảm hứng thiết kế bất tận và ý nghĩa mà nó mang lại.

Nếu bạn đang muốn xăm hình cây tùng nhưng chưa rõ về ý nghĩa của những hình xăm này cũng như chưa tìm được vị trí xăm phù hợp thì bài viết dưới đây, 12 cung hoàng đạo sẽ giải đáp mọi khó khăn cho bạn. Chiếc khăn đó có thể giúp bạn.

Ý nghĩa hình xăm cây tùng

Không chỉ đẹp, thông còn là loài cây khá khỏe và hùng vĩ. Vào mùa đông, cây cối chết khô, chỉ có rừng thông là còn xanh nên từ lâu người dân đã coi loài cây này là loài cây hồi sinh. Nếu bạn có một hình xăm cây thông trên cơ thể, nó sẽ thể hiện tình yêu, sự tận tâm và vô số ý nghĩa khác đối với con người và cuộc sống.

Ở các nước phương tây, cây tùng gắn bó mật thiết với con người vì nó liên quan đến thần thánh và sự sống. Tuy nhiên, tùy thuộc vào thiết kế hình xăm mà bạn chọn, ý nghĩa của hình xăm cây tùng có thể được diễn giải theo những phần khác nhau.

Ví dụ như rễ cây tùng tượng trưng cho sự cống hiến, nhiệt huyết của bạn đối với gia đình và xã hội. Theo tín ngưỡng của người Trung Quốc, cành thông tượng trưng cho sự vĩnh cửu, bảo vệ và trường thọ. Trong khi đó, ở Nhật Bản, hình xăm cây thông lại được nam giới ưa chuộng hơn bởi nó tượng trưng cho sức mạnh và sự nam tính.

Thân cây thông là biểu tượng của sự vượt qua khó khăn, sự bất tử và ý chí sinh tồn mạnh mẽ. Trong khi đó, nhiều nơi lại cho rằng những thân thông trẻ trung, trưởng thành trước mưa bão.

Với tất cả những ý nghĩa này, bạn có thể chọn thêm bất kỳ họa tiết nào khác để làm cho nó hấp dẫn và cá tính hơn, chẳng hạn như chim, bầu trời, núi, mặt trời, mặt trăng hoặc động vật. Sự vật,…

Vị trí hình xăm cây thông đẹp

Hình xăm cây tùng có thể xăm lên bất kỳ vị trí nào trên cơ thể để tỏa ra sức hút đối với người đối diện. Với một số gợi ý về vị trí xăm, hy vọng bạn có thể chọn cho mình một mẫu phù hợp với cơ thể và mang ý nghĩa mà mình mong muốn. Chia sẻ những bức ảnh này với bạn bè của bạn để họ cũng có thể nhìn thấy chúng.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.