Khi tầm nhìn của xã hội ngày nay càng rộng mở thì càng có nhiều người xăm mình. Hình xăm cũng vô cùng đa dạng.

Có người thích những hình xăm mạnh mẽ, nam tính như rắn, hổ, rồng…

Một số người cũng thích những hình xăm nhỏ và dễ thương, chẳng hạn như Hình xăm cây cổ thụ Tree of Life Simple.

Trong bài viết tiếp theo, hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa và sức hút của hình xăm cây cổ thụ

Hình xăm gốc cây

Cây cổ thụ là cây lâu năm trồng hoặc mọc tự nhiên có tuổi đời tối thiểu 50 năm hoặc cây có đường kính trên 50 cm, chiều cao cây 1,3 mét.

Cây cổ thụ có sức sống mãnh liệt, chống chọi được với mọi thiên tai như sét đánh, bão lũ,… Chính vì vậy, cây cổ thụ được đưa vào nghệ thuật xăm hình bởi ý nghĩa đặc biệt của chúng

/p>

hình xăm cây lớn đẹp

Ý nghĩa hình xăm cây cổ thụ là gì?

Hình xăm cây đời là hình xăm cây cổ thụ đã nhiều năm nên sinh trưởng và sức sống vô cùng mạnh mẽ, trường tồn và cứng cáp, là chỗ dựa vô cùng vững chắc. Sẽ luôn hiện hữu để bảo vệ muôn loài, loài người.

Đây là hình ảnh trường tồn theo thời gian, chúng tiếp tục phát triển mãi mãi theo quy luật của đất trời. Một ý nghĩa khác của hình xăm cây cổ thụ là sự hồi sinh, làm người chết sống lại.

>>>Xem thêm: Tổng hợp#30 hình xăm cây cổ thụ đẹp cho nam nữ

Nếu để ý, bạn sẽ thấy trong nhiều bộ phim thần thoại hay truyền thuyết, cây trường sinh cổ thụ thường xuất hiện trong truyện cổ tích.

hình xăm cây đẹp sau gáy

Trong Tarot, những lá bài có hình ảnh cây sự sống đều là những lá bài đẹp và ý nghĩa. Một cây cổ thụ sừng sững giữa trung tâm thế giới, vươn mình, tán rộng, xanh tươi, bộ rễ to ăn sâu vào lòng đất tạo cho con người cảm giác thư thái, sảng khoái.

Ngoài ra nó còn mang ý nghĩa may mắn, hạnh phúc.

Nhiều bạn trẻ lựa chọn Hình xăm cây cổ thụ vì muốn tiếp thêm sinh khí cho cuộc sống và gặp nhiều may mắn, đồng thời cũng nhắc nhở bản thân phải luôn mạnh mẽ, vững vàng như thế này cây cổ thụ.

Hình xăm cây cổ thụ là biểu tượng của sức sống, sự chính trực, kiên cường và bất diệt.

hình cây cổ thụ trước ngực

hình xăm cây cổ thụ sau lưng

Vị trí xăm hình cây cổ thụ hợp lý

Vị trí xăm hình cây cổ thụ phụ thuộc vào kích thước hình xăm mà bạn lựa chọn. Nếu muốn hình xăm lớn, bạn nên chọn những phần cơ thể có nhiều khoảng trống hơn như lưng, ngực, vai, bắp tay. Nếu chọn hình xăm nhỏ, bạn có thể xăm ở cổ tay, cổ chân.

Hãy cùng tham khảo một số thiết kế hình xăm cũ đẹp nhất dưới đây! Ai biết được, bạn có thể tìm thấy một hình xăm mà bạn thích!

>>>Xem thêm:Hình xăm hoa hồng đầu lâu có ý nghĩa gì?

Bộ sưu tập những mẫu hình xăm cây cổ thụ mới nhất cho các bạn tham khảo

Ở đâu xăm cây cổ thụ uy tín?

tadashi Tattoos Một trong những địa chỉ xăm hình uy tín mà bạn có thể tìm đến khi cần tattoo tree nói riêng và xăm hình nói chung chính là tadashi Tattoosstrong >. Đây là một trong những địa chỉ xăm hình nổi tiếng nhất trong giới xăm hình Việt Nam.

Với kinh nghiệm xăm lâu năm, thợ xăm chuyên nghiệp, công nghệ xăm đỉnh cao, sự sáng tạo và mực xăm cao cấp, hình ảnh sau khi xăm của tadashi đẹp, chân thực, sống động và đầy tính nghệ thuật.

hình xăm tadashi có rất nhiều kiểu dáng hình xăm cho bạn lựa chọn. Nếu bạn là người lần đầu xăm hình và chưa có kinh nghiệm, bạn sẽ được thợ xăm tư vấn chi tiết để lựa chọn hình xăm và vị trí xăm phù hợp nhất.

>>>Tham khảo các bài tổng hợp hình xăm khác:

  • Hình xăm đầu lâu cú mèo có ý nghĩa gì
  • Bộ sưu tập hình xăm cá chép và rồng
  • Bộ sưu tập những mẫu hình xăm phượng hoàng đẹp
  • Hình xăm rồng ở lưng
  • Hình xăm hoa hồng trên cánh tay

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.